ANIME

[Garou Will Return] game thủ ĐÃ SẴN SÀNG CHO VIỆC NÀY CHƯA? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Murata đã thực thi vô tư cho trận chiến giữa Saitama và Garou. Nhưng chỉ khi người hâm mộ có thể nhận ra tên của Chúa, một điều gì đó khác đã hoàn toàn xảy ra. sau cuối Garou phải thú nhận rằng tất cả là do anh ta. ác hiểm ma Tuyệt đối đã biến mất, và anh ta hy vọng sẽ quay trở lại. Tiếp theo trong danh sách các tình tiết là Phần ngoại cảm chị em. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu hành động này có diễn ra theo kế hoạch của Murata hay không. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ game thủ cần biết về One Punch Man Chương 170.

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 170: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Garou đã bỏ đi trong chương cuối của One Punch Man, để lại dấu vết câu hỏi cho người hâm mộ. Một trong những cụ thể nổi trội nhất nhưng mà người hâm mộ yêu thích trong chương cuối chính là phong thái của King trong đó. Mặt nạ Amai đang hành động như thể anh ta dốc toàn lực để làm thịt Garou. Nhưng chỉ với một cái nhìn chằm chằm từ King, anh ta đã bị hạ gục ngay ngay tức thì. Và người hâm mộ cũng rất buồn khi tất cả công lao dành cho sự dũng mãnh của King đều được trao cho Blast.

Bây giờ, một trong những vòng cung mạnh mẽ nhất của câu chuyện đã kết thúc. Người hâm mộ đang thắc mắc rằng tình tiết nào sẽ mở màn tiếp theo. Garou vững chắc sẽ trở lại trong tương lai. Nhưng tới bây giờ, tình tiết của anh ấy đã đi tới một kết luận thích hợp. Tiếp theo là Arc Chị em ngoại cảm cho manga. Tuy nhiên, độc giả không chắc đây có phải là tình tiết nhưng mà Murata dự kiến cho độc giả của mình hay không.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của One Punch Man Chương 169 là “Rạng đông.” Chương này mở màn với cảnh Garou nằm trên sàn, nghĩ về cú đấm mạnh không kém. Mặt khác, ngay cả Saitama cũng không thể suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Anh chỉ tự hỏi điều cốt lõi trong tay mình là gì. Sau đó, nó được tiết lộ rằng lõi đã đi xuyên suốt quá khứ và chiều không gian cùng với Saitama. Vì vậy, Genos đã có thể nhìn thấy mọi thứ dẫn tới khoảnh khắc này.

Ngay sau khi hiểu được toàn bộ bối cảnh, anh ấy tiếp tục giảng giải điều tương tự cho Saitama. Anh ấy tiếp tục kể về thời kì, không gian và chiều không gian. Nhưng một điều đọng lại với người hâm mộ là sự thực rằng Saitama đã kìm hãm rất nhiều sức mạnh trong trận chiến. vì vì không có cách nào, anh có thể để Garou trong một thời kì dài như vậy. Nhưng Garou nhận ra rằng Saitama không lắng tai và anh ấy không nhớ gì cả.

One Punch Man Chap 170 Ngày phát hành

Garou GIẢI CỨU!

Phần tiếp theo của chương cho thấy Tareo nằm trên sàn nhà khi anh nghe thấy một giọng nói. Khi anh nhìn lên, anh thấy một hồn ma của Garou đã biến mất trước mặt anh. Khi anh lần theo những tiếng nói xung quanh mình, anh thấy tất cả dân thường đang tiến công đập nhân vật thợ săn. Metal Bat tới và yêu cầu họ không được dừng việc tiến công đập ngay ngay tức thì. Chỉ có Lightspeed Flash nhường nhịn như nhớ rằng Saitama đã đương đầu với Garou, và sau đó anh ta đột nhiên khỏa thân chỉ để tiến công bại anh ta bằng một cú đấm. Anh ấy cũng nhớ đã nhìn thấy Blast xung quanh.

Đó là khi Zombieman hỏi Garou làm thế nào nhưng mà anh ta có thể có được nhiều sức mạnh như một loài người. Anh ta hỏi đó có phải là việc của Chúa không. Nhưng Garou bác bỏ bỏ ý kiến ​​đó và nói rằng tất cả là do anh ấy. Ngay khi họ sẵn sàng làm thịt anh ta, Tareo xuất hiện! Cậu ốm bỏng yêu cầu King trợ giúp và cứu Garou. Bang đã yêu cầu anh sống và cứu càng nhiều người nhưng mà anh đã làm tổn thương. Chương kết thúc với việc Hiệp sĩ Kim loại tới để điều tra bức xạ xung quanh. Trong khi đó. Saitama và Genos đã nghỉ việc để xem xét những mảnh bị mất trong căn hộ của họ.

One Punch Man Chap 170 Ngày phát hành

One Punch Man – Chương 170: Ngày tạo ra

Nghệ sĩ Murata vẫn chưa xác nhận ngày tạo ra sau cuối của chương tiếp theo. Vì phần kết của một cung lớn vừa kết thúc trong mùa này, nên có thể nghệ sĩ sẽ mất một khoảng thời kì để rèn giũa cho phần tiếp theo. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi hết ngày tạo ra. Tuy nhiên, thời khắc ra mắt sẽ không quá tháng Tám. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *