ANIME

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít

Bộ phim Thám Tử nức tiếng Conan: Nàng Dâu Halloween đã dành sự tri ân khác lạ cho nhân vật Furuya Rei và những người game thủ từ Học Viện Cảnh Sát.

Như một quy luật, mỗi phim điện ảnh sẽ tập trung vào câu chuyện của một hoặc một nhóm nhân vật tới từ trái đất truyện tranh Conan vốn được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Và các nhân vật trung tâm trong phần phim thế hệ nhất Thám Tử nức tiếng Conan: Nàng Dâu Halloween là nhóm F5, 5 cánh hoa anh đào ưu tú của học viên của cảnh sát gồm: Furuya Rei (tên khác Amuro Toru hay Zero), Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji, Morofushi Hiromitsu, và Date Wataru.

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 1.

Dưới đây cùng xem qua sơ yếu lý lịch của 5 anh chàng cảnh sát này nhé!

1. Matsuda Jinpei

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 2.

Trong 5 người, Matsuda Jinpei là nhân vật trước tiên được giới thiệu với độc giả và người theo dõi. Anh xuất hiện từ chương 366, thuộc tập manga 36, lần đầu xuất game thủ dạng tại Nhật vào năm 2002, trong vụ án khủng bố tiến công bom liên hoàn ở Tokyo.

Khi còn là học viên của Học viện Cảnh sát, Jinpei gần như giỏi toàn diện các môn học, khác lạ là thực hiện. Sau khi tốt nghiệp, anh cùng người game thủ thân Hagiwara Kenji gia nhập Đội Xử lý chất nổ, thuộc Lực lượng cơ động, Phòng bình yên, Sở Cảnh sát. Sau cái chết của Kenji, Matsuda Jinpei được điều chuyển về Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát; hợp tác với nữ thanh tra Sato Miwako.

Trong một lần làm nhiệm vụ (được nhắc tới trong tập truyện 36), tên khủng bố chỉ đưa ra gợi ý của vị trí quả bom cuối (đặt trong khu dân cư) ngay trước khi 1 quả bom khác phát nổ. Để tìm ra vị trí của quả bom cuối, giải cứu tính mệnh của hàng trăm người vô tôi, Matsuda đã tự nguyện hy sinh game thủ dạng thân mình, ở cạnh quả bom đang đếm ngược để nhắn tin vị trí cần tìm cho đồng đội.

Anh chàng cũng có tình cảm với Sato, và trước khi ra đi, đã gửi cho cô một tin nhắn SMS “Tôi cũng thích cô phết”, khiến hoa khôi sở cảnh sát đóng cửa trái tim một thời kì dài.

2. Hagiwara Kenji

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 3.

Hagiwara Kenji lần đầu được giới thiệu tới người theo dõi ở chương 369, thuộc tập 36 trong hồi ức của Matsuda Jinpei.

Khi còn học tại học viện, Kenji là nhân vật đào hoa nổi tiếng. Anh cũng là một chàng trai khá vô tư, quảng giao, cũng là một người có năng lực quan sát tuyệt vời. Hagiwara Kenji gia nhập Đội Xử lý chất nổ cùng với Jinpei Matsuda. Tuy nhiên, anh đã hy sinh vì quả bom của tên khủng bố gián tiếp hại chết Matsuda sau này.

3. Furuya Rei – Amuro Toru – Bourbon – Zero

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 4.

Người tiếp theo ra mắt người theo dõi là Furuya Rei, chính thức xuất hiện ở chương 785, thuộc tập truyện 75, xuất game thủ dạng tại Nhật vào năm 2012. Rei ban sơ xuất hiện dưới thân phận Amuro Toru, chàng thám tử tư, kiêm bồi bàn tại quán cafe Poirot. Kế đó, anh được tiết lộ là thành viên của Tổ chức Áo Đen, mật danh Bourbon.

Rồi anh lại tiếp tục được xác định là Furuya Rei, đặc vụ của Cục bình yên, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, xâm nhập vào tổ chức Áo Đen thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, Rei còn có biệt danh là Zero – ​​mật danh được đặt với ý nghĩa “xuất phát từ con số 0”, tên gọi của cảnh sát mật.

Furuya Rei thi đỗ vào Học viện Cảnh sát với kết quả xuất sắc chưa từng có trong lịch sử Học viện, nhưng lại hay xích mích với các học viên khác vì màu tóc, màu da (con lai) không giống nhau và tính cách có phần nghiêm túc. Anh là một cảnh sát đặc nhiệm có năng lực tư duy và tình báo tuyệt vời, cũng sở hữu kỹ năng bắn súng cừ khôi, song song là một vô lăng siêu hạng.

Furuya Rei có mối “thâm thù đại hận” với Akai Shuichi. Nguyên nhân là vì trong khoảng thời kì cả 2 đang nằm vùng, game thủ thân của Rei – Morofushi Hiromitsu cũng xâm nhập vào Tổ Chức Áo Đen với mật danh Scotch – bị vỡ lở thân phận và tự tử ngay trước mắt Akai. Rei luôn cho rằng Akai là nguyên nhân dẫn tới cái chết của người đồng nghiệp.

4. Date Wataru

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 5.

Date Wataru lần đầu xuất hiện trong chương 804, thuộc tập 76, xuất game thủ dạng tại Nhật vào năm 2012, trong vụ án bắt cóc Trung sĩ Takagi Wataru.

Date Wataru là thủ lĩnh đầy nhiệt huyết, thể lực chỉ xếp sau Rei. Anh công việc tại Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát, là tiền bối dẫn dắt Trung sĩ Takagi. Cũng chính vì tên của nhì người giống nhau, anh chàng Trung sĩ từng bị bắt cóc, uy hiếp mạng sống vì sự trùng hợp này.

Date Wataru rủi ro qua đời trong tai nạn xe hơi.

5. Morofushi Hiromitsu – Scotch

Sơ yếu lý lịch 5 anh chàng ưu tú của Học viện cảnh sát, số 3 được người hâm mộ Conan mê tít - Ảnh 6.

Người sau cuối được giới thiệu tới người theo dõi, độc giả là Morofushi Hiromitsu, lần đầu xuất hiện ở chương 937, thuộc tập truyện 88, xuất game thủ dạng game thủ dạng năm 2015, trong hồi ức của Furuya Rei/Amuro Toru và Sera Masumi (em gái Akai).

Hiromitsu là game thủ thân từ nhỏ của Rei, công việc tại Phòng Công an, Sở Cảnh sát; cũng xâm nhập vào Tổ chức Áo đen với biệt danh Scotch. Tại đây, anh hoạt động cùng với Akai Shuichi (mật danh Rye) và Rei (mật danh Bourbon). Tuy nhiên trước nguy cơ thân phận bị vỡ lở, để bảo vệ người game thủ Furuya Rei và nhiệm vụ, Hiromitsu tự sát. Akai nỗ lực ngăn cả nhưng không thành.

Thám Tử nức tiếng Conan: Nàng Dâu Halloween khởi chiếu tại rạp ngày 22.07.2022.

http://kenhtingame.com/so-yeu-ly-lich-5-anh-chang-uu-tu-cua-hoc-vien-canh-sat-so-3-duoc-nguoi-ham-mo-conan-me-tit-20220715165802698.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *