ANIME

Sony nói Call Of Duty là quan yếu, Xbox không đồng ý

Một người đàn ông nhắm vào một khẩu súng trường quân sự lớn trong khi đứng trong một đám mây bụi.

Hình ảnh: Activision

Microsoft, trong một nỗ lực để giảm thiểu các phân nhánh có thể xảy ra trong việc nỗ lực mua lại Activision cho các cơ quan quản lý quốc tế khác nhau, đang lập luận rằng nhà xuất người chơi dạng Call of Duty nhưng mà họ chi hàng tỷ đô la không thực sự sinh sản bất kỳ trò chơi nào có thể được coi là “phải có . ” Trong khi đó, Sony đang đẩy lùi và giảng giải rằng trò chơi Call of Duty là “quan yếu” và thậm chí xúc tiến tới quyết định mua máy chơi game của một số người.

Kể từ khi Microsoft công bố ý định mua lại Activision Blizzard vào tháng 1 năm nay, doanh nghiệp đã dành hàng tháng trời trên khắp trái đất, tranh cãi với các nhà lập pháp và các nhóm quản lý nhằm tìm ra lý do vì sao thỏa thuận này hoàn toàn ổn và không có hại cho ngành. . Một cách nhưng mà doanh nghiệp Xbox đang làm là lập luận rằng Activision Blizzard không tạo ra các trò chơi quá lớn và rất dị tới mức việc mua lại sẽ hạn chế sự cạnh tranh với các doanh nghiệp trò chơi, khu chợ hoặc nhà sinh sản máy chơi game khác.

người chơi có thể tìm thấy một ví dụ về chiến thuật này trong một công bố của Ủy ban thương nghiệp New Zealand được công bố vào tháng Sáu. Trong tài liệu, Microsoft tuyên bố rằng “không có gì rất dị về các trò chơi điện tử được phát triển và xuất người chơi dạng” vì Activision – một doanh nghiệp nhưng mà họ đang chi gần 70 tỷ đô la – thêm nữa rằng không có trò chơi nào, bao gồm cả nhượng quyền thương nghiệp bắn súng quân sự Call of Duty, là “ phải có ”trò chơi cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc nhà phân phối trò chơi đối thủ nào.

Đọc thêm: Mọi thứ đã xảy ra trong vụ kiện Activision Blizzard

Như người chơi có thể mong đợi, không phải ai cũng đồng ý với khẳng định của Microsoft rằng việc sở hữu một trong những nhượng quyền trò chơi điện tử lớn nhất trên trái đất sẽ không mang lại cho Xbox một số lợi thế so với đối thủ. Cụ thể, Sony đã chống lại thỏa thuận Xbox / Activision được đề xuất trong các tài liệu pháp lý thế hệ bên ngoài Brazil.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Theo công bố của VGC và người sử dụng trên ResetEra, phản hồi của Sony đối với các câu hỏi từ chính phủ Brazil về thỏa thuận Microsoft / Activision đã được công bố trực tuyến và điều đó cho thấy rằng doanh nghiệp PlayStation tin rằng Call of Duty là một trò chơi AAA “quan yếu”, một trò chơi có thể giúp bán hàng nhiều bảng điều khiển hơn cho bất kỳ ai kiểm soát nó.

Theo một nghiên cứu năm 2019, ‘Tầm quan yếu của Call of Duty đối với tiêu khiển nói chung là không thể diễn tả được.’ Thương hiệu này là IP trò chơi điện tử duy nhất lọt vào top 10 tất cả các thương hiệu tiêu khiển dành cho người hâm mộ, gia nhập các cường quốc như Chiến tranh giữa các vì sao, Game of Thrones, Harry Potter và Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Call of Duty phổ quát tới mức nó xúc tiến tới sự lựa chọn của người sử dụng đối với bảng điều khiển và tập thể người sử dụng trung thành của nó đủ nỗ lực để ngay cả khi đối thủ cạnh tranh có đủ ngân sách để phát triển một sản phẩm tương tự, nó cũng không thể cạnh tranh được.

Cả phản ứng của Microsoft và sự phản đối của Sony đều không đáng ngạc nhiên. Khi mua một doanh nghiệp lớn như Activision, người chơi nên hạ thấp mức độ xúc tiến hoặc tầm xúc tiến thực sự của doanh nghiệp khi rỉ tai với các nhà quản lý hoặc quan chức chính phủ, vì những người này có thể khiến Xbox đau đầu hoặc thậm chí dừng hoàn toàn thỏa thuận.

Và tất nhiên, Sony không muốn tiến công mất Call of Duty, tựa game thường xuyên đứng đầu các game bán chạy nhất trên bảng xếp hạng PlayStation mỗi năm. kiên cố, Microsoft đã báo hiệu rằng Call of Duty sẽ vẫn là một nhượng quyền thương nghiệp đa nền tảng, nhưng theo hợp đồng có thông tin rằng sau ba trò chơi, Call of Duty có thể rời PlayStation và trở thành một bảng điều khiển dành riêng cho Xbox. Vì vậy, có lý khi Sony đang nỗ lực phát huy tầm quan yếu của dòng game FPS lâu đời đối với PlayStation và ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Khi các nhóm quản lý khác và nhiều chính phủ hơn tiếp tục hoặc mở màn chọc ngoáy và xúc tiến thỏa thuận với Activision Blizzard, có kĩ năng chúng ta sẽ tiếp tục thấy Microsoft hạ thấp quy mô và phạm vi của doanh nghiệp trong khi các đối thủ của Xbox lại làm trái lại với nỗ lực ngăn chặn những gì có thể là một trong những ví dụ lớn nhất về thống nhất trò chơi điện tử nhưng mà chúng tôi đã thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *