ANIME

Spider-Man Remastered Modder bị cấm vì xóa cờ kiêu hãnh

Người nhện đấm một kẻ xấu hói đầu.

Ảnh chụp màn hình: Insomniac Games

Vào ngày 15 tháng 8, “Mike Hawk” (lời nói của anh ấy, không phải của tôi) đã tải lên bản sửa đổi Spider-Man Remastered cho Nexus Mods “thay thế các đồ tạo tác của Lăng kính Newton bằng các ngôi sao và sọc,” mô tả của nó cho biết. Nhưng bản mod, được đặt tên lén lút là “Non-Newton New York”, không phải là tác phẩm của một kẻ xấu tính ghét Isaac Newton vượt qua thời gian để thách thức thí nghiệm lăng kính thủy tinh của nhà vật lý. Đó chỉ là một số kỳ thị đồng tính hiện đại, và nó đã thay thế cờ kiêu hãnh trên khắp New York của Người Nhện bằng cờ Hoa Kỳ. Một bước đi táo bạo đối với một người có tên người dùng có nghĩa giống như “My Cock”, tôi biết.

Ngay sau khi nó xuất hiện, Nexus Mods đã nói với We Got This Covered rằng họ đã gỡ bỏ mod và cấm My Cock cũng như tài khoản thay thế của anh ấy khỏi trang web, nhưng internet khó chết. Bản mod đã được tải lên Internet Archive phi lợi nhuận và mặc dù tệp đi kèm với cảnh báo nội dung “không phù hợp hoặc xúc phạm”, liên kết vẫn hoạt động. Các nhận xét trên trang web cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về những gì sẽ xảy ra khi dịch não tủy dần được thay thế bằng Mountain Dew.

Mọi người đang viết nhiều từ kinh tởm có thể khiến họ cảm thấy to lớn và mạnh mẽ, và một số người tự do đề cập đến “bông tuyết” phóng khoáng và sự mỏng manh “được kích hoạt” của họ. Những người bình luận chế nhạo và chế giễu những bông tuyết mặc dù bản thân họ nhạy cảm đến mức họ ngay lập tức tụt quần khi nhìn thấy cầu vồng trong trò chơi Người nhện. Giống như khi trẻ sơ sinh khóc sau khi bị vẽ nhầm mặt trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ tư vô cùng đặc biệt.

“Nếu bạn nhìn thấy điều này và nghĩ rằng đó là vì sự căm ghét, thì bạn cần nhìn lại bản thân mình”, một người bình luận nói, thực sự có ý nghĩa khi nói, “Tôi chỉ biết tự ti vì người em họ thứ hai của mẹ tôi đã vẽ một con bướm lên mặt tôi mặc dù tôi đã yêu cầu. một tên cướp biển.” Nhưng được rồi, người bình luận, tôi đang thực hiện “chức năng nhìn bên trong bản thân” bây giờ…

Đang tính toán…

Đang tính toán…

Có kết quả rồi. Đúng vậy, tất cả những ai gõ những lời nói tục tĩu và “kys” với niềm hân hoan năm sao biến thái chắc chắn là kẻ thua cuộc vì kỳ thị đồng tính. Cảm ơn vì đã khuyến khích tôi kiểm tra.

Nhưng bản mod Non-Newtonian New York được kích hoạt một cách đáng kinh ngạc có thể sẽ tiếp tục tồn tại trên Internet Archive. Điều khoản dịch vụ của trang web cho phép nhưng không xác nhận nội dung “có thể bị phản đối” vì có thể hiểu được, đó là kho lưu trữ của ngôi nhà đầy bệnh tật là Internet. Thật không may cho chúng tôi, những người sử dụng và các nhà sản xuất Internet, Internet Archive buộc chúng tôi phải xem xét cách mà những cuốn sách khác lạ như “New York không phải là Newtonian” là một phần di sản của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *