ANIME

Spy x Family Chap 68: Trò đùa của Loid

Chương mới nhất tiếp tục câu chuyện tại bệnh viện Berlint. Gregory thực sự đã gọi cho Bộ An ninh Quốc gia, và hai sĩ quan thậm chí đã đến. Tuy nhiên, họ vẫn nghiêm túc như mọi khi và hỏi anh ta những chi tiết liên quan đến cuộc gọi của anh ta. Gregory nhanh chóng bịa đặt những lời nói dối về Loid để khiến anh ta ngồi sau song sắt.

Spy x Family Chap 68: Trò đùa của Loid

Anh ta thậm chí còn trồng một cuốn sổ giả chứa tất cả thông tin liên lạc, hồ sơ bệnh án và lịch hẹn của bệnh nhân. Sau khi cố tình dẫn các sĩ quan đến cuốn sách, anh ta khăng khăng họ bắt anh ta ngay lập tức. Và thật bất ngờ khi các sĩ quan đến khoa Tâm thần để tìm Loid.

Các sĩ quan nhanh chóng bắt được anh ta và còng tay anh ta lại. Biểu cảm của Loid vẫn vui nhộn hơn bao giờ hết và là một trong những điểm nổi bật của Chap. Bây giờ được tiết lộ rằng hai sĩ quan không ai khác chính là Franky và Fiona cải trang thành sĩ quan. Vì vậy, họ cố tình còng tay anh để xem biểu hiện của anh.

Sau đó, Loid bắt đầu hành động như thể anh ta thực sự bị bắt vì thuyết phục Gregory. Nhưng mục đích của họ là đổ lỗi cho Gregory bằng cách vạch trần mọi hoạt động phi pháp của anh ta. Và, tất nhiên, Loid nhận ra tất cả những điều Gregory đã làm sai trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Vì vậy, họ đã dẫn dắt cuộc trò chuyện theo cách mà chính Gregory muốn bỏ phí.

Ngay khi Fiona và Franky giả vờ nghi ngờ Gregory và bắt đầu bắt anh ta, Loid đã thể hiện diễn xuất hoàn hảo của mình. Anh say mê ca ngợi Gregory và chứng minh cho anh ta thấy. Fiona thậm chí còn muốn thu hoạch những giọt nước mắt của mình vì chúng hiếm khi xuất hiện. Ai có thể nghĩ rằng Loid thậm chí có thể đóng một vai trò như vậy?

Spy x Family Chap 68: Trò đùa của Loid

Sau tất cả sự náo động, diễn xuất của Franky và Fiona bị thuyết phục và cảm động trước hành động của Loid và quay trở lại. Khi Gregory và Loid bước đi, Loid càng thỏa mãn cái tôi của mình bằng cách liên tục khen ngợi anh ta. Gregory cảm ơn anh ta vì đã cứu anh ta khỏi bị bắt. Bệnh viện Berlint giờ lại nằm dưới sự kiểm soát của Loid khi anh ta đã đánh bại cả Gregory. Và trò đùa của anh ấy đã phát huy tác dụng như một cái duyên.

Những bức ảnh cuối cùng cho thấy Loid trở về nhà khi Anya đọc được suy nghĩ của mình. Cô phát hiện ra rằng Kế hoạch C (tình bạn của Yor với Melinda) đã sẵn sàng để thực hiện. Vì vậy, cô càng quyết tâm dẫn dắt Yor bằng cách tiến thân với Damian. Chương kết thúc khi cô suy nghĩ về ý nghĩa của tình bạn.

Spy x Family Chap 68 Spoiler

Bây giờ chúng ta đã tổng hợp các diễn biến cốt truyện mới nhất, hãy thảo luận về một số lý thuyết của người hâm mộ và các dự đoán trong tương lai.

Dựa trên kết thúc của Chap, Chương tiếp theo sẽ một lần nữa chuyển sang Học viện Eden. Chúng tôi lại tham gia một số phim hài Anya-Damian. Cho rằng Chương mới nhất có phần bổ sung, Chương tiếp theo có thể giới thiệu một phần của cốt truyện chính liên quan đến tình bạn của Anya và Damian.

Spy x Family Chap 68: Trò đùa của Loid

Bây giờ nhìn vào tiến độ của nhiệm vụ chính, nó khá chậm và ổn định. Từ trước đến nay, Yor chỉ làm bạn với Melinda, trong khi Anya rất vất vả để hiểu Damian. Và chúng tôi không có thêm thông tin nào về Bond và cách anh ấy sẽ phù hợp với nhiệm vụ.

Xem xét tiến độ tổng thể, chúng tôi có rất nhiều Chaps để đọc trước khi chúng tôi quá nghiêm túc với công việc kinh doanh. Trái ngược với những dự đoán và giả thuyết dựa trên phần trước, cốt truyện duy trì một nhịp độ ổn định bằng cách tập trung nhiều vào hài hơn là diễn tiến.

Endo nhắc nhở chúng ta với mỗi chương rằng manga lấy hài hước làm cốt lõi của nó, và chúng tôi ở đây vì điều đó.

Spy x Family Chương 68 Ngày phát hành

Spy x Family Chap 68 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, theo Viz. Vì vậy, chúng ta chỉ cần đợi bảy ngày để tìm hiểu Chương tiếp theo có gì. Đó sẽ là cuộc sống vui vẻ của Anya tại Eden hay cuộc sống xã hội căng thẳng của Yor? Chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-68-tro-dua-cua-loid-110545.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *