ANIME

Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

“Khởi đầu và kết thúc của Belle” là tập thứ 9 của Phần 2 “BELLE COLLECTIVE” và ngày phát sóng của nó đã được công bố. Hầu hết các bạn có thể tò mò muốn xem nó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết ngày tháng năm là gì nhé! Belle Collective là một chương trình thực tế kể về cuộc đời tuyệt diệu của sáu nữ doanh nhân mạnh mẽ đến từ thành phố Jackson thuộc bang Mississippi của Hoa Kỳ.

Đây là một trong những kho tài liệu đã thu hút hàng triệu người xem trên toàn cầu. Các doanh nhân thành đạt quyết tâm phá bỏ rào cản và sự kỳ thị của miền Nam khi họ cùng nhau hợp tác để tái phát triển một thời hưng thịnh nhưng hiện đang gặp khó khăn, một trung tâm cho các doanh nghiệp do người da đen làm chủ.

Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa bắt đầu loạt web này cho đến bây giờ, thì bạn còn chờ gì nữa? Lấy đồ ăn nhẹ của bạn ngay bây giờ và bắt đầu với các tập trước, trước khi tập tiếp theo ra mắt!

Hãy xem những gì Jackson đã cung cấp!

Tóm tắt của “Belle Collective” Phần 2, Tập 8

“Ối! Marie Did It Again ”là tập thứ 8 của phần 2 của Belle Collective. Trong tập 8, các nữ doanh nhân Da đen của Mississippi lại cãi nhau bằng lời nói. Chúng tôi bắt gặp Cliff và Latrice tranh cãi vì cô ấy sẽ không có con của anh ta. Latrice cũng không hài lòng với Tambra khi cô nói về việc có nhân viên an ninh hộ tống cô. Lateshia đã đối mặt với Demond về mối quan hệ trong quá khứ của anh ta với Tysha.

Để củng cố mối quan hệ của họ, chúng tôi thấy rằng Tambra đã đồng ý thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của cô ấy với Demond khi anh ấy đề nghị cô ấy chuyển đến sống với anh ấy.

Các doanh nhân đã gặp Tysha tại sự kiện của Marie để kỷ niệm tình chị em, nhưng Tambra không vui khi thấy cô ấy vì cô ấy đã từng là ‘kết nối tình cảm’ của đối tác. Do đó, Tambra đã rời khỏi sự kiện trong cơn giận dữ. Bà ngoại khác của Xain và Marie đã tham gia vào một cuộc trò chuyện đầy cảm xúc từ trái tim đến trái tim. Để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, hãy đón xem tập tiếp theo vào ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Belle Collective Season 2 Episode 9 Ngày phát hành:

Khi nào tập 9 của Phần 2 của Belle Collective sẽ ra mắt? Hãy nhảy vì niềm vui, vì câu trả lời là TOMORROW! Đúng, bạn nghe đúng đấy. Ngày phát hành cho Belle Collective Season 2 Episode 9 là THỨ SÁU này tức là ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Tập tiếp theo tức là tập thứ 10 của Belle Collective Season 2, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Sáu sắp tới, tức là ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Chương trình thực tế

Belle Collective Season 2 Episode 7: Not Model Behavior, 09/09/2022

Belle Collective Season 2 Episode 8: Oops, Marie Did It Again, 16/09/2022

Belle Collective Season 2 Episode 9: Belle Beginnings and Endings 23 tháng 9 năm 2022

Belle Collective Season 2 Episode 10: TBA 30/09/2022

Belle Collective Season 2 Episode 9: “Belle Beginnings and Endings” Xem trước:

Mặc dù chương trình đã thu hút rất nhiều khán giả cho đến thời điểm hiện tại, nhưng tập 9 của Belle Collective Season 2 vẫn sẽ rất gay cấn và hấp dẫn!

Một đoạn clip xem trước từ tập mới của Belle Collective cho thấy Marie sẽ tranh thủ bạn bè để tìm mẹ. Latrice sẽ chuyển ra ngoài trước khi tìm hiểu xem cô ấy có sắp trở thành một người mẹ hay không

Chúng ta cũng sẽ bắt gặp rằng Aikisha cuối cùng cũng sẽ động thổ trên phố Farish. Và lateshia không thể quyết định có nên đưa Glen trở lại hay không.

Chương trình thực tế

Xem Belle Collective Season 2 ở đâu

Tự hỏi bắt đầu xem loạt web tuyệt vời này từ đâu? Nền tảng trực tuyến đã trở thành nguồn xem phim bộ chính ngày nay. Các nền tảng khác nhau này là lý do tại sao tỷ lệ xem của các bộ phim dài tập lại tăng lên, vì chúng giúp những người theo dõi say mê dễ dàng xem với nỗ lực tối thiểu.

Chà, không chỉ có một nền tảng để xem kho tài liệu này. Bạn có thể truy cập nó trên Nhiều nền tảng như OWN, Youtube, fuboTV, DIRECTTV, Discovery + Amazon Channel và The Oprah Winfrey Network.

Đây thực sự sẽ là một tập phim thú vị với đầy đủ kịch tính. Vì vậy, hãy bắt đầu để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và cách họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *