ANIME

“Sơn Đại ca” nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong thái sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa

Hóa ra chàng thủ lĩnh Sơn Đại ca đình đám màn ảnh năm nào là đại trượng phu của đạo diễn phim.

Tuổi thơ người theo dõi Việt không chỉ có Kính Vạn Hoa nhưng mà vẫn còn không ít những tác phẩm truyền hình tuyệt hảo, đáng nhớ khác. Một trong số đó là Ngũ Quái Sài Gòn – bộ phim khi ấy được xem là “đối thủ” của Kính Vạn Hoa khi cũng lấy chủ đề thiếu niên, trinh thám xoay quanh một nhóm game thủ trẻ.

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 1.Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 2.

Sơn Đại ca – chàng thủ lĩnh “trong mộng” của không ít người theo dõi Việt

Hội Ngũ quái được dẫn đầu do Sơn Đại ca, anh chàng thủ lĩnh cương trực, trầm ổn, điển trai và dám nghĩ dám làm. Anh thân thiết với Quyên Tiểu muội, sau đó thành công tập hợp được Thúy Bụi, Hoàng Lãng tử và Thạch Sầu đời vào nhóm. Vai diễn được bao thế hệ người theo dõi yêu thương này được thủ vai do anh chàng Xuân Vy.

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 3.

Xuân Vy vào vai Sơn Đại ca

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 4.Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 5.

Thực chất Xuân Vy đóng phim nhiều hơn những gì nhưng mà người theo dõi nghĩ. Anh có xuất thân sao nhí, đặc biệc còn là đại trượng phu của đạo diễn Xuân Cường, cũng là đạo diễn của Ngũ Quái Sài Gòn. Anh tham gia một số dự án của phụ thân, trong đó ngoài Ngũ Quái Sài Gòn còn có Nước Mắt Muộn Màng, Giã Từ Cát Bụi,…

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 6.

“Sơn Đại ca” Xuân Vy thời đóng Giã Từ Cát Bụi

Tuy là “con đạo diễn” nhưng Xuân Vy từ nhỏ đã được phụ thân giáo dục nghiêm khắc. Ông không vì con mình đóng phim nhưng mà tỏ ra o bế, thiên vị, song luôn mong muốn rằng đã không diễn thì thôi, nếu diễn thì phải diễn chỉn chu, ra hồn.

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 7.Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 8.

Một số hình ảnh hiếm hoi của “Sơn Đại ca” Xuân Vy những năm gần đây

Đạo diễn Xuân Cường từng san sẻ trong một phỏng vấn rằng Xuân Vy – Sơn đại ca của Ngũ Quái Sài Gòn từng vắng bóng màn ảnh suốt nhiều năm để chuyên tâm học đại học. Sau khi tốt nghiệp, Xuân Vy theo ngành kỹ sư tự động hoá và có công việc ổn định. “Tôi muốn con tôi có một nghề vững vàng để sống và khi nào thích thì nhận vai. Đã nhận, là vì lòng yêu thích, không phải vì sinh kế”, đạo diễn Xuân Cường tiết lộ. Song cho tới nay, Xuân Vy gần như không đóng phim nữa.

Sơn Đại ca nổi tiếng tuổi thơ vẫn phong độ sau hơn 15 năm, quá tiếc vì không đóng phim nữa - Ảnh 9.

Xuân Vy từ lâu đã rời xa màn ảnh

Nguồn ảnh: Instagram, HTV

https://kenh14.vn/son-dai-ca-noi-tieng-tuoi-tho-van-phong-do-sau-hon-15-nam-qua-tiec-vi-khong-dong-phim-nua-2022080520472067.chn

https://kenh14.vn/son-dai-ca-noi-tieng-tuoi-tho-van-phong-do-sau-hon-15-nam-qua-tiec-vi-khong-dong-phim-nua-2022080520472067.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *