ANIME

Phim Giáng Sinh Của phụ vương đính ước được quay ở đâu? Mọi điều cần biết về bộ phim này!

Đối với Hallmark, năm 2017 nhường như là một năm đầy ắp những phần tiếp theo. Phần tiếp theo của Tìm phụ vương Giáng Sinh năm trước, Engaging Father Christmas, với sự tham gia của Erin Krakow & Niall Matter trong When Calls the Heart. Ian, do Niall Matter thủ vai, tin rằng anh đã lên kế hoạch cho cách tiếp cận Giáng sinh “lý tưởng” cho mình cũng như Miranda do Erin Krakow thể hiện lần này.

Kể từ khi tạo ra bộ phim này, tất cả mọi người đều bị mê hoặc do vị trí quay phim của nó. Đừng lo lắng, hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua từng cụ thể của bộ phim lãng mạn này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Engaging Father Christmas được quay ở đâu?

tình tiết của việc gắn bó với phụ vương Giáng sinh là gì?

Marrying Father Christmas, một bộ phim gốc của Hallmark Films & Mysteries ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2018, là một phần của Lễ kỷ niệm Giáng sinh hàng năm của mạng, là phần tiếp theo của bộ phim, có tên là Đi tìm phụ vương Giáng sinh.

tình tiết của bộ phim diễn ra như sau: Nó đã được lên kế hoạch để trở thành một đám cưới lý tưởng. Điều gì có thể dễ thương hơn một lời cầu hôn Giáng sinh ở nhà trọ Vermont lãng mạn? Hoặc ít nhất đó là cách Ian nhận ra kế hoạch tuyệt vời của mình. Miranda, người tình cờ là một nhà xây dừng, quay trở lại nơi lần trước tiên cô gặp Ian, một cựu trạng sư điển trai hiện đang sở hữu một khách sạn nhỏ ở ngôi làng yên bình của Carlton Heath. Miranda đã nghiên cứu về tổ tiên của mình và đã có thể kết nối cô với Carlton Heath.

Lễ Giáng sinh được quay ở đâu?

Lễ giáng sinh của phụ vương

Mặc dù đó là Giáng sinh, Miranda luôn nỗ lực tránh tổ chức lễ kỷ niệm vì mẹ của cô, một nữ diễn viên, đã qua đời khi xuất hiện trong một vở kịch ngày lễ. Mọi cụ thể trong chuyến thăm của Miranda đều được Ian sẵn sàng tỉ mỉ để anh có thể mang tới một cuốn truyện lãng mạn nhất có thể. Thật rủi ro, ngay cả trong lễ Giáng sinh, những kế hoạch tốt nhất thường thất bại.

Cũng nên đọc: Đây là nước Anh được quay ở đâu? vị trí quay phim của phim độc lập

Lễ Giáng Sinh của phụ vương đính ước được quay ở đâu?

vị trí của cả ba bộ phim chủ yếu là quanh Vancouver, British Columbia. Một số phân cảnh của bộ phim trước tiên được quay tại thành phố Abbotsford của Colombia thuộc Anh vào tháng 6 năm 2016. Quá trình sinh sản bộ phim thứ nhị được tiến hành vào tháng 6 năm 2017 và phần sau cuối kết thúc vào tháng 3 năm 2018.

Lễ Giáng sinh được quay ở đâu?

Lễ Giáng sinh được quay ở đâu?

Cảnh Ian và Miranda thảo luận với Josh trên băng ghế công viên vào đêm hôm được quay tại số 2636 Đại lộ Montrose ở Abbotsford, British Columbia, Canada. Sheraton Wall Centre, North Tower, 1000 Burrard St., Vancouver, là nơi quay cảnh tòa nhà văn phòng Dorset. Một trong những nhà hàng tốt nhất, Nhà hàng Bow & Stern, nằm ở 2551 Montrose Ave ở Abbotsford, là một trong những vị trí quay phim. Không thể không kể tới trung tâm thương nghiệp Carlton Health, nơi được quay ở Abbotsford, Canada.

Abbotsford là một thị trấn ở British Columbia với số đông hơn 141.000 người. Whitcomb House, ngôi nhà rộng lớn đã xuất hiện trong cả ba phần phim sẽ rất thân thuộc với người xem. Ngôi nhà Whitcomb, như nó được biết tới trên thực tế, là một ngôi nhà trong khu đất Heronsbridge thuộc sở hữu tư nhân. Hãy chu đáo, các cô dâu tương lai — game thủ phải nghĩ tới việc sử dụng vị trí tuyệt đẹp này cho đám cưới của mình. Heronsbridge nằm ẩn mình trên 10 mẫu đất hoang vu với những cánh đồng, khu vườn và những đoạn đường mòn. vị trí này cũng có một vọng lâu tuyệt đẹp, đó là nơi Ian đã cầu hôn Miranda trong bộ phim Engaging Father Christmas!

Xem Giáng sinh của phụ vương đính ước ở đâu?

Người sử dụng có thể thưởng thức bộ phim lạ mắt này tại Hallmark Films & Mysteries. Chương trình này có thể truy cập được trên một số nền tảng té sung, chẳng hạn như Frndly TV, Vudu, Amazon Prime Videos và Apple TV.

phiên bản sử dụng thử Apple TV + 3 tháng miễn phí được cung ứng khi game thủ mua vũ trang Apple. Sau bảy ngày sử dụng thử miễn phí, đăng ký hàng tháng chỉ có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Apple One, phối hợp tối đa năm dịch vụ khác của Apple với tư cách thành viên hàng tháng, bao gồm Apple TV +. Gói Apple One rẻ nhất có giá 14,95 USD mỗi tháng.

$ 14,99 một tháng giúp game thủ trở thành thành viên Prime. game thủ sẽ chi tiêu khoảng 180 đô la một năm nếu game thủ muốn có toàn diện các đặc quyền Prime nhưng muốn không có khoản tính sổ của mình. game thủ có thể đăng ký gói Prime với giá 6,99 đô la một tháng nếu game thủ nhận được một số hình thức tương trợ nhất định của chính phủ.

Cũng nên đọc: RuPaul’s Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 Ngày tạo ra: thời cơ sau cuối để kiếm một ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *