ANIME

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 2: Ngày sinh sản và những kẻ phá hoại

Đã tới lúc những người đơn thân lao vào hôn nhân nhưng mà không biết nhau, và cuộc sống của họ bị liên quan và tai ương của họ bị phơi bày ra trái đất. Vì vậy, hãy cùng xem tập trước tiên của loạt phim này và xem điều gì sẽ xảy ra cho Married at First Sight Season 15 Episode 2. Chương trình thực tế dài tập không có lời thoại sẽ chứng kiến ​​các cặp đôi thế hệ cưới thích ứng với cuộc sống thế hệ.

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Kết hôn từ cái nhìn trước tiên” đã thu hút được sự lưu ý của người xem trên cả nước. Chương trình có các cặp đôi gặp nhau lần trước tiên tại lễ cưới của họ và sau đó sống với nhau trong vài tuần để xem liệu họ có thể tiến hành hôn lễ hay không. Trong khi một số cặp đôi đã thành công trong việc tìm thấy tình yêu thực sự trong chương trình, những cặp khác lại rủi ro mắn như vậy. Tuy nhiên, chương trình đã mang tới cho người xem cái nhìn rất dị về những thử thách và thắng lợi đi kèm với hôn nhân.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 2

Đám cưới

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 1 Tóm tắt

Lindy và Miguel là cặp đôi trước tiên thông tin những thông tin thú vị về đám cưới sắp tới của họ. Chúng tôi biết rằng Lindy là một phụ nữ trẻ thích phiêu lưu lớn lên trong nhà thờ và có xu hướng xúc động khi san sớt thông tin cập nhật về rượu với đồng minh. Trong khi chơi Dungeons and Dragons với đồng minh của mình, Miguel trò chuyện với họ và bộc lộ phiên bản thân là một người nhạy cảm đang tìm kiếm tình yêu. Mặc dù ngạc nhiên, đồng minh của họ đang khuyến khích về nhiệm vụ trong tầm tay. Thực tế là anh trai của Justin không nhiệt tình với đám cưới sắp tới của anh ấy cho thấy rằng anh ấy nghi ngờ về cuộc thử nghiệm. Mặt khác, Justin rất náo nức được gặp một người sau khi được hồ hết phụ nữ coi là một “miếng thịt” cao ráo và thu hút. Sau khi chơi một trò chơi bóng đá, Alexis nói với những người game thủ nam của mình rằng cô ấy sẽ kết hôn. Alexis đề cập trong phần giới thiệu của mình rằng cô ấy đã được yêu cầu kết hôn với ba người đàn ông khác nhau, nhưng cô ấy chưa bao giờ chấp nhận bất kỳ người nào trong số họ.

Về phía Mitch và Krysten, cô quyết tâm gặp được tình yêu của đời mình bởi vì ở tuổi 30, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đơn thân. Cô tiết lộ rằng trước đây cô đã từng đính ước nhưng vị hôn phu của cô đã lừa dối, khiến cô không chắc về tương lai của mình. Mitch có thể lấp đầy khoảng trống đó cho cô ấy, nhưng anh trai của anh ấy lo lắng rằng tình trạng đơn thân lâu dài của anh ấy có thể gây ra vấn đề. Tuy nhiên, Mitch không đồng ý, tin rằng anh ta hiện đã sẵn sàng để khởi đầu một gia đình sau khi làm việc như một người đàn ông. Về Morgan, cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, đã dành nhì năm qua để cải thiện phiên bản thân và sẵn sàng tìm game thủ đời. Tin tức rằng cô ấy sẽ kết hôn trong nhì tuần nữa khiến đồng minh của cô ấy sốc, nhưng họ hoàn toàn ủng hộ. Trong khi đó, Bình bộc lộ phiên bản thân là một người tương đối tiết kiệm, gần gụi với mẹ. Bình sáng sủa cho rằng mình đang đi đúng hướng với Married at First Sight sau khi bị game thủ gái tố ngoại tình.

Nate & Stacia

Nate và Stacia là một cặp khác. Một “ông chủ” tự xưng, Stacia gặp mẹ cô để san sớt tin tức về đám cưới sắp diễn ra của cô. Động lực của Stacia để xây dựng sự sang giàu cho các thế hệ tương lai là một sự phối hợp ăn ý với người chồng tương lai của cô, một người đàn ông chấp nhận rủi ro khác thường và sắc sảo về tài chính, người sẵn sàng quan tâm tới người khác và chính phiên bản thân mình. đồng minh của Nate rất sốc nhưng cũng vui mừng trước quyết định tham gia thí nghiệm của anh.

Buổi họp mặt

Cô dâu và chú rể gặp nhau lần trước tiên khi họ khởi đầu cuộc hành trình tuyệt vời này. Alexis tâm sự với các cô dâu rằng cô ấy chỉ yêu thích tình yêu và Justin, người đàn ông nhưng mà cô ấy sẽ kết hôn, nhịn nhường như đang tìm kiếm nó sau một số trải nghiệm khó chịu. Khi Krysten biết rằng chồng mình, Mitch lớn hơn 40 tuổi, cô ấy có thể gặp vấn đề bởi vì vì cô ấy có thái độ dè dặt với những người đàn ông lớn tuổi. Những người đàn ông chơi bóng chuyền để làm quen với nhau trong khi các cô gái trò chuyện bên đồ uống.

Nate hy vọng bớt ích kỷ, Stacia muốn một người game thủ đời đầy tham vọng, và Bình muốn một người vợ có ý thức xã hội và thích tự nguyện như anh. Morgan hy vọng chồng cô sẽ muốn về thăm quê hương của tổ tiên cô ở Nhật phiên bản. Khi một ngày tiếp tục diễn ra, Bình thừa nhận là người tương đối tiết kiệm, và Mitch có thể cảm thấy yêu thích. Với tất cả những gì cô ấy nói, Lindy khiến Alexis phát cáu, và Miguel lo lắng rằng anh ấy sẽ quá nhạy cảm với người vợ tương lai của mình.

Đi mua sắm

Không thể có một đám cưới nhưng mà không có váy, áo lễ và nhẫn. trước tiên trong danh sách mua sắm là Alexis, người tranh thủ sự trợ giúp của đồng minh để tìm chiếc váy ưng ý, trong khi Justin nhận được sự trợ giúp từ anh trai và các cháu trai của mình để mua sắm tux. Nate tự hào về việc chọn một bộ lễ phục phong cách trong khi Stacia, mẹ cô và những người game thủ của cô khởi đầu chọn y phục cưới. Miguel và Nate đều tham gia vào việc tạo ra những chiếc nhẫn cưới và nhẫn đính ước tùy chỉnh cho người vợ tương lai của họ trước khi họ bước xuống lối đi với sự tương trợ của những người game thủ nữ để xin lời khuyên.

Bữa tiệc đơn thân

Trước lễ cưới, các cô dâu và chú rể tận hưởng một đêm sau rốt dư thừa với tiệc đơn thân và cử nhân. Mặc dù đêm tối nhìn chung là yên tĩnh, nhưng việc Morgan quyết định đứng dậy và khiêu vũ tại quán bar đã đặt ra một số câu hỏi. Một trận chiến giữa Justin và anh trai của anh ấy, người vẫn chưa hoàn toàn đồng ý với đám cưới sắp tới, và cuộc trò chuyện của Nate với vũ nữ thoát y tại bữa tiệc dành cho nam giới là nhì khoảnh khắc đáng lưu ý khác.

Ngày cưới

Trong tập tuần này, Alexis và Justin trở thành cặp đôi trước tiên trao lời thề. Bất chấp sự lo lắng của họ, họ đang tiến về phía trước với ngày trọng đại của mình với véc tơ vận tốc tức thời tối đa. Alexis thừa nhận cảm thấy hơi nóng tính, và Justin đã hòa giải với anh trai của mình sau cuộc hỗn chiến của họ tại bữa tiệc đơn thân. Trước khi Justin đợi Alexis ở cuối lối đi, mẹ và anh trai đã ủng hộ anh. khuôn mặt của Justin sáng lên khi anh nhìn thấy cô ở đầu kia của hành lang.

Họ chào nhau và nghe bài phát biểu của gia đình trước khi đọc lời thề trước bàn thờ. Khi cả nhì phát sinh ra mình cùng yêu chó, họ rất hào hứng bắt tay vào trải nghiệm này cùng nhau. Alexis yêu cầu họ thực hiện nghi lễ Cord of Three Strands và cùng nhau nhảy qua một cây thanh hao trước khi rời đám cưới. Họ nỗ lực kết thúc thỏa thuận bằng một nụ hôn, nhưng Alexis đã ngăn họ lại trước khi họ có thể. Mặc dù Alexis ngưỡng mộ chiều cao của Justin và cảm thấy anh ấy thu hút lúc đầu, nhưng cô ấy lại bị tính cách của Justin thu phục hơn là anh ấy. Nếu họ là cặp đôi lý tưởng thì chỉ có thời kì thế hệ trả lời được, nhưng ngày nay, mọi thứ nhịn nhường như đầy hứa hứa hẹn. Hãy xem chương trình truyền hình Trọn đời Kết hôn ở Cái nhìn trước tiên để biết thêm về họ và các cặp đôi khác.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 2

Họ đi mua sắm

Xem kết hôn ngay từ cái nhìn trước tiên ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Kết hôn ở cái nhìn trước tiên, hãy theo dõi Trọn đời vào lúc 20:00 Thứ Tư, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, chương trình có sẵn trên DirecTV, Lifetime, Discovery +, Hulu, Pluto TV, Hoopla và Spectrum theo yêu cầu.

Married At First Sight Phần 15 Tập 2 Ngày sinh sản

Married At First Sight Season 15 Episode 2 sẽ sinh sản vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 7 năm 2023, trên Lifetime lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này ở đây tại Otakuukart. Cảm ơn sự quan tâm của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: Tập phim nào về những điều kỳ lạ đã ra mắt gần đây? giảng giải The Finale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *