ANIME

Thứ tự xem ban đầu D: Hướng dẫn phát trực tuyến của Anime 1995

Đơn hàng Đồng hồ D ban đầu khá tẻ nhạt, và do đó, chúng tôi sẽ gỡ rối tất cả thông tin cho các bạn. Anime dựa trên một bộ truyện tranh có đề tài đua xe đường phố ở Nhật Bản. Shuichi Shigeno đã viết và minh họa cho tác phẩm. Cốt truyện bắt đầu với thế giới Nhật Bản chưa từng thấy trước đây. Nó bao gồm nhiều vòng bất hợp pháp khác nhau từ Nhật Bản có liên quan đến đua xe đường phố. Những gương mặt này có trụ sở tại quận Gunma, Nhật Bản. Các địa điểm khác nhau của câu chuyện cũng diễn ra ở Vùng Kato, bao quanh các thành phố cũng như các thị trấn. Có rất nhiều địa điểm và nhân vật trong bộ truyện tranh có tên là hư cấu. Mặc dù, các địa điểm đều là địa điểm thực tế của Nhật Bản.

Cốt truyện của loạt manga này bắt đầu với Takumi Fujiwara. Anh ấy là một sinh viên ở Nhật Bản đang làm việc bán thời gian tại một trạm xăng. Anh ấy có một người bạn tên là Itsuki, và cả hai đều làm việc tại nơi này. Itsuki đặt nhiều hy vọng vào tương lai của mình và muốn trở thành một tay đua đường phố Nhật Bản khi lớn lên. Đứa trẻ này muốn tham gia Akina Speed ​​Stars. Itsuki tưởng tượng về ngày và đêm của họ và cảm thấy họ là đội đáng tin cậy nhất trong giải vô địch đua đường phố.

Trưởng nhóm đó là Koichiro Iketani. Anh ấy cũng đang làm việc ở cùng một trạm xăng với hai người bạn. Về phần Takumi, anh ấy vô tình đã có một số kinh nghiệm với việc đua xe đường phố. Anh ấy đã giúp đỡ cha mình trong công việc giao hàng đậu phụ của mình. Anh ấy lái xe vòng quanh thành phố nhanh nhất có thể để kịp thời gian giao hàng và do đó biết rất rõ các đường phố.

Thứ tự xem D ban đầu

Vị trí thực tế ở Nhật Bản, được làm hoạt hình trong Ban đầu D

Câu chuyện bắt đầu với một thử thách lớn. Các Ngôi sao Tốc độ Akina ở địa phương được thách đấu bởi Red Suns. Họ là một đội giàu kinh nghiệm sống ở núi Akagi. Thủ lĩnh của họ là Ryosuke Takahashi. Nhóm nghiên cứu muốn họ chạy đua trên núi Akina. Rõ ràng Red Stars là một tập thể dày dặn kinh nghiệm. Akina Speed ​​Stars đã xuống tinh thần sau khi họ chứng kiến ​​màn trình diễn trước đó của đội đối diện. Hãy xem số phận của Takumi thay đổi như thế nào sau khi anh ấy được tuyển vào một trong những đội này. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về thứ tự của bộ truyện tranh này.

Cũng nên đọc: Reborn As A Vending Machine Light Novel Cuối cùng cũng được chuyển thể thành Anime

Thứ tự xem D ban đầu

Ban đầu D: Giai đoạn đầu (Phát hành năm 1998): Anime này bao gồm các tập dẫn đến Tofu Store Drift cuối cùng. Trong đó, tài năng của Takumi và cha của anh ấy đã được cả hai đội phát hiện.
Ban đầu D: Giai đoạn thứ hai (Chạy từ năm 1999 đến năm 2000): Đây là phần tiếp theo của loạt anime đầu tiên và đưa ra ánh sáng về một nhân vật mới đã đến để đánh bại tất cả các đội cạnh tranh trong Gunma.
Ban đầu D: Extra Stage (Phát hành năm 2000): Trong anime này, chúng ta đã đọc về những thách thức mà các thành viên của đội Hoàng đế phải đối mặt.

Ban đầu D: Giai đoạn thứ ba – Phim (Phát hành năm 2001): Phim tập trung vào Takumi. Anh ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong số những người yêu thích đua xe đường phố. Anh ấy nhanh chóng nhận được một lời đề nghị lớn từ đội đối diện do Ryosuke dẫn đầu. Rõ ràng là anh ta không biết phải đưa ra quyết định gì.
Ban đầu D: Battle Stage (Phát hành năm 2002): Bộ phim này kết hợp tất cả các cuộc đua đường phố lớn mà chúng ta đã xem cho đến nay.
Ban đầu D: Giai đoạn thứ tư (Chạy từ năm 2004 đến năm 2006)
Ban đầu D: Battle Stage 2 (Phát hành năm 2007)
Ban đầu D: Giai đoạn bổ sung 2 (Phát hành năm 2008)
Ban đầu D: Giai đoạn thứ năm (Chạy từ năm 2012 đến năm 2013)
Ban đầu D: Battle Stage 3 (Phát hành vào năm 2021)

Cũng nên đọc: Thứ tự & Hướng dẫn theo dõi Neon Genesis Evangelion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *