ANIME

Spicks And Specks Phần 10 Tập 7: Ngày phát hành và cách xem

Spicks and Specks sẽ trở lại vào năm mới, nhưng không có Hills, Warhurst hay Brough, Đài truyền hình ABC tuyên bố vào ngày 28 tháng 11 năm 2012, trong buổi ra mắt chương trình năm 2013. Tập đầu tiên của loạt phim khởi động lại, phát sóng vào ngày 5 tháng 2 năm 2014, đã bị đài truyền hình hoãn lại cho đến năm 2014. Josh Earl, một diễn viên hài, đảm nhận vai trò người dẫn chương trình mới, còn Adam Richard và Ella Hooper làm đội trưởng.

Một chương trình đố vui trên truyền hình hài hước với chủ đề âm nhạc của Úc có tên Spicks and Specks. Loạt phim do Adam Hills tổ chức và có Myf Warhurst và Alan Brough làm đội trưởng, đã ra mắt trên kênh ABC1 lúc đó là ABC1 vào các ngày Thứ Tư lúc 8:30 tối. trên ABC1, phần trước đã được phát lại.

Một phần mới với những người dẫn chương trình ban đầu bắt đầu phát sóng vào ngày 18 tháng 4 năm 2021 theo định dạng hàng tuần dài một giờ sau khi chương trình kết thúc vào năm 2011 và lần khởi chạy lại không thành công vào năm 2014 với những người dẫn chương trình mới.

Bài hát năm 1966 của Bee Gees “Spicks and Specks” vừa là nguồn cảm hứng cho tên và bài hát chủ đề của chương trình. Người dẫn chương trình là diễn viên hài Adam Hills. Anh ấy đặt câu hỏi cho hai đội — một do nam diễn viên / diễn viên hài / tác giả Alan Brough dẫn đầu và đội kia do phát thanh viên Myf Warhurst – dẫn dắt — các câu hỏi. Mỗi phòng đều có hai khách mời đặc biệt, thường một khách đến từ thế giới âm nhạc và một đến từ thế giới hài kịch.

Spicks và thông số kỹ thuật Phần 10

Bản tóm tắt của Spicks & Specks Phần 10 Tập 6

John Travolta đã bị thất vọng bởi Dave O’Neil, Alex Lee, Odette và Kav Temperley khi họ cố gắng bước vào một hộp đêm và tìm ra bài hát bí ẩn của tuần này.

Spicks & Specks Phần 10 Tập 7 Ngày phát hành

Tập thứ sáu của Spicks & Specks mùa 10 sẽ phát sóng trên kênh ABC TV on Air. Ngày: Ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 15:10, hoặc trong khoảng 17 giờ. Trong tập 6, Dave O’Neil, Alex Lee, Odette và Kav Temperley đã khiến John Travolta thất vọng khi không vào được hộp đêm và không tìm ra được bài hát ẩn.

Xem Spicks And Specks Season 10 Tập 7 ở đâu?

Đài truyền hình ABC thường phát sóng các tập Spicks and Specks Season 10 lúc 7:40 tối. Tuy nhiên, đã có sẵn các tập mà khán giả có thể xem miễn phí. Để tìm kiếm và bắt đầu xem các tập gần đây nhất mà không cần cung cấp thông tin đăng nhập, người xem này phải đăng nhập vào “ABC iView”.

Trên trang web, thỉnh thoảng có những quảng cáo chạy giữa các tập phim. Một dịch vụ phát trực tuyến khác cho phép bạn xem các tập phim là Apple TV. Amazon Prime Video cũng sẽ có Spicks and Specks Season 10 Episode 7 có thể truy cập được. Vì vậy, hãy nhớ xem “Spicks and Specks Season 10 Episode 7” khi nó phát sóng và đánh dấu lịch của bạn.

Spicks And Specks Phần 10 Tập 7

Mọi người nghĩ gì về vết chích và đốm?

Mặc dù không thể chắc chắn điều gì chính xác khiến Spicks và Specks trở nên nhẹ nhàng, nhưng bạn luôn biết mình sẽ nhận được gì với nó. Mọi người có thể tin tưởng vào việc liên tục tìm ra điều gì đó để cười và học hỏi từ đó. Và không có gì mọi người yêu thích hơn là dành mỗi tối thứ Tư để ôm ấp trên ghế dài với đối tác của họ, cười khúc khích không kiểm soát trong khi chúng tôi xem chương trình này.

Nó luôn sáng tạo, đổi mới, khéo léo và — quan trọng nhất là — VUI! Hai Đội trưởng, Myf Warhurst và Alan Borough, cũng vui tính như nhau và trên thực tế, RẤT am hiểu về âm nhạc. Adam Hills là người dẫn chương trình tuyệt vời (có lẽ là người dẫn chương trình đố vui vĩ đại và dễ tiếp cận nhất ở Úc).

Mọi người ngưỡng mộ những nhà tham luận thường xuyên như Ross Noble, Frank Woodley, Colin Lane và Hamish Blake, tuy nhiên, cũng có rất nhiều người đáng nhớ khác. Mọi người thực sự yêu mến chương trình này và dành sự tôn trọng tối đa cho Myf và Alan cũng như tất cả các khách mời, những người có thể trả lời chính xác một số câu hỏi RẤT khó khăn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.