ANIME

Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy thế hệ xuất hiện?

Có một số bí mật về Zunesha trong One Piece khiến người hâm mộ tò mò. Ví dụ trong chương 821, Nekomamushi từng giảng giải rằng một thời kì dài trước đây từ thời cổ điển con voi đã phạm phải trọng tội. Kể từ đó, phải chịu hình phạt là luôn phải đi bộ như vậy nhưng mà không được làm gì hơn cho tới khi có lệnh khác, thậm chí không được cả kháng cự khi bị tiến công. chứng cứ là dù trong chương 821, con voi đang gặp nguy hiểm, nhưng nó cần phải có sự ra lệnh từ Momonosuke thế hệ có thể tiến công lại. Và cho tới nay chúng ta vẫn chưa biết Zunisha đã làm sai trái gì và phải chịu tội trong bao lâu.

Vậy Zunesha trong One Piece là ai? One Piece chương 1040 đã đưa ra một gợi ý cho điều này.

1. Momonosuke có một tiết lộ đáng ngạc nhiên trong chương 1040

One Piece: Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy mới xuất hiện? - Ảnh 1.

Cuối One Piece chương 1040, Yamato đã thủ thỉ với Momonosuke. Momonosuke sau đó nói với Yamato rằng Zunesha đang ở gần đây. Yamato nhận ra Zunesha là con voi xuất hiện trong nhật ký của Oden. Sau đó, Momo giảng giải Zunesha là đồng đội của Joy Boy, và nó đã phạm trọng tội vào 800 năm trước. Hóa ra, Zunesha thực sự có liên quan tới Joy Boy.

2. Zunesha đã được nhìn thấy trước đó trong chương 1037

One Piece: Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy mới xuất hiện? - Ảnh 2.

Zunesha thực sự đang tiến gần hơn tới Wano trong vài chap trước. Ở chương 1037, chúng ta đã thấy Zunesha xuất hiện phía sau con tàu của Chính phủ trái đất. Và điều này vẫn là một dấu hỏi, liệu các tàu của Chính phủ trái đất có nỗ lực tiến công Zunesha hay không.

3. Thật thú vị khi Zunesha đang tiếp cận Wano

One Piece: Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy mới xuất hiện? - Ảnh 3.

Trong chương 972, Oden từng nói rằng Wano và phần còn lại của trái đất đang đợi ai đó. Khi nhân vật đó xuất hiện sau 800 năm, Oden cảm thấy Wano nên sẵn sàng mở cửa chào đón và hợp tác với nhân vật này. Trong chương đó, Oden đã nói với Toki rằng 20 năm sau sẽ có một trận chiến tranh lớn. Các nhân vật chính của cuộc đại chiến có thể sẽ là những người sẽ hạ gục Kaido. Và đó cũng là khi Joy Boy thế hệ xuất hiện. Rõ ràng chúng ta đã được thấy Oden dự đoán về sự xuất hiện của Joy Boy thế hệ nhiều như thế nào.

Vì vậy, thật thú vị khi Zunesha đang tiếp cận Wano bây giờ, khi nhưng mà trận chiến ở Onigashima sắp kết thúc. khác lạ là sau khi có thông tin tiết lộ rằng nó từng là đồng đội của Joy Boy.

Liệu sự xuất hiện của Zunesha có báo hiệu sự xuất hiện của một Joy Boy thế hệ hay không? Và Joy Boy thế hệ sẽ kết thúc hình phạt cho Zunesha chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.