ANIME

Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Thời gian để thư giãn

Ngày phát hành Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5 đã khá gần kề, và điều này càng khiến người hâm mộ thổi phồng hơn về điều tương tự. Đây là một loạt phim hoạt hình truyền hình được tạo ra cho Paramount Plus. Mike McMahan cũng đã phát triển như vậy. Giày phục vụ trong một phần của Star Trek Universe mở rộng. Chúng tôi cũng đã xem hầu hết các chương trình siêu anh hùng như chương trình này, cố gắng tập trung và tôn vinh những người ở cấp cao hơn và điều hướng đội của họ.

Nhưng với phần Star Trek này, thay vào đó, trọng tâm được đặt vào các thành viên phi hành đoàn cấp thấp của Starship Cerritos. Những người này không có chức danh gì đáng chú ý và chỉ là một thành viên bình thường của đoàn phim. Mặc dù, trong số nhiều đánh giá của người hâm mộ, điều khó hiểu nhất về chương trình là thực tế rằng những cấp bậc thấp hơn này là những người cuối cùng cứu cả ngày và thậm chí cả Trái đất khỏi bị tổn hại và đã làm những việc lớn cho đến thời điểm này trong chương trình bởi nó là Mùa thứ 3.

Vì vậy, việc họ vẫn ở những thứ hạng thấp hơn là điều không thể giải thích được. Star Trek Lower Deck tập trung vào năm 2380, khi chúng ta thấy Trái đất là một phần của Liên đoàn các hành tinh. Starfleet là toàn bộ phi hành đoàn của Starships được chỉ định vì sự an toàn của hành tinh. Những con tàu này có nhiệm vụ đi khắp các thiên hà và các hành tinh khác, gặp gỡ với người ngoài hành tinh, đồng thời thiết lập hòa bình và đồng minh giữa tất cả các loài và chủng tộc. Đến ngay với phần tóm tắt của tập phim, đây là những gì chúng ta đã thấy cho đến bây giờ trong các tập phim.

Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

A vẫn từ Star Trek Lower Deck Season 3

Cũng nên đọc: Big Sky Season 3 Episode 1 Ngày phát hành: Mọi thứ để mong đợi

Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 3 & 4 Recap

Trở lại Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 3, có tựa đề Mining the Mind’s Mines, chúng ta thấy rằng Tendi đã bắt đầu ngày đầu tiên của mình dưới hình thức Thực tập sinh Cán bộ Khoa học Cấp cao, và nó mở ra rất nhiều cơ hội cho cô ấy và sự nghiệp tương lai của cô ấy. Trong khi đó, có một tiền đồn khoa học ở những vùng hẻo lánh có nghĩa là những quả cầu đá đang thực sự mang trí tưởng tượng vào cuộc sống. Sau đó trong Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 4, có tựa đề Room For Growth, chúng ta đã thấy rằng Mariner, Boimler và Tendi đã bắt đầu ăn thịt với đối thủ truyền kiếp của họ được gọi là Delta Shift.

Điều này có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trong các tập sắp tới và vị trí của Tendi cũng sẽ bị thách thức. Sau đó, chúng tôi thấy rằng các kỹ sư của Cerritos, bao gồm cả các sĩ quan boong dưới của chúng tôi, đang dành thời gian để thư giãn và đi nghỉ thư giãn. Chà, tất cả chỉ là bản tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của chương trình sẽ mang lại cho chúng ta điều gì.

Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Star Trek Lower Deck Season 3 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Reflections. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Paramount Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần và do đó, người hâm mộ có thể lưu chúng vào lịch của họ.

Cách xem Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5

Bạn có thể xem Star Trek Lower Deck Season 3 Episode 5 thông qua Paramount Plus vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập phim sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể xem các tập và phim khác trong Star Trek Universe thông qua chính Paramount Plus. Một gói đăng ký cơ bản giống nhau có giá 4,99 đô la một tháng. Phiên bản cấp cao hơn của Paramount Plus cũng có sẵn với giá 9,99 đô la một tháng. Các tập mới cũng sẽ phát sóng trên CBS và bạn có thể xem khi phát sóng trên kênh này.

Cũng đọc: Danh sách khách mời trong lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *