ANIME

“Sói và gia vị” chính thức tái xuất trở lại màn ảnh!? Phần thế hệ hay là remake?

Trang web chính thức của vị tác giả Hasekura đã đăng tải video giới thiệu cho dự án anime thế hệ được dựa trên light novel Spice & Wolf (tên Việt: Sói và gia vị). song song cũng xác nhận rằng dự án đang trong quá trình sinh sản. Trong thông tin không nói rõ liệu đây sẽ là phần tiếp theo hay là phiên bản làm lại của nguyên tác.

Trong video cũng có kèm thêm câu nói, “Chúng ta có thể bắt tay một lần nữa vào cuộc hành trình này?”. Sê-ri đang kỷ niệm 15 năm dự án.

Chàng thương nhân Lawrence đã tìm được một cô Sói Thánh tên Horo làm người chơi đồng hành trên chiếc xe của anh trong một đêm trăng tròn lãng mạn. nhị người đi ngao du và với sự thông thái của mình, Horo đã giúp Lawrence thành công hơn trên đoạn đường buôn bán. Tuy nhiên, thân phận thật của cô lại thu hút sự xem xét không nên có từ các nhà thờ và giáo hội.

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết viết về cuộc phiêu lưu của một chàng thương nhân (Spice) và một người con gái ngoại giáo tên Horo (Wolf), qua đó tả lại cuộc sống nhân loại và cách nhưng mà họ kiếm ăn trong thời trung thế kỉ. Tác giả của nó là Isuna Hasekura đã đoạt giải bạc trong liên hoan tiểu thuyết Dengeki lần thứ 12.

Sói và Gia vị là loạt light novel do Hasekura Isuna sáng tác và Ayakura Jū minh hoạ. Được xuất phiên bản bởi vì ASCII Media Works dưới ấn hiệu Dengeki Bunko kể từ ngày 10 tháng 2 năm 2006.

Anime: https://vuighe.net/spice-and-wolf/

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.