ANIME

Chết bởi vì ánh sáng ban ngày hứa hò Sim móc vào game thủ là điều tồi tệ đáng sợ

Thần chống lại một đêm đầy sao.

Ảnh chụp màn hình: Psyop

Tôi thực sự muốn Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim, được sinh sản lặng lẽ vào ngày 3 tháng 8, thật tốt. Tác phẩm kinh dị tồn tại trực tuyến bất đối xứng Dead by Daylight lần trước tiên thu hút sự để ý của tôi giữa hàm răng đẫm máu của nó vào tháng 5, và kể từ đó, tôi đã bị thôi miên bởi vì những Kẻ làm thịt người man di duy nhất vô nhị, khập khiễng, những Người sống sót quyết tâm và góp sức cho sự ma quái siêu hình trong khi xây dựng một phần chơi nhiều người chơi. mọi người thích túi trà. Là một sản phẩm của thế hệ nhập nhoạng, tôi là một kẻ mê mẩn chuyện tình lãng mạn, và tôi nghĩ chiếc sim hứa hò của kẻ làm thịt người hàng loạt có thể là một cách thú vị để tò mò lý do vì sao phụ nữ và Michael Douglas lại khát khao sau cuộc tình lãng mạn ngay từ đầu. Nhưng Hooked on You không thú vị, hay suy nghĩ hay vui nhộn về chuyện tình cảm chút nào.

game thủ dạt vào Đảo Sát nhân với con giun trong bụng và không có ký ức nào trong đầu. liên tục nhanh chóng, game thủ bắt gặp một hộp sọ bị chôn vùi trong cát, nôn mửa và gặp tư kẻ làm thịt người đã được xác định là Dead by Daylight: Trapper, The Wraith, The Huntress và The Spirit. Trickster, ngôi sao K-pop làm thịt người của loạt phim, cũng ở trên Đảo, nhưng game thủ không thể hứa hò với anh ta. Sự hiện diện của anh ta chủ yếu là kẹo mắt và một sợi chỉ sờn khác trong một tình tiết vốn đã yếu ớt và rối rắm.

Vì vậy, game thủ tắm rửa trên hòn đảo này và lau tinh khiết chất nôn trên mặt đúng lúc gặp một số Kẻ làm thịt bánh bò. sau cuối, game thủ phát xuất hiện rằng game thủ cũng đang tham gia một chương trình hứa hò và cần phải loại bỏ những Kẻ làm thịt người dễ thương vì game thủ không còn hứng thú với họ. nhị người kể chuyện, vong linh biết nói của đại dương và người kể chuyện tiêu chuẩn cung ứng cho game thủ những lời nhắc nhở, cũng khuyến khích game thủ không ngừng và khó hiểu để đưa ra những lựa chọn tốt và tìm hiểu lý do vì sao game thủ lại ở trên đảo.

“Tôi có thể là người duy nhất có thể giúp game thủ lúc này,” Ocean nói một cách kín đáo, không xác nhận rằng các cố vấn, người kể chuyện khác và những người có thị hiếu tình yêu cũng đang kêu gọi giúp game thủ với những mục tiêu mâu thuẫn.

Thợ săn đứng dưới ánh hoàng hôn.

Câu hỏi tuyệt vời.
Ảnh chụp màn hình: Psyop / Kotaku

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Nhưng kiên cố, tôi sẽ nhận sự giúp sức từ Đại dương. Một vấn đề: mỗi khi game thủ đạt tới điểm quan yếu hoặc thân yêu trong cuộc hội thoại của nhân vật và khi game thủ tò mò hòn đảo, nó ngay ngay tức thì bị gián đoạn bởi vì thái độ trầm ngâm của người kể chuyện, nhị cố vấn trại sống sót hoặc một thợ máy trò chơi báo lại như các sự kiện thời kì nhanh và câu đố.

Sự hiện diện của các sự kiện trong thời kì nhanh liên quan tới trò chơi nguồn, nơi những Người sống sót cần phản ứng nhanh với môi trường của họ để sống sót. Tuy nhiên, trong Hooked on You, các sự kiện diễn ra trong thời kì nhanh chóng là vô nghĩa. nhiều khi, game thủ sẽ được nhắc nhấn vào một “mục tiêu” xuất hiện trên màn hình, chẳng hạn như mắt bò tròn để gây tuyệt hảo với Huntress bằng kỹ năng rìu của game thủ, biểu tượng nhân vật để chơi quay chai hoặc đài phát thanh để tìm thứ gì đó có thể giúp game thủ ngủ bằng cách sử dụng quay đối tượng nhưng mà game thủ có thể dừng lại bằng phím cách. Nhưng khác với việc gợi ra một số đoạn hội thoại về hiệu suất của game thủ và lời kể của người kể chuyện về điểm số của game thủ, các sự kiện diễn ra trong thời kì nhanh hồ hết giống như những cách không sáng tạo để ngăn game thủ tới với những thứ tốt. Các câu đố của trò chơi cũng giống như vậy. Nhân vật của tôi, Jimothy, đã quyết định dành một buổi hứa hò lãng mạn một đối một với The Wraith, nhưng thay vì bất kỳ sự lãng mạn thực sự nào, The Wraith đã đưa cho tôi một bài kiểm tra ba câu hỏi về các chòm sao. Wraith, tôi không muốn nói về Horologium, tôi muốn nhìn thấy núm vú của game thủ.

Mắc cở vào game thủ quá thiếu ý thức để lộ núm vú. Trò chơi đang rỉ ra, nhổ đi sự tự ý thức. Nó muốn trở thành vui vẻ và sáng sủa một cách vô vọng — cảm giác như những người kể chuyện, trong từng phần nghìn giây, đang cầu xin game thủ hiểu rằng họ biết rằng đó là tiền đề ngớ ngẩn cho một trò chơi, b-nhưng game thủ đang rất vui, đúng không? Hơn một lần, những người kể chuyện nhấn mạnh rằng họ biết trò chơi là không tuyệt vời, nhưng vẫn ra lệnh cho game thủ tận hưởng nó. Hoặc nếu không thì “vẫn hoàn toàn tuyệt vời nếu game thủ có phản hồi mang tính xây dựng”, người kể chuyện nói theo nghĩa đen, “nơi để lại đó là một bài tiến công giá tích cực, bởi vì vì chúng ta đều biết rằng không ai đọc các bài tiến công giá tiêu cực về trò chơi — sai trái — các khu nghỉ dưỡng như thế này”. Ha ha, họ đã phá vỡ bức tường thứ tư!

Wraith đưa ra một câu đố.

Đó không phải là núm vú.
Ảnh chụp màn hình: Psyop / Kotaku

Những người kể chuyện sợ hãi rằng game thủ sẽ nhìn thấy những câu nói đùa nửa thật, lặp đi lặp lại của họ, nhưng họ lại vô vọng để được game thủ thích bất kỳ khi nào có thời cơ. Ồ, game thủ nghĩ những Kẻ làm thịt người thú vị này có thú vị không? Ừm, chúng là những kẻ làm thịt người theo đúng nghĩa đen, đồ ngốc! Ồ, có vẻ như nhị Người sống sót đang làm tình ở đâu đó trên đảo? Ew, đừng nói vậy, tình dục thật là thô tục! Tại một thời khắc, người kể chuyện, người nhưng mà game thủ rỉ tai với game thủ thường xuyên hơn bất kỳ Kẻ làm thịt người nào nhưng mà game thủ muốn ve vãn, trừng trị game thủ vì cách trò chơi được thiết lập.

“Chỉ bởi vì vì chúng tôi có một cuộc trò chuyện nhỏ về việc nói một tí, đó không phải là một lời mời mở để đập bức tường thứ tư sau mỗi năm giây,” người kể chuyện nói. Có thể đã lừa tôi!

Trò chơi này là một sự thất vọng rất lớn. Ít nhất thì nó chỉ gây thất vọng 9,99 đô la, và mua nó cũng giúp game thủ nhận được một chiếc bùa Captured Heart và y phục thế hệ cho người sống sót Jake Park trong Dead by Daylight. Đối với bất kỳ điều gì hơn thế, ở màn chơi sừng sững, game thủ sẽ có thể tìm thấy những Kẻ làm thịt người quyến rũ trong các URL không xấu hổ và linh thiêng của Deviantart. Ở màn chơi trò chơi, hãy thử Sucker for Love hoặc Monster Prom cho một mô phỏng hứa hò kinh dị tò mò mối quan hệ kỳ lạ, có vấn đề giữa tình yêu và nỗi sợ hãi với sự vui nhộn và trái tim được đo lường. Tôi nghĩ rằng nó có thể đóng góp một cái gì đó đáng giá cho các lĩnh vực sim hứa hò kỳ quái nhưng thú vị đang nở rộ trên internet, nhưng nói tóm lại, Hooked on You không phải là thứ đáng chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *