ANIME

IT Chương 3: Ngày phát triển, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Kinh dị siêu tự nhiên đang trên đường tới của người chơi !!! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát triển IT Chapter 3 và mọi thứ chúng ta biết cho tới bây giờ về bộ phim sắp tới. Một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại luôn là Chương “IT”. Giống như trước đây, người hâm mộ đang rất nóng lòng hy vọng sự ra mắt của bộ phim kinh dị nhưng mà họ yêu thích. Có tin đồn rằng chương thứ ba của bộ phim, IT, sẽ có nhiều cảnh kinh hoàng hơn nhị phần đầu. Đã kích thích rồi phải không ????

Các nhà sinh sản hiện đang sẵn sàng đầu tư cho IT: Chapter 3 vì nhị chương trước đã thành công rực rỡ trong thể loại phim kinh dị .IT: Chapter 1 và Chapter 2 được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất IT của Stephen King. Tên cuốn tiểu thuyết và bộ phim y sì nhau. Cuốn tiểu thuyết không còn nhiều câu chuyện nữa, nhưng Andy Muschietti (Đạo diễn bộ phim CNTT) đã nói rằng có rất nhiều câu chuyện khác sẽ được kể. Chúng ta sẽ phải chờ xem phần tiếp theo sắp tới có gì khác dành cho người xem.

Vì vậy, hãy nói về tất cả những gì chúng ta có về ngày phát triển It Chapter 3 sắp tới. người chơi sẽ nhận được mọi thứ người chơi muốn biết trong bài viết này.

Diễn viên IT Chương 3

CNTT Chương 3

Tóm tắt nội dung “IT”

Jaeden Lieberher nhập vai chính trong bộ phim do Andy Muschietti đạo diễn và Chase Palmer, Cary Fukunaga và Gary Dauberman viết kịch phiên bản. Bill Skarsgard miêu tả Pennywise là Chú hề Khiêu vũ trong phim. diễn biến của Chương 1 và Chương 2 dựa trên cuốn sách nổi tiếng của Stephen King.

Georgie thả thuyền qua những con phố ẩm ướt của Derry, Maine, trước khi nó đâm vào cống thoát nước mưa. Georgie phát xuất hiện một chú hề trong cống, người tự giới thiệu mình là “Chú hề nhảy múa Pennywise” khi anh nỗ lực giải cứu nó. Georgie bị Pennywise lôi kéo, người sau đó đã cắt đứt cánh tay của anh ta và kéo anh ta xuống cống. Do đó, nhóm Losers luôn kiên định trong cuộc đấu tranh chống lại tên hề và sự truy đuổi của Georgie.

IT Chương 3 Diễn viên

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về dàn diễn viên của IT Chapter 3. IT: Chương 2 đã kết thúc. Tất cả những kẻ thua cuộc cũng đã bị xóa sổ hoàn toàn. Do đó, không ai trong số họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục vai trò của mình trong Chương 3. Do đó, người duy nhất nhưng mà chúng ta có thể mong đợi thấy trong Chương 3 là Bill Skarsgard (Castle Rock), người đã nhập vai Pennywise the khiêu vũ Clown, thật đáng sợ. biết, trong các phần tiếp theo. vì vì diễn biến vẫn chưa được xác nhận, rất khó để đoán ai sẽ chơi IT trong Chương 3. Nhưng chúng tôi sẽ thông tin cho các người chơi.

IT Chương 3 diễn biến: người chơi có thể mong đợi điều gì?

Tình huống đáng sợ nhưng mà một ác độc quỷ tàn ác độc, chú hề nhảy múa Pennywise, gây ra trong ngôi nhà của bảy đứa trẻ ở Maine là trung tâm của toàn bộ câu chuyện. diễn biến của chương thứ ba do đó sẽ đáng sợ không kém gì nhị phần đầu. Do đó, chương thế hệ chứa một câu chuyện hoàn toàn thế hệ dựa trên tình huống tương tự.

Khi nào "NÓ" Chương 3 phát hành?

IT Cr: Prime Videos

Chương trước của IT của Stephen King kết thúc có hậu giữa Kẻ thua cuộc và Pennywise, và không có câu chuyện nào có thể được kể trong chương 3 — mặc dù thực tế là không ai có thể đoán được kịch phiên bản phần tiếp theo thứ ba. Tuy nhiên, phần tiếp theo sẽ sớm được phát triển với một tiền đề kinh hoàng khác, theo Andy, một nhà sinh sản CNTT. Hãy coi chừng điều đó.

IT Chương 3 Ngày phát triển

Phần tiếp theo của bộ phim IT vẫn chưa nhận được ngày công chiếu chính thức từ đạo diễn Andy Muschietti. Theo một số nhà phê bình, phần thứ ba của loạt phim IT sẽ ra mắt không muộn hơn năm 2023. Do đó, năm 2023 là ngày phát triển dự kiến ​​cho chương thứ ba. Người hâm mộ của chương IT do đó sẽ phải đợi lâu hơn một tí.

Mặc dù một số suy đoán trên internet rằng một phần đáng kể của câu chuyện trước đây đã được đề cập trong nhị chương trước tiên, chương 3 không thêm nhiều thông tin thế hệ, cho thấy phần tiếp theo có thể bị bỏ qua. Hơn nữa, trailer chính thức của IT Chapter 3 vẫn chưa được phát triển. Chúng tôi sẽ trở lại với thông tin té sung sau khi chương thứ ba của đoạn giới thiệu IT được phát triển.

Vậy chương 3 đã có những gì, chúng ta cần đợi thêm một thời kì nữa. Cho tới khi đó, hãy theo dõi và giữ kết nối. tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: All Rise Season 3 Episode 8 Ngày phát triển: The Mascot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *