ANIME

Netflix đang giúp tạo ra một trò chơi Assassin’s Creed mới

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Netflix đang hợp tác với Ubisoft cho ba trò chơi độc quyền, bao gồm cả một tín đồ sát thủ mới

Ảnh: Mykolastock (Shutterstock)

Netflix dường như quyết tâm tạo dựng tên tuổi của mình trong không gian trò chơi. Trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward vào thứ Bảy, nơi công ty Pháp đang làm nổi bật những gì mới nhất và vĩ đại nhất của mình, gã khổng lồ phát trực tuyến đã lên sân khấu để thông báo về mối quan hệ hợp tác mới sẽ phát hành ba trò chơi di động độc quyền. Ngoài Assassin’s Creed mới, bạn có thể mong đợi Valiant Hearts 2 và Mighty Quest, một bộ sưu tập trò chơi kỳ lạ. Nếu bạn là người đăng ký Netflix, các tựa phim sẽ ‘miễn phí’.

Đây là Netflix:

Trò chơi đầu tiên trong sự hợp tác này sẽ là phần tiếp theo của Valiant Hearts, cuộc phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất. Được chỉ đạo bởi đội ngũ đằng sau trò chơi đầu tiên, câu chuyện mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Cũng đến vào năm 2023 là Nhiệm vụ hùng mạnh mới cho Epic Loot, sẽ mang đến cho các thành viên Netflix một cuộc phiêu lưu hack-and-slash lấy cảm hứng từ roguelite.

Cuối cùng, có một tin lớn cho những người hâm mộ Assassin’s Creed: ngoài sê-ri Assassin’s Creed live-action đang được phát triển cho Netflix, một trò chơi di động Assassin’s Creed nguyên bản cũng đang được phát triển.

Loạt Assassins Creed sắp tới đã được công bố hai năm trước, với Jason Altman và Danielle Kreinik gắn bó với dự án. Bạn có thể biết chúng từ chương trình truyền hình Mythic Quest Apple TV rất hay, một bộ phim hài về một studio trò chơi điện tử. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều điều ngoài điều đó.

Netflix gần đây đã nổi lên, mặc dù hơi lặng lẽ. Đầu tháng 9, N lớn khác đã phát hành Lucky Luna, một platformer từ các nhà sản xuất Oddysey của Alto, có được điều này, không có bất kỳ bước nhảy nào. Nếu bạn chưa chơi hoặc chưa nghe về nó, thì … đó là vấn đề lớn của Netflix với tất cả những nỗ lực này. Theo dữ liệu gần đây, ít hơn một phần trăm người đăng ký Netflix đang chơi thử các trò chơi của họ, và điều đó không phải vì thiếu chất lượng. Cho đến nay, các bản phát hành khác đã bao gồm các tựa như Stranger Things: The Game, Stranger Things 3: The Game, Card Blast, Teeter Up và Shooting Hoops. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến bản tái phát hành Into The Breach của Netflix bao gồm rất nhiều nội dung mới, về cơ bản bạn có thể coi đây là phần tiếp theo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nhưng này, vào thời điểm những trò chơi mới này ra mắt, có lẽ chúng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Mặc dù ít hơn một phần trăm nghe có vẻ nhỏ, nhưng đó vẫn là hàng triệu lượt tải xuống. Assassin’s Creed chắc chắn sẽ thu hút khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *