ANIME

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục tuyệt hảo

Phim “Top Gun: Maverick” do Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục phim doanh thu toàn cầu cao nhất lịch sử hãng Paramount với 1,2 tỉ USD.

Theo Daily Mail dẫn thống kê từ trang Deadline cho biết “Top Gun: Maverick” đã vượt mốc 600 triệu USD tại thị trường quốc tế và hơn 600 triệu USD tại thị trường nội địa Bắc Mỹ. Tổng cộng, doanh thu của phim hơn 1,2 tỉ USD, vượt thành tích nhưng mà phim “Titanic” và “Transformers: Age of Extinction” thực hiện tính ở lần ra rạp trước tiên.

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng  - Ảnh 1.

Tom Cruise thành công với “Top Gun: Maverick”

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng  - Ảnh 2.

Tác phẩm liên tục gây tuyệt hảo về doanh thu

Phim “Titanic” từng thu về 600,8 triệu USD tại Bắc Mỹ, còn “Top Gun: Maverick” thu được 601,9 triệu USD. Sau này, “Titanic” có phát triển lại vài lần dẫn tới số doanh thu tăng lên. ngày nay trên bảng xếp tổng doanh thu “Top Gun: Maverick” hơn 1,2 tỉ USD, nằm dưới “Titanic” với hơn 2,1 tỉ USD. Tuy nhiên, nếu xét trong lần trước tiên ra mắt thì “Top Gun: Maverick” vượt thành tích “Titanic” đạt được.

Phim do Tom Cruise đóng chính cũng là tác phẩm thứ 12 có doanh thu vượt mốc 600 triệu USD, cao nhất thị trường nội địa mọi thời đại. Phim vẫn giữ được sức hút sau nhì tháng ra rạp và vẫn tiếp tục gặt hái doanh thu.

“Top Gun: Maverick” là tác phẩm do Joseph Kosinski đạo diễn, Tom Cruise đóng chính, có vốn đầu tư 170 triệu USD. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện phần 1, nhân vật Pete Mitchell (Tom Cruise đóng) cố giữ chức đại úy trong quân đội, không lên chức vì thích trực tiếp lái phi cơ. Phim có nhiều phân đoạn hành động kịch tính trên không với phi cơ.

Tác phẩm nhận nhiều khen ngợi từ các nhà phê bình phim, các cây bút từ tờ Variety và Independent… tiến công giá tác phẩm là một trong những dự án xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất hơn 40 năm của Tom Cruise.

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng  - Ảnh 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *