ANIME

Spy X Family Season 2: Ngày phát triển & Spoiler

sau cuối, một trong những loại anime của riêng nó, Spy x Family đã kết thúc vào thứ Bảy với việc phát triển tập thứ 12. Câu hỏi thế hệ là Spy x Family Season 2 nhưng phần thứ nhì của anime sẽ ra mắt. Bộ anime đã nói rõ rằng một bộ anime không cần phải có những pha hành động nặng nề, kịch tính vô song hay những nhân vật hào nhoáng để trở thành nổi tiếng. Điều này cũng có thể đạt được nhờ tình tiết gốc và các nhân vật liên quan. Spy x Family có nhiều điều lạ mắt nhưng chúng ta chưa từng thấy trước đây trong bất kỳ thể loại anime nào và điều đó đã khiến nó trở thành phổ quát nhanh chóng. Từ Anya dễ thương tới người mẹ giả trai tuyệt vời, Yor, Spy x Family có mọi thứ chúng ta cần từ một bộ anime. Không chỉ vậy, trụ cột của anime, Loid Forger hay còn gọi là nhập nhoạng đóng một vai trò rất quan yếu trong suốt mùa giải, chúng ta có thể nói rằng mọi điều đáng sửng sốt xảy ra trong mùa đều là do hành động của Loid.

Khi phần trước tiên của bộ truyện đã kết thúc, điều này khiến người hâm mộ nghi ngờ và đặt ra nhiều câu hỏi trong đầu họ. Tất nhiên, còn rất nhiều câu chuyện còn lại phải kể tới, câu hỏi đặt ra là khi nào nó sẽ trở lại màn ảnh và chúng ta có thể mong đợi điều gì ở một mùa phim khác. Chúng ta sẽ được xem thêm những khoảnh khắc vui nhộn của Anya chứ? Chúng ta sẽ xem thêm những thứ của Yor và Loid chứ? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giải quyết từng nghi ngờ của người chơi trong chính bài viết này. Chỉ cần, hãy vững chắc để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

tiến công giá Spy x Family Cour 1:

Phần trước tiên của Spy x Family hay Cour 1 của Spy x Family, nói đúng mực hơn là phần dựa trên phần giới thiệu nhưng nhân vật của Anya, Loid và Yor là một dạng rất kịch tính và vui nhộn. Chúng ta có thể thấy một gia đình không quá chung này và những công việc hàng ngày của họ và họ khá thú vị. Từ việc tìm kiếm gia đình để giúp Anya nhập học vào một trường học tên tuổi, mỗi trường hợp của tình tiết đều thể hiện những yếu tố lạ mắt của riêng mình, khá là vui nhộn khi xem. Ngay cả khi mùa giải chỉ là phần giới thiệu dựa trên, nó đã làm rất tốt từng yếu tố quan yếu để làm cho chương trình trở thành tuyệt vời. sau cuối, chúng ta cũng đã thấy thoáng qua về chú chó tương lai của gia đình Forger. Tuy nhiên, bộ truyện không mày mò nhân vật đó ngay từ bây giờ nhưng để ngỏ cánh cửa cho phiên tòa tiếp theo.

Anya mặc ngôi sao Stella trước tiên của cô ấy

Spy x Family Season 1 Part 2 Ngày phát triển:

Ngay sau khi phát sóng tập sau cuối của Spy x Family, các quan chức đã hé lộ phần 2 của bộ phim khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích. Vẫn chưa có Spy x Family Season 2. Thông tin về phần 2 của Spy x Family đã được san sớt trên các trang mạng xã hội chính thức của anime. Theo các quan chức, phiên người chơi dạng 2 của Spy x Family sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2022. Tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là đợi 3-4 tháng để tận hưởng những công việc hàng ngày của Forgers. Nó cũng được tiết lộ rằng sẽ có 13 tập trong phần nhì. Theo chúng tôi, phần nhì sẽ tập trung vào Chiến dịch Strix sâu hơn nữa. Cũng sẽ có một thành viên thế hệ của gia đình Forger. Vì vậy, hãy sẵn sàng để tận hưởng nhiều công việc hơn nữa của Forgers vào mùa thu này.

Spy x Family Tập 12

Spy x Family

Xem Spy x Family ở đâu?

Khi bộ phim chính thức kết thúc, đây là thời khắc tốt nhất để xem tất cả các tập và sẵn sàng cho phần sắp tới. người chơi có thể xem hợp pháp tất cả các tập của Spy x Family trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Netflix và kênh youtube chính thức của Muse-Asia. Bộ truyện cũng có sẵn trên Crunchyroll. người chơi có thể chọn bất kỳ nền tảng yêu thích nào của mình để thưởng thức bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.