ANIME

Thử thách tiếp theo của Nim! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Chương tiếp theo của bộ manhwa nổi tiếng sẽ thay đổi nhiều thứ cho mc. Trên thực tế, toàn bộ nhân vật Nim sẽ chuyển đổi trong The Player That Can’t Level Up Chapter 72. Cho tới nay, anh ấy đã chứng kiến ​​rất nhiều khi không thể tìm ra cách để tăng cấp. Nhưng sau khi hồi sinh kim loại của game thủ dạng té thay đổi, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Bây giờ Nim sẽ làm việc siêng năng để ứng phó với mối đe dọa sắp xảy ra và những trở ngại trong cuộc sống của mình. Vì vậy, đây là tất cả những gì game thủ muốn đọc về chuyến đi chơi.

Trong khi đó, anh ta sẽ nỗ lực thoát ra khỏi tầng 34 trước khi bị thịt bởi vì con quái vật. Thanh kiếm của anh ấy sẽ không giúp được gì cho anh ấy bây giờ. Nhưng anh ta cần tìm cách hấp thụ game thủ dạng té của Nhà vua. Nếu không, nỗ lực của anh ta sẽ vô ích. Nhưng mc sẽ không để xảy ra bất kỳ giá nào.

Người chơi không thể lên cấp chương 72

Người chơi không thể lên cấp Chương 72: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nim sẽ ứng phó với một mối đe dọa thế hệ trong chương Người chơi không thể lên cấp sắp tới. Lần trước, anh ta không hấp thụ được game thủ dạng té của Vua nên không thể mang theo những vật có giá trị bên mình. Tuy nhiên, thanh kiếm của anh ta El muốn nói với anh ta một điều gì đó. Có vẻ như El sắp chết và không thể ứng phó với một cuộc tiến công nữa. Nhưng có vẻ như Nim sẽ không học được điều này trong thời kì sắp tới. Anh ta sẽ bỏ ngoài tai những lời của El và tiếp tục tranh đấu với lũ quái vật.

Bây giờ con quái vật lớn nhất sẽ xuất hiện, và Rain sẽ giúp chủ nhân của mình ứng phó với mối đe dọa. Anh ta sẽ tranh đấu với nó và sẽ quay lại để xem kho báu của mình. Nim sẽ vạch ra một kế hoạch cất giấu những vật có giá trị đó ở một nơi nào đó nhưng không ai có thể tìm thấy chúng. Nim sẽ sớm nhận được một thử thách thế hệ và đi tới tầng tiếp theo để tiếp thu nhiều cái tôi hơn. Tuy nhiên, Lee Seonho sẽ xuất hiện và mọi thứ trở thành gay gắt giữa họ khi anh ta đòi lại thanh kiếm của mình.

Người chơi không thể lên cấp chương 72

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong The Player That Can’t Up Up Chap 71, Nim rất vui vì các đối thủ của mình đã rời khỏi vị trí này. Tuy nhiên, anh ấy giả vờ rằng anh ấy không vui và muốn họ dành thêm thời kì cho anh ấy. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi nơi này, Nim quyết định kiểm tra nhà kho. Ru hỏi anh ta liệu họ có nên tới một nơi tồi tàn như vậy không. Nhưng Nim quyết định mở khóa cửa và xem bên trong có gì.

Anh vẫn bị sốc khi nhìn thấy những chiếc xe phiên game thủ dạng giới hạn và những viên pha lê quý hiếm trong nhà kho. Ngay sau đó, bối cảnh chuyển sang một khu vực chiến tranh nơi Nim và thuộc hạ của anh ta đang tranh đấu với Andreas Evil Eyes trên tầng 34. Họ tiếp tục tích lũy Evil Eyes và các viên pha lê bằng cách thịt từng con một. Ru hấp thụ sức mạnh, và kĩ năng chống lại các cuộc tiến công tâm linh của Nim tăng lên. Ngay sau đó Rain xuất hiện, và anh ấy trông cũng mạnh mẽ hơn. Nhưng Nim đã thất bại trong việc thịt con mắt của người giám hộ và sau cuối đã hấp thụ được game thủ dạng té của Vua.

Người chơi không thể lên cấp chương 72

Người chơi không thể lên cấp Chương 72: Ngày tạo ra

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 72 sẽ tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Nim sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề của mình. Nhưng anh ấy cần nhiều game thủ dạng té hơn để giành thành công ở màn chơi này. Liệu anh ta có thể sống sót trên tầng 34? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *