Đời sống

Đi du lịch Koh Phi phi thẻ bỏ qua thứ 6

Du lịch Koh Phi Phi thì bạn phải thứ 6 sau đây, bảo mật. Đây là chuyến du lịch Koh Phi Phi cách đây hơn 5 năm của mình và có rất nhiều trải nghiệm thú vị

LongTail đi đảo khi đi du lịch Koh Phi Phi

Nếu đi du lịch Koh Phi Phi thì không thể đi các đảo, đặc biệt có Mayabeach, Bamboo beach. Với biển nước trong veo khiến bạn không muốn sáng vì sợ mất đi vẻ đẹp của sự việc trong suốt thời gian đó.
Bạn có thể đi tour từ 11h-5h chiều (500-650bath) đi quanh các đảo ký ức trước khi đi. Nếu không biết kiến ​​thức thì mặc định áo phao nhé. Đặc biệt đi Longtail là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn được sóng biển đánh cho muốn lòi cái bản ngoài ra, trong trường hợp bạn nói sống haha

Bãi biển Sau Maya trong tour các đảo

Bãi biển Sau Maya trong tour các đảo

Ăn Pizza khi đi du lịch Phi Phi

Ngày cuối cùng tui ăn món Pizza trên đảo, lúc bắt đầu ở đây quái gì Pizza lại ngon. Sao lại bán nhiều thế, bán như 1 món đặc sản của Thái, ra bến tàu với 2 cái balo thì cầm 1 miếng Pizaa vừa đi vừa nhai thì tiện nhất. Thế là quất luôn, Pizaa dày ngon, ăn không ngấy như ở mấy cửa hàng Fastfood, nói chung 1 món nên thử.

Những khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Koh Phi Phi

Những khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Koh Phi Phi

Cầm 1 chai Chang loại lớn và đi vòng quanh

Chỉ cần 1 chai Chang loại lớn rồi sau đó đi lang thang quanh đảo để ngắm nhìn dân chúng và khách du lịch. Rất nhiều thu dọn rác là những đàn ông “kỳ dị” được làm bù xù. Những hình xăm đầy đặn, khuyên tai, xâu tiền cả hai

Leo lên điểm xem

View point is a look of you look to the total of the hòn đảo Phi Phi Những ngày đẹp trời tôi cá trông đợi ở đây sẽ rất đẹp. Bạn đi sáng sớm thì cứ leo lên đó rồi mua 1 ly cafe. Ở chỗ đá lớn vừa uống cafe vừa ngắm từ trước khi xuống. Server đặc biệt cùng với nước trên góc nhìn là 1 người đàn ông Thái khoảng 60t vô hoạt bát và vui nhộn, nói chuyện hát hò liên tục.

Men theo đường rừng để đi biển dài

Longbeach là 1 nơi bạn nên đi, không phải vì bãi biển đẹp, mà trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều bãi biển nhỏ không có khách Trung Quốc (trên Phi Phi TQ rất đông) ở đó chỉ 1,2 khách tây tắm nắng và đọc sách, rất thích hợp để làm sáng và làm mấy lon bia. Chì đung đưa và đọc sách nếu bạn có nhiều thời gian.

Bãi biển trên đường đi Long Beach ở Koh Phi Phi

Bãi biển trên đường đi Long Beach ở Koh Phi Phi

Tham gia và cuộc chơi của đám đông ở bãi biển

Bãi biển ban ngày hiền hòa thì buổi tối quay lại nhiệt lượng, bao nhiêu khách du lịch khắp nơi về đây, khách hàng châu Á (90% Trung Quốc) đứng tay làm giả, còn lại thì bày đủ trò chơi để chơi, bắn miễn phí nếu bạn chơi người qua cây lửa, tôi là thằng châu Á giám đốc bay lên đầu tiên (tự hào) quật lần lượt 10 lượt 10 ly xoàng, nhạc bắt đầu và cứ thế quẩy tưng bừng . Đặc biệt càng về càng nổi lửa, mấy anh chàng phê bình và bia có thể cởi hết quần áo, lủng lửa qua lửa, 1 lần như thế được cả đám hú lên, và được tặng 1 phần đặc biệt biệt.
– Nếu ai muốn xem phim 23+ trực tiếp thì cứ ở bãi biển lúc đó tầm 2-3h sáng sẵn sàng chiếu cho bạn nhé =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *