ANIME

Sự sụp đổ của Gia tộc Kozuki! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

One Piece Episode 1035 sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ của Gia tộc Kozuki. Tập trước khám phá sự thất bại của nhóm Mũ Rơm lần lượt. Hơn nữa, Luffy không còn ở trong lâu đài nữa, và cậu ấy đã rơi xuống biển. Big Mama sau Onami và Usuhachi. Tuy nhiên, Captain Kid đã đến đó để cứu lấy ngày hôm đó. Nhưng Oden đã có được cơ thể của Yamato để chiến đấu với Vua Hải Tặc.

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm Kozuki Clan của Knjuro. Hơn nữa, anh ấy đã tìm thấy Momonosuke, vì vậy có khả năng gia tộc Kozuki có thể kết thúc trong tương lai gần. Nhưng hy vọng dành cho Luffy vẫn chưa hết. Có vẻ như anh ấy sẽ trở lại trong tập sắp tới của anime. Đọc ngay bài viết sau để nắm được cốt truyện của tập mới nhất nhé!

One Piece Tập 1035: Sự sụp đổ của Gia tộc Kozuki!

Gia tộc Kozuki sẽ lâm nguy trong One Piece Episode 1035. Không có một chiến binh mũ rơm nào bảo vệ Momonosuke. Hơn nữa, Luffy đã dốc hết sức vào The Pirate King. Vì vậy, có rất ít khả năng anh ấy sẽ xuất hiện trong tập mới nhất. Nhưng có khả năng Law và Kid sẽ tạo ra tác động ngược lại trong tương lai, không giống như những tên cướp biển đối thủ.

Nhóm cướp biển Động vật đang thất thế với nhóm Big Mama. Vì vậy, sẽ có một vị cứu tinh cứu họ khỏi nanh vuốt của Perospero. Anh ta đã tàn phá đội hải tặc và gần như giết tất cả các thành viên trong nhóm. Choppernum cũng có thể chết trong tập tiếp theo, vì anh ta đã bị thương nặng ở tập trước. Otami đã nhận được sự hỗ trợ từ Captain Kid chống lại Big Mama.

One Piece Tập 1035

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ 1034 của One Piece bắt đầu với thất bại của Luffy trong anime. Vua Hải Tặc đã ném anh ta từ trên mái của lâu đài. Hơn nữa, Luffy không thể đánh bại anh ta ngay cả khi có sự giúp đỡ của Sắc màu của Vua tối cao. Các cảnh chuyển sang tầng đầu tiên, nơi Big Mama đang truy đuổi Zeus và nhóm Mũ Rơm. Otami vẫn đang chống lại Big Mama để tha cho họ.

Hơn nữa, những tên cướp biển Động vật đã chiến đấu với những mũi tên kẹo của Nữ hoàng và Perospero. Chỉ có một con tuần lộc chiến đấu đang chiến đấu từ đội cướp biển tương ứng. Mặt khác, Momonisuke đã phát hiện ra những nhà thám hiểm trong quá khứ của cha mình, Kozuki Oden. Nhưng Kozuki đã nhập xác Yamato để trốn khỏi lâu đài. Ai đó đang kiểm soát tâm trí của Momonosuke để ngăn anh ta trốn thoát.

One Piece Episode 1035: Ngày phát hành

One Piece Episode 1035 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Các fan của Luffy đang hy vọng sẽ thấy tên cướp biển vĩ đại trở lại trong tập phim sắp tới. Nhưng khả năng có vẻ cực kỳ thấp đối với tập tiếp theo của anime chính thức. Đừng quên truy cập lại The Anime Daily để biết thêm thông tin thú vị liên quan đến các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *