ANIME

số đông One Piece tranh cãi về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

Ngay sau khi chap 1053 của manga One Piece ra mắt thì số đông đã nổ ra nhiều cuộc tranh luận về việc Buggy có xứng đáng trở thành Tứ Hoàng hay không?

Cộng đồng One Piece tranh cãi 'nảy lửa' về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

số đông One Piece tranh cãi ‘nảy lửa’ về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

Chap 1053 vừa qua thật sự đã công bố một thông tin vô cùng “chấn động”, đó là hé lộ về Tân Tứ Hoàng. Theo đó các Tứ Hoàng thế hệ bao gồm Shanks Tóc Đỏ, Râu Đen, Luffy Mũ Rơm và cái tên gây nhiều tranh cãi nhất đó là Buggy “chúa hề”.

có nhẽ chẳng ngờ đâu tới việc Buggy có thể trở thành Tứ Hoàng và đứng “chung mâm” với Shanks cùng Luffy. do vậy đã xuất hiện không ít thành phần quá khích đả kích bộ truyện và thậm chí là chỉ trích cả tác giả Oda. Với suy nghĩ: “Tứ Hoàng phải là một trong tư Hải Tặc mạnh nhất của đại dương cả” thì việc đưa Buggy, một gã hề với sức mạnh tranh đấu “gần như bằng không” lên Tứ Hoàng đã làm cho không ít các fan “chân chính” phản đối và bức xúc.

Tất nhiên vấn đề nào cũng có ý kiến trái chiều, có phải đối thì cũng có ưng ý. Nhiều đọc giả khác cũng lên tiếng bênh vực tác giả và cho rằng mọi chuyện vẫn còn quá sớm để kết luận, việc Buggy đột nhiên trở thành Tứ Hoàng vững chắc sẽ là hàm ý hay cài cắm gì đó của tác giả Oda. Vậy nên đả kích hay chỉ trích bộ truyện cũng chẳng giải quyết vấn đề gì, việc cần làm là kì vọng những thông tin tiếp theo từ chap thế hệ sau khoảng một tháng nữa.

Nhiều fan “chân chính” không thể chấp nhận chuyện Buggy đứng ngang hàng cùng Shanks

Đối với các fan lâu năm đã theo dõi bộ truyện One Piece trong một khoảng thời kì dài thì có nhẽ cũng biết rằng tác giả Oda rất thích cài cắm những cụ thể khó hiểu và mãi sau này thế hệ đưa ra lời giảng giải (và nó vô cùng hợp lý). Vậy nên việc Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng rất là bất thần nhưng cũng chẳng phải là chuyện gì “không thể chấp nhận”. Xưa nay vẫn có những giả thuyết về việc Buggy “giấu nghề” và vẫn luôn che dấu sức mạnh thật sự của game thủ dạng thân, biết đâu hắn lại trở thành trùm cuối của One Piece không chừng?

Hơn nữa cứ cho là Tên Hề không có sức mạnh gì kinh khủng thì chỉ riêng sức tác động của hắn cũng đã làm cho Chính Phủ trái đất phải kiêng nể, sức mạnh của một Tứ Hoàng không chỉ tới từ tên Thuyền Trưởng nhưng nó bao gồm toàn bộ sức mạnh của băng Hải Tặc đó.

Còn về lý do Buggy trở thành Tứ Hoàng thì hãy kì vọng Oda đưa ra lời giảng giải hợp lý trong chap tiếp theo, thậm chí không loại trừ kỹ năng Chính Phủ trái đất đưa hắn lên làm Tứ Hoàng “bù nhìn” để tạm thời kiểm soát tình hình trái đất sau khi Kaido cùng Big Mom chiến bại.

>>> Xem Thêm: Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày tạo ra, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.