ANIME

Spy x Family và anime hài chiếm trọn thiện của của fan trong loạt anime mùa xuân 2022

Một số bộ anime ra mắt vào mùa xuân 2022 đã khiến người theo dõi dành cho một sự quan tâm khác lạ nhờ những yếu tố vui nhộn và sự vui vẻ nhưng nó mang tới.

Ngoài loạt phim ra mắt phần tiếp theo được kì vọng từ lâu như Kaguya-sama: Love Is War và Komi Can’t Communicate, nhiều tựa phim hài thế hệ đã ra mắt và gây được tiếng vang lớn. Ba anime sau đây có thể coi là “những ngôi sao đang lên” của thể loại hài trong mùa anime này.

Aharen-san Is Indecipherable

Spy x Family và anime hài chiếm trọn thiện của của fan trong loạt anime mùa xuân 2022 - Ảnh 1.

Phim xoay quanh Reina Aharen, một sinh viên nhỏ nhắn và dễ thương với giọng nói trầm ổn, khá tệ trong việc xác định khoảng cách và không gian cá nhân. Nếu cô ấy không kiềm chế người chơi dạng thân, cô ấy sẽ tới quá gần với mọi người. Người duy nhất nỗ lực hiểu cô là người chơi cùng lớp Raidou Matsuboshi. Mặc dù có một khuôn mặt đầy đe dọa và đáng sợ, nhưng anh ta là một cậu tí xíu yếu mềm với trí tưởng tượng hoang dại.

Phim mở đầu với một tẹo hiểu lầm nhỏ rồi sau cuối chuyển thành các tình huống phức tạp là điều nhưng đồng đội anime đã quá thân thuộc. Tuy nhiên, Aharsen-san is Indecipherable mang tới một thứ gì đó hoàn toàn thế hệ và hơi trưởng thành, bằng cách lấy các yếu tố từ Komi Can’t Communicate và pha trộn chúng với một tẹo Toradora và My Love Story.

Ya Boy Kongming! 

Spy x Family và anime hài chiếm trọn thiện của của fan trong loạt anime mùa xuân 2022 - Ảnh 2.

Là một tân binh trong anime mùa xuân 2022, Ya Boy Kongming – Khổng Minh Thích Tiệc Tùng đang chiếm trọn sự yêu thích của người theo dõi. vui nhộn và dễ hiểu đó chính là những cảm nhận trước tiên của người theo dõi về tác phẩm này.

Nội dung của Ya Boy Kongming kể về vị tướng của Tam Quốc là Khổng Minh. Ông đã phải vật lộn cả đời mình, đương đầu với vô số trận chiến khiến ông trở thành một chiến lược gia tài tình. Cho nên khi trên giường bệnh, ông chỉ ước được tái sinh ở một trái đất hòa bình.

Ngay ngay tức khắc, ông đã được đưa thẳng tới trung tâm tiệc tùng ngày nay tại Tokyo và quyết định sẽ phò tá Eiko – 1 nữ ca sĩ trẻ vô danh trở thành ngôi sao âm nhạc. Ngay cả một chiến lược gia tài giỏi như Khổng Minh cũng có thể thích ứng với nhịp đập thế hệ của xã hội?

Spy x Family 

Spy x Family và anime hài chiếm trọn thiện của của fan trong loạt anime mùa xuân 2022 - Ảnh 3.

Là một trong những manga xuất hiện khá lâu trên Shonen Jump, bộ truyện tranh hành động vui nhộn này đã đạt được thành công vang dội trong năm ngoái, với hơn tám triệu người chơi dạng in được sinh sản. Thừa thắng xông lên, Spy x Family đã ra mắt anime trong mùa này và gặt hái nhiều thành tích tuyệt hảo.

Nội dung phim Spy x Family mở đầu khi một trong những điệp viên ưu tú nhất được giao một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ta. Đó là kết hôn và sinh con chỉ trong bảy ngày. Một câu chuyện vui nhộn đã xảy ra sau đó. Từ việc tìm ra một đứa trẻ có thể đọc được suy nghĩ, Spy X Family đã có một khởi thú tội vị.

Phần lớn sự vui nhộn của phim tới từ Anya, đứa trẻ thường hiểu sai rất nhiều thứ mặc dù có kĩ năng đọc được suy nghĩ của người khác. Biểu cảm và phản ứng của cô ấy với những gì cô ấy đang đọc – khác lạ là trong suy nghĩ của thân phụ mẹ cô ấy, đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật được nhiều độc giả yêu thích.

https://gamek.vn/spy-x-family-va-anime-nhị-chiem-tron-thien-cua-cua-fan-trong-loat-anime-mua-xuan-2022-20220425222343974.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.