ANIME

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: The Sadao Child Is Here!

Trước khi tạo ra The Devil Is A Part-Timer Season 2 Tập 1, các nhà sinh sản của anime đã tạo ra hình ảnh xem trước sáu phần từ nó. Vậy, các tập phim cho chúng ta biết điều gì? Sẽ có một sự chậm rãi trễ? Đây là mọi thứ cần biết về các phiên bản cập nhật thế hệ nhất.

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: The Sadao Child Is Here!

Trong phần tiếp theo, một xung đột thế hệ trong cuộc sống của Sadao và Emi sẽ xuất hiện. Sau khi phát sinh ra một quả táo vàng, cặp đôi biết rằng họ đã là thân phụ mẹ của một đứa trẻ. Và điều thú vị là đứa trẻ sở hữu sức mạnh y hệt người thân phụ gian độc ác của mình.

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Tập 1

Hình ảnh xem trước của tập trước tiên của phần tiếp theo Hataraku Maou-Sama đã được công bố. Tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và trang web chính thức của văn phiên bản đã tạo ra các phần hình ảnh trước tiên của The Devil Is A Part-Timer Season 2 Tập 1. Theo hình ảnh, tiêu đề của tập thử nghiệm sẽ là “Quỷ vương hét vào mặt Sasazuka. Tổng cộng, bài đăng trên Twitter cung ứng sáu hình ảnh, san sẻ công việc tuyệt vời của studio 3Hz. game thủ có thể xem hình ảnh xem trước ngay tại đây.

🍔〽️🍟 🍔〽️🍟 🍔〽️🍟

“Quỷ làm việc bán thời kì !!” Tập 1 “độc ác quỷ, la hét với Sasazuka”

🎉 Hôm nay! khởi đầu phát sóng! 🎉

TOKYO MX ▶ ︎ 14 tháng 7 (Gỗ) 23: 30 ~ BS11 ▶ ︎ 14 tháng 7 (Gỗ) 23: 30 ~ MBS ▶ ︎ 16 tháng 7 (Thứ 7) 26: 38 ~ AT-X ▶ ︎ 15 tháng 7 (Vàng)) 21: 30 ~

🍔〽️🍟 #maousama 🍔〽️🍟 pic.twitter.com/glSAWRnIy5

– TV anime “The Devil is a Part-Timer !!” Chính thức 🍟 Hiện đã được phát sóng! ️ (@anime_maousama) Ngày 13 tháng 7 năm 2022

Câu chuyện cho tới nay!

Phần trước tiên, giống như tất cả các bộ anime, khởi đầu bằng việc giới thiệu nhân vật chính và trái đất xung quanh anh ta. Satan, đã bị giải thể khỏi vị trí của chính mình, hiện đang sống trong một trái đất loài người. Khi câu chuyện tiến triển, anh ta học được cách sống của nhân loại khá nhanh. Và chẳng bao lâu nữa, anh ấy cũng có thể kết game thủ, tìm việc làm và cũng có thể tìm thấy tình yêu trên trái đất. Nhưng không có câu chuyện nào nhưng mà không có một nhân vật phản diện tuyệt vời. Như vậy, những đoạn cuối của mùa giải giải quyết trận chiến giữa Sadao và thiên thần Sariel.

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: The Sadao Child Is Here!

Sau khi thắng trận, anh trở về nhà và gọi một bữa tiệc ăn mừng với Shirou. Mối quan hệ giữa Sadao và Emi nhường như cũng đang nhạt dần với rất nhiều mối tình. Nhưng bây giờ, phần cuối của anime gợi ý rằng mùa tiếp theo sẽ nhường chỗ cho một nhân vật phản diện thế hệ. Sadao và Emi bây giờ sẽ xem một hướng dẫn nuôi dạy con cái sau khi một quả táo vàng bất thần rơi xuống con hẻm của họ.

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra sau cuối của tập trước tiên của phần tiếp theo này đã được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ đang rất mong chờ xem mùa thứ nhì sẽ mang lại những gì. Vì thế, The Devil Is A Part-Timer Season 2 Tập 1 sẽ tạo ra vào cuối tuần này vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Muse Communications. sau cuối, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-devil-is-a-part-timer-season-2-tap-1-dua-tre-sadao-den-roi-109370.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *