ANIME

Cười ra nước mắt với màn theo đuổi tấm vé số triệu đô của mỹ nam “Reply 1988” Go Kyung Pyo

“Bỗng Dưng Trúng Số” là bộ phim kể về hành trình “hạ cánh” đầy bất ổn của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên. Từ đó, câu chuyện hài hước bậc nhất màn ảnh được mở ra khi những người lính của hai bên phải bước vào một cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu để quyết định số phận của giải độc đắc hàng triệu

Bỗng Dưng Trúng Số (tựa tiếng Anh: 6/45) là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện anh lính Hàn Quốc tên Chun Woo (Go Kyung Pyo) vô tình nhặt được tờ vé số trúng giải độc đắc trị giá 5,7 triệu đô. Nhưng anh chàng chưa kịp vui mừng, thì tờ vé số không may bị gió cuốn bay sang bên kia biên giới, rơi vào tay anh lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi Kyung).

Chun Woo muốn đòi lại tờ vé số để đi đổi thưởng, trong khi Yong Ho – người đang cầm tấm vé trong tay lại không thể qua Hàn Quốc. Câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi những người đồng đội của cả hai biết được sự việc. Họ quyết định mở một cuộc đàm phán để chia tiền.

Cười ra nước mắt với màn theo đuổi tấm vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 1.

Go Kyung Pyo vào vai Chun Woo, Lee Yi Kyung vào vai Yong Ho

Trailer đầu tiên của Bỗng Dưng Trúng Số dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã khiến khán giả cười lên cười xuống với loạt tình huống tréo ngoe được hé lộ. Trong lần đầu đóng chính trên màn ảnh, Go Kyung Pyo chinh phục người hâm mộ bằng những biểu cảm đáng yêu khi hóa thân thành anh lính Hàn Quốc vừa may mắn, vừa xui xẻo vì bị vuột mất tấm vé số triệu đô.

Cười ra nước mắt với màn theo đuổi tấm vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 2.

Cùng những đồng đội “trời ơi đất hỡi”

Vào vai người đồng đội của Kyung Pyo ở phía bên kia biên giới là Lee Yi Kyung. Mỹ nam từng đóng Hậu Duệ Mặt Trời lần này sẽ trở thành “hậu duệ” của giải độc đắc nhờ may mắn nhặt được tờ vé số hạ cánh trên lãnh thổ Triều Tiên.

Cười ra nước mắt với màn theo đuổi tấm vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, dù Bỗng Dưng Trúng Số có bối cảnh là khu biên giới quân sự giữa Hàn Quốc – Triều Tiên song đây lại là bộ phim giải trí thuần túy tràn ngập tiếng cười xuyên suốt từ đầu đến cuối. Khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc họp căng thẳng thì ít, mà hài hước thì nhiều giữa các anh lính Hàn Quốc – Triều Tiên xoay quanh số phận một tờ vé số độc đắc.

Cười ra nước mắt với màn theo đuổi tấm vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 4.

Kết quả của đàm phán sẽ đi đến đâu khi ai cũng có cái lý để nhận mình là chủ sở hữu của tờ vé may mắn? Tranh giành hay hợp tác – đâu sẽ là lựa chọn sáng suốt của hai bên trong “cuộc chiến” bất đắc dĩ này? Hãy đón đợi Bỗng Dưng Trúng Số sẽ khởi chiếu tại Việt Nam kể từ 23/9/2022 tới đây.

BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Teaser Trailer | Dự kiến khởi chiếu: 23.09.2022

BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Teaser Trailer | Dự kiến khởi chiếu: 23.09.2022

Ảnh: CJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *