ANIME

đại vương học được sự thực! Ngày phát triển

Quảng cáo

Astel sẽ tuân theo những lời của mình trong How To Hide An Emperor’s Child, Chương 44. Cô và gia đình phải đương đầu với một cuộc tiến công của sát thủ trong chương trước. đại vương liều mình cứu sống Astel. Nhưng mọi thứ trở thành nghiêm trọng, khiến cô trở thành lo lắng. Tuy nhiên, đại vương vẫn sống sót sau cuộc tiến công, và Astel gặp lại sức anh trai thất lạc từ lâu của mình. Không có bất kỳ quảng cáo nào thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương thế hệ nhất.

Bây giờ trong chương sắp tới, Fritz sẽ nỗ lực thuyết phục Astel ở lại thủ đô. đại vương cũng sẽ làm như vậy. Nhưng Astel sẽ kiên định với quyết định của mình. Tuy nhiên, điều gì đó sẽ thay đổi mọi thứ giữa Majesty và Astel. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Làm thế nào để che giấu đứa con của hoàng đế - Chương 44

Chương 44: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Fritz sẽ gặp ông của mình và nỗ lực thuyết phục ông ở lại thủ đô ít nhất vài ngày nữa kể từ khi ông tổ chức vũ hội từ thiện. Nhưng ông của anh ấy sẽ tiết lộ rằng quyết định nằm trong tay của Astel. Trong khi đó, đại vương sẽ dồn Hầu tước Kroisen để thẩm vấn ông ta. Anh ta sẽ nỗ lực xin lỗi, nhưng đại vương sẽ không cho anh ta thời cơ thứ nhị và yêu cầu đồng đội của anh ta đưa Kroisen và Lady Marianne vào ngục tối.

Khi đại vương biết được quyết định trở lại của Astel trong vòng vài ngày tới, ông sẽ quyết định thì thầm với cô ấy. Nhưng Astel sẽ từ chối nói bất kỳ điều gì và yêu cầu anh ta để cho cô ấy đi. Dù không muốn mất cô một lần nữa, nhưng anh cũng sẽ không thể thuyết phục được cô. Nhưng bằng cách nào đó, anh ta sẽ biết rằng Theor là đại trượng phu của mình khi Fritz giao đồ đoàn của Sigmund cho đại vương.

Làm thế nào để che giấu đứa con của Hoàng đế - Chương 44

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong How To Hide An Emperor’s Child, Chương 43, anh trai của Astel là Fritz đã tới thăm cô. Sau sự kiện đám sát thủ tiến công Theor và Majesty, mọi người có vẻ hơi căng thẳng. đại vương đang nỗ lực tìm ra thủ phạm chính đằng sau cuộc tiến công này. Quay lại với Fritz, anh tới gặp em gái mình. Ngay sau đó, một số đoạn hồi ức đã tiết lộ mối quan hệ của Astel và Fritz. Cô kể lại rằng họ đã thân thiết như thế nào trong quá khứ. phụ thân của họ luôn lạnh lùng với họ, nhưng Fritz luôn nỗ lực tương trợ và tương trợ cô.

Sau đó cô đã giới thiệu cô với Theor, đại trượng phu của Sigmund. Astel nói với Theor rằng Fritz là em họ của phụ thân anh. Sau đó, anh ta tiết lộ rằng anh ta có một số đồ đoàn của Sigmund với anh ta, và anh ta muốn giao anh ta cho Astel. Nhưng phụ thân của họ từ chối làm điều đó. Tuy nhiên, Astel yêu cầu cô ấy muốn những đồ đoàn đó. Sau đó, anh yêu cầu cô ở lại thủ đô khi anh tổ chức vũ hội từ thiện. Nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy sẽ ở lại thủ đô chỉ nhị ngày nữa.

Cách Tp Ẩn Con Của Hoàng Đế Chương 44

How to Hide An Emperor’s Child – Chương 44: Ngày phát triển

How To Hide An Emperor’s Child tuân theo một mô hình phát triển đồng đều. Vì vậy, chương thứ 44 sẽ phát triển vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ số phận của Theor và cách đại vương sẽ phản ứng sau khi biết sự thực. Liệu anh ấy có chấp nhận Theor? Nó sẽ rất rối rắm cho cả Astel và đại vương. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *