ANIME

Let’s Make A Deal Season 33 Episode 3: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy thoả thuận là một chương trình trò chơi hài bắt đầu vào năm 1963. Nó bắt nguồn từ Hoa Kỳ, và kể từ đó, nó đã được phát trực tuyến trên một số quốc gia trên toàn thế giới. Điều cần thiết cơ bản của trò chơi là có một cú đánh thật may mắn vì đó là những gì tất cả phụ thuộc vào. Khi các vì sao có lợi cho bạn, bạn có thể đi lớn nếu không, hãy về nhà. Các thí sinh được chọn được gọi là thương nhân thực hiện các giao dịch với người dẫn chương trình; do đó có tên Let’s Make a Deal.

Ban đầu, nhà giao dịch được đưa cho một thứ gì đó và sau đó được hỏi có nên giữ nó hay đổi lấy thứ gì đó. Sản phẩm được trao đổi có thể là một gia tài lớn hơn hoặc một thứ gì đó rác rưởi, mà chương trình gọi là “zonk”. Zonk về cơ bản có nghĩa là đối với nhà giao dịch tiền có ý nghĩa như thế nào đối với một đứa trẻ mới biết đi; một cái gì đó hoàn toàn không có giá trị.

Để tăng thêm phần quyến rũ cho chương trình, các thí sinh được diện những bộ trang phục rực rỡ sắc màu. Căng thẳng tiếp tục gia tăng khi tiền đặt cọc ngày càng cao.

Phiên bản mới của chương trình là gì?

Trong khi loạt phim truyền hình gốc được phát sóng vào những năm 1960, một phiên bản mới hơn của game show gần đây đã được đưa ra. Nó được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2009 trên CBS và đã được phát trực tuyến trên đó kể từ đó.

Người dẫn chương trình ban đầu là Monty Hall, người đồng sản xuất nó với Stefan Hatos. Ông vẫn là người dẫn chương trình trong hơn ba mươi năm.

Chương trình trò chơi Let's Make a Deal

Tập thí điểm Let’s Make a Deal năm 1963 với sự tham gia của người dẫn chương trình Monty Hall

Người dẫn chương trình mới là Wayne Brady, một nhân vật truyền hình Mỹ, diễn viên hài, diễn viên và ca sĩ. Anh ấy cũng là một phần của chương trình Whose Line is It anyway? Lên sóng từ 1998-2006. Cùng với Wayne, Jonathan Mangum cũng tham gia chương trình với tư cách là phát thanh viên.

Người mẫu xuất hiện trong chương trình là Tiffany Coyne, người tham gia dàn diễn viên vào năm 2010, và nhạc sĩ – Cat Grey, người đã vinh danh chương trình khi trở thành một phần của nó vào năm 2011.

Chương trình trò chơi truyền hình Let's Make a Deal

Tiffany Coyne, Wayne Brady, Jonathan Mangum và Cat Grey [from left to right]

Tóm tắt tập phim Let’s Make A Deal Season 33

Tập đầu tiên của Let’s Make a Deal đã bắt đầu với cuộc thi Mega Monday. Có đủ không khí phấn khích kéo dài một tháng. Chủ nhà và các thành viên trong đoàn rất hào hứng nhưng không kém các thí sinh đang háo hức chờ đợi để rinh về cho mình những giải thưởng lớn và hấp dẫn.

Một thí sinh tên Ashley được gọi ảo trên sân khấu, nơi cô ấy phải sắp xếp ngẫu nhiên 4 tấm thẻ trên đó có ghi một số con số nhất định. Sự sắp xếp các con số có hệ thống này sẽ quyết định số tiền cô ấy sẽ mang về nhà.

Tuy nhiên, Wayne Brady sau đó đã trình bày một thỏa thuận trong đó anh ta sản xuất một phong bì có thể chứa 10.000 đô la hoặc là một zonk. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ashley cuối cùng đã chọn được chiếc phong bì khiến cô nhẹ nhõm và ngạc nhiên, chứa 10.000 đô la. Mặt khác, những con số sắp xếp chỉ là 2143 đô la, một số tiền rất nhỏ so với những gì cô ấy thực sự mang về nhà.

Chương trình trò chơi Let's Make a Deal

Jonathan Mangun đang chiếu trên Let’s Make a Deal

Giải thưởng cuối cùng của đêm chung kết là một cái gì đó mới mỗi tập; đôi khi là một chiếc ô tô, hoặc đôi khi là một tấm vé máy bay đến một điểm đến xinh đẹp. Các nhà giao dịch và khán giả bị thu hút với lời hứa về những món quà lớn khi người trước đó cố gắng hết sức để giành được những món quà đó.

Chủ đề cho Tập ra mắt phần 33 của Let’s Make a Deal là Tuần lễ xe tuyệt vời.

Cũng nên đọc: Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview

Điều gì sẽ xảy ra từ Let’s Make A Deal Season 33 Episode 3?

Chương trình sẽ tiếp tục từ nơi nó dừng lại lần trước. Sự tò mò đang trào dâng, và trò chơi may rủi đã bắt đầu. Các nhà giao dịch sẽ phải tập trung vào trực giác của họ và cầu nguyện rằng chúa ở bên họ ngày hôm nay.

Chương trình trò chơi Let's Make a Deal

Wayne Brady với tư cách là người dẫn chương trình trò chơi truyền hình Let’s Make a Deal

Xem Let’s Make A Deal Season 33 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Let’s Make a Deal Season 33 có sẵn để xem trực tiếp, phát trực tiếp hoặc xem theo yêu cầu. Người xem cần có tài khoản trên CBS để phát trực tiếp chương trình trò chơi. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem trực tuyến theo yêu cầu trên Apple TV + và Paramount +.

Một số tập trước của chương trình, cùng với một số đoạn trích của những tập mới hơn, cũng có sẵn miễn phí trên YouTube. Phiên bản thập niên 60 của chương trình có sẵn trên Amazon Fire TV với CBS không giới hạn.

Khi nào Let’s Make A Deal Season 33 tập 3 phát hành?

Let’s Make a Deal Season 33 Episode 3 sẽ được phát sóng vào ngày 21 tháng 9 trên kênh CBS. Chương trình trò chơi phát trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần.

Cũng nên đọc: Tại sao Sherif rời Love Island? Lý do thực sự đằng sau sự ra đi của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *