ANIME

Hé lộ cách tác giả xây dựng những cảnh luyện tập để buff sức mạnh cho anime nhân vật trở nên đáng tin cậy hơn

Cuối cùng của mục ‘this file’ is to buff sức mạnh cho nhân vật chính của anime. Tuy nhiên, phải làm sao để nó không ‘ảo ma’ quá thì đó là cả một nghệ thuật.

Phim đào tạo là một trong những cách đáng tin cậy nhất để giới thiệu sức mạnh trong anime shonen, với hầu hết các truyện đều có nhiều hơn một cung đào tạo. Naruto đã làm tốt những điều đặc biệt này, thông qua các phim đào tạo công phu trước mỗi lần tăng sức mạnh mà Naruto đạt được.

Hơn nữa, không có arc đào tạo nào của Naruto giống nhau, ngăn chúng trở nên đơn điệu. Trong khi học cách sử dụng Rasengan, quá trình luyện tập của anh ấy chỉ đơn giản là quyền kiểm tra chakra của mình và quay quả yêu cầu.

Trong Naruto Shippuden, anh chuyển sang chất lượng điều khiển và định dạng của chakra để hoàn thành kỹ thuật Rasengan chưa hoàn thiện và tạo ra Rasenshuriken. Cái chết của Jiraiya giáng một núi nặng nề vào Naruto, nhưng trong anime thời trang đã tỏa sáng từ điển, anh đến Myoboku để học Chế độ Hiền nhân, có anh thậm chí đã được sửa đổi Rasenshuriken để tăng cường sức mạnh hủy diệt và sử dụng dụng nó mà không bị thương.

naruto

Kishimoto không chỉ sử dụng arc đào tạo để xây dựng dự đoán cho trạng thái mới của Naruto, mà sử dụng nó để giải thích cách hoạt động của chakra. Điều này tạo nền tảng cho giới thiệu khái niệm và sức mạnh mới có thể sau này trong câu chuyện.

Trong Hunter X Hunter, Togashi đã sử dụng một huấn luyện trong một huấn luyện khác, trong thời gian Gon và Killua ở Đấu trường Thiên đàng. Chính nhân vật của anime shonen này đã đến Đấu trường Thiên đàng để huấn luyện và trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời kiếm tiền trong khoảng thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, khóa đào tạo của họ bắt đầu khi họ gặp Wing, người dạy họ những điều cơ bản về Nen và giúp họ khám phá những mối quan hệ cá nhân của mình. Gon and Killua đã được dựng phim đào tạo khác trong phần Greed Island, dưới sự giám sát của Bisky.

Netero, chủ tịch của Hiệp hội thợ săn, cũng đã tự dựng phim đào tạo cho riêng mình, thực hiện các cú đấm bóng mỗi ngày trong hai năm. Thời gian anh ta hoàn thành nghi lễ hàng ngày ngắn lại. Những gì ban đầu làm anh mất cả ngày, sau bốn năm chỉ mất một giờ.

thợ săn x thợ săn

My Hero Academia là một anime chiếu rạp khác chiếu rạp lớn cốt truyện trước đó vào công việc xây dựng phim, bắt đầu với thứ hai của phần chính 1. Làm bản chất của One For All, thể hiện các chương trình tự đào tạo đó là rất cần thiết.

Deku chính nhân vật bắt đầu là một thiếu niên rè và cao lêu, đồng thời cũng là một người vô cảm. Loạt phim cho thấy anh ta trở thành cơ bắp rõ ràng trong quá trình luyện tập chất lượng, cuối cùng thì anh ta cùng đạt được sức mạnh tối thiểu cần thiết để xử lý Quirk mà anh ta thừa hưởng. from All Might.

The after that the body Deku liên tục đề cập đến sức mạnh của anh không phải là thứ có thể làm chủ chỉ bằng giác quan. Deku đặc biệt thua xa các đồng nghiệp của mình, những người có thế mạnh trong việc chỉnh sửa và mài giũa kỹ năng của họ trong nhiều năm. Ngay cả cơ bản để điều chỉnh One For All mà không làm gãy xương của anh ấy khiến anh ấy mất cả hai mùa giải, và ngay cả trong anime mới nhất mùa, Deku chỉ có thể sử dụng One For All ở công suất 20% mà không gây hại cho cơ thể.

One Piece, một trong Big Three của anime shonen, có nhiều huấn luyện viên được bổ sung cho mọi nhân vật chính. The build phim huấn luyện One Piece không chỉ là để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt chất lượng, điều này có thể được xác định rõ ràng trong quá trình huấn luyện của Chopper tại Vương quốc Torino để nâng cao nhận thức về trận chiến của anh He and training Nami at Weatheria để trở thành một hoa tiêu tốt hơn.

Zoro luyện hàng ngày một cách bài bản, thậm chí bỏ qua độc quyền của mình và yêu cầu Mihawk huấn luyện anh ta để kế thừa danh hiệu “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của người sau này. Luffy bản thân đã được đào tạo dưới sự chỉ đạo của Silvers Rayleigh trong hai năm để học những cơ bản kiến ​​thức về Haki. Mặc dù không phải mọi người quá trình tạo nhân vật đều có thể hiển thị chi tiết, nhưng điều đó làm cho mức độ tăng sức mạnh của băng Mũ Rơm sau timeskip trở nên đáng tin cậy hơn.

Trong số các anime shonen thế hệ mới, Demon Slayer có dựng phim đào tạo ngắn nhất, được thể hiện gần như hoàn toàn qua các đoạn hồi tưởng. Điều này làm tăng mức độ mạnh mẽ của Tanjiro trong cuộc chiến chống lại Daki và Gyutaro trở nên tai và hơi khó chống lại minh. Việc Nezuko đối mặt với Daki thậm chí còn khó tin hơn, với khả năng làm việc của cô ấy ngay cả sau khi cắt đầu có vẻ hơi quá tiện lợi.

>> XEM THÊM: One Piece: Sau chap 1060, 5 nhân vật này có thể sẽ xuất hiện thêm một số lần nữa

https://www.youtube.com/watch?v=wsS1zr2le24

Mặc dù là một trong Big Three của anime shonen, Bleach cũng gặp phải một vấn đề tương tự. Ichigo đã được huấn luyện dưới sự huấn luyện của các bậc thầy như Urahara và Yoruichi để giải phóng Bankai của mình, với các Vizards để kiểm tra độ rỗng của anh ấy, và sau đó, dưới sự điều khiển của Kugo Ginjo để làm chủ hình thức Fullbring của anh ấy.

Tuy nhiên, các đợt tăng sức mạnh của anh ta trong anime luôn diễn ra chặt chẽ và rất thuận tiện, luôn xuất hiện khi anh ta ở trên bờ vực của sự thất bại. Điều này rõ ràng ràng buộc nhất trong các trận chiến của anh ấy với Grimmjow, Ulquiorra và Aizen. Mức độ mạnh của Ichigo đã tăng lên những trận chiến có tỷ lệ nâng cao như vậy bằng những bước nhảy vọt, mặc dù phải vật lộn với những đối thủ yếu hơn trước đó không lâu.

anime tẩy

Một số điều đó có thể được cho là do di sản của Ichigo với cha là Shinigami và mẹ là Quincy, nhưng điều đó chỉ có thể không minh họa cho công việc liên kết làm chủ được khả năng của mình giữa các trận chiến.

Foudation mạnh mẽ thực hiện hoạt động trong anime shonen, khi nền tảng của nó đã được thiết lập từ trước. Trong Hunter X Hunter, sự gia tăng sức mạnh to lớn của Gon và biến đổi thành hình dạng trưởng thành của anh ấy đã đạt được thông qua một hợp đồng Nen ràng buộc mà anh ấy đã thực hiện với chính mình.

Nền tảng cho điều này được thiết lập trong Phantom Troupe phần, khi Kurapika thiết lập một khế ước với chính mình với điều kiện rằng anh ta chỉ có thể sử dụng sức mạnh này chống lại các thành viên của Phantom Troupe để trả thù chính xác minh cho dịch vụ thảm sát gia tộc của mình. Nếu không có sẵn kiến ​​thức đó, sự thay đổi cuối cùng của Gon sẽ cực kỳ chậm thuyết phục.

Jujutsu Kaisen is a anime shonen other best language because way for the processing training with the training group. Quá trình tạo Itadori bao gồm việc duy trì các dòng năng lượng được ổn định vào một trận đấu chết mòn trong khi xem phim, cùng với quá trình huấn luyện chiến đấu đôi tiêu chuẩn dưới thời Gojo. Tuy nhiên, bộ truyện đã sớm được cập nhật về Kỹ Thuật Nguyền Rủa hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng và mối quan hệ tiên sinh của một phù thủy.

Các công ty liên kết Black Flash của Itadori chống lại Hanami được Nanami bảo vệ minh rằng điều đó tương tự như các công việc vận hành viên “ở trong khu vực”, và cho rằng thành tích Black Flash của chính anh ấy làm có thể may mắn .

Miền tên rộng mở rộng trong anime cũng phụ thuộc vào hệ thống tinh thần và giác ngộ mà người sử dụng thuật toán đạt được. Cả Mahito và Fushiguro đều đạt tỷ lệ mở rộng khi bị vượt quá giới hạn của họ trong các cuộc sống tình cảm hoặc sống, điều này làm cho sức mạnh của họ tăng lên là dễ hiểu.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *