ANIME

Để lại không dấu vết kết thúc giảng giải: Điều gì đã xảy ra với Will và Tom?

Phần kết của Leave No Trace sẽ được giảng giải vừa đủ trong bài viết này. Chúng tôi hiểu rằng nó có thể hơi khó hiểu, nhưng Otakukart đã giải quyết cho game thủ. Bộ phim này đã được sinh sản trở lại vào năm 2018. Debra Granik đã đạo diễn bộ phim này. Cảm hứng cho diễn biến tới từ một cuốn tiểu thuyết có tên My Abandonment. Cuốn sách này được viết bởi vì tác giả Peter Rock vào năm 2009.

Về phần diễn biến, nó đưa ra ánh sáng về một người đàn ông đang đương đầu với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Anh ấy đã từng là một cựu chiến binh trong quân đội và bây giờ là phụ thân của một đứa con. Anh ấy đã làm nhà của mình trong rừng với một đứa con gái của mình. Các game thủ cũng nên biết rằng tiểu thuyết này thực ra là một câu chuyện có thật nhưng tác giả đã viết. Bộ phim đã thu về rất nhiều lời khen ngợi sau khi sinh sản. Về mặt phê bình, nó được tiến công giá cao và gây sửng sốt tại phòng vé.

Câu chuyện khởi đầu với việc chúng ta chứng kiến ​​người đàn ông trong trận chiến ở Iraq. Anh ấy quá căng thẳng về chấn thương của chiến tranh và do đó, để thoát khỏi mọi thứ, tìm tới một ngôi nhà trong Công viên Rừng già. Nó nằm ở Portland, Oregon. nhị người họ chấy rận hoàn toàn gián đoạn, tránh xa bất kỳ ai. Đối với việc bảo trì và tiếp tế của họ, họ sử dụng các phương pháp rừng cổ điển để tồn tại.

Giải thích không để lại dấu vết kết thúc

Ảnh tĩnh từ phim Để lại Không dấu vết

Kịch game thủ dạng

Chỉ thỉnh thoảng nhị phụ thân con tới thăm thị trấn nếu họ đang thiếu một số vật tư. Đối với thu nhập của mình, Will làm việc để bán thuốc benzodiazepines do VA sinh sản. Anh ấy để chúng ra cho các cựu chiến binh khác vẫn đang làm việc cho quân đội. Hiện vẫn chưa ai biết bộ đôi sống ở đâu. Mặc dù vậy, khi một người chạy bộ nhìn thấy anh ta trong rừng, anh ta ngay tức thì báo cho Kiểm lâm viên. Những kẻ này tới và bắt anh ta.

Ben Foster đảm nhận vai Will. Ông là phụ thân và một cựu quân nhân. Sau đó, chúng tôi có con gái của anh ấy tên là Tom. Nhân vật của cô do Thomasin McKenzie thể hiện. Jeff Kober nhập vai ông Walters. Anh ta là chủ sở hữu của một trang trại cây, nơi Will và Tom được gửi tới. Sau đó, chúng ta thấy Dale Dicky, người nhập vai Dale Dale là người sở hữu bãi đậu xe kéo. Quá trình quay phim trong loạt phim này diễn ra tại chính Portland ở Oregon. Với thực tế là câu chuyện có thật và diễn biến cũng được đặt ở vị trí này, điều đó thật thích hợp với đoàn làm phim. Đối với những cảnh rừng nhưng chúng ta thấy trong phim, tất cả đều được quay tại Công viên Eagle Fern, thuộc Quận Clackamas.

Cũng nên đọc: Mọi thứ ở mọi nơi mọi lúc đều kết thúc được giảng giải

giảng giải không để lại dấu vết kết thúc

Sau khi chúng tôi thấy rằng Will và Tom bị bắt, chính quyền đồng ý gửi anh ta tới một trang trại trồng cây để đổi lấy một số công việc trên đất. Will là một người rất thông minh, nhưng anh ta miễn cưỡng đồng ý lời yêu cầu này vì lợi ích của con gái mình và cung ứng thức ăn và chỗ ở cho cô. Sẽ gặp rất nhiều người thế hệ. Mặc dù đã được một thời kì kể từ khi gia đình sống trong trang trại, các Dịch vụ Xã hội vẫn kiểm tra anh ta và xem anh ta có điền vào biểu mẫu hay không hàng tháng.

Một ngày đẹp trời, sau khi trải qua khoảng thời kì tuyệt vời ở trang trại Cây thông Noel, Will quyết định rằng anh không muốn sống ở đây. Để tương trợ phụ thân cô, Tom cũng đi theo ông, mặc dù cô không muốn. Khi họ quay trở lại trại nhưng họ đã từng sống trong công viên rừng, chúng tôi thấy rằng nó có nhẽ đã bị phá hủy bởi vì Kiểm lâm.

sau cuối, chúng ta thấy bộ đôi sau cuối đã ổn định ở Washington. Tom phát sinh ra một chiếc xe kéo trong rừng, giống như một cabin. Cô ấy cũng hiểu được đồng đội trong những khu rừng này và kết game thủ với một số người. Chúng tôi thấy rằng Dale đã thỏa thuận với Dickie, chủ sở hữu của vị trí để cho thuê nó và anh ta đồng ý với các điều kiện. Về phần Will, anh đã sẵn sàng rời khỏi nơi này.

Nhưng Tom đã quyết định không làm như vậy và nói với bố cô ấy rằng mọi thứ nhưng anh ấy phải trải qua không phải là điều nhưng cô ấy cũng phải trải qua. Will nhường như hiểu rằng Tom cần có một cuộc sống ngày nay và do đó, sẽ có nhị phần. Will đi sâu hơn vào bên trong khu rừng. Vào đêm hôm, trong cảnh sau cuối, chúng ta thấy rằng Tom treo một số thức ăn trong một gói để phụ thân cô ấy lấy vào đêm hôm.

Cũng nên đọc: Danh sách đầu cuối kết thúc giảng giải: Reece có được công lý của mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *