ANIME

Bản cập nhật Sumeru chính của Genshin Impact có thể chữa khỏi chứng kiệt sức của tôi

Nhân vật Sumeru đứng trước một cây xanh phát sáng.

Hình ảnh: HoYoverse

Cuối cùng thì kiệt sức cũng đến với tất cả những ai chơi trò chơi dịch vụ trực tiếp. Tuy nhiên, tôi không nhận thấy rằng mối quan hệ của tôi với Genshin Impact đang đi theo hướng đó cho đến khi tôi ngừng đăng nhập mỗi ngày. Sự kiện mùa hè cảm thấy cồng kềnh với những câu đố mờ nhạt. Những tiết lộ về truyền thuyết không bao giờ đạt đến đỉnh cao sử thi như Enkanomiya hay Vực thẳm từng làm. Cuộc tranh cãi về việc quét vôi trắng đã làm giảm sự nhiệt tình của tôi đối với những tiết lộ về nhân vật mới. Và canh tác hiện vật tiếp tục là phần tồi tệ nhất của trò chơi. Khi tôi cuộn xuống danh sách các nhiệm vụ chưa hoàn thành của mình, tôi bắt đầu tự hỏi liệu cuối cùng đã đến lúc giải quyết tồn đọng game nhập vai của mình chưa. Tôi nghe nói Xenoblade Chronicles 3 có tốt không?

Phiên bản 3.0 Trailer “The Morn a Thousand Roses Brings” | Tác động Genshin

Vì vậy, với tất cả những điều này, tôi đang cố gắng quản lý kỳ vọng của mình đối với bản cập nhật 3.0 của Genshin. Bản vá này sẽ bổ sung thêm vùng Sumeru, các nhân vật thuộc phần tử Dendro mới như Collei và Tighnari, và các bản cập nhật về chất lượng cuộc sống hứa hẹn sẽ làm cho việc trồng trọt, câu cá và nấu ăn bớt trở nên khó khăn hơn. Đoạn giới thiệu gợi ý về một số truyền thuyết thú vị về học giả-chính phủ trong khu vực và một số loại chia rẽ ý thức hệ về kiến ​​thức.

Không giống như hoạt động tiếp thị dẫn đến việc phát hành Inazuma, HoYoverse né tránh hơn về xung đột chính trong cốt truyện Sumeru. Mặc dù tôi không chắc liệu bí mật có thực sự có tác dụng như dự kiến ​​hay không. Nếu không biết mức độ kịch tính là gì, thật khó để đặt sự đầu tư tình cảm của tôi vào các nhân vật mới hoặc xây dựng thế giới mà các nhà phát triển đã thể hiện cho đến nay.

Người chơi Genshin đã quen với việc đặt niềm tin vào các nhà phát triển trong khi họ có rất ít thông tin. Phần lớn, trò chơi đã đền đáp niềm tin đó bằng những nhân vật được viết tốt và những cuộc phiêu lưu đáng nhớ, vì vậy tôi sẽ ít cảm thấy mâu thuẫn hơn về việc HoYoverse đang ôm chặt những lá bài của mình vào ngực nếu sự kiện gần đây của Genshin, Summer Fantasia, không diễn ra. mờ nhạt quá.

Thay vì cung cấp cho chúng tôi các nhiệm vụ truyền thuyết hoặc nhân vật cụ thể trên thế giới thực sự mang lại cảm giác thú vị, tôi cảm thấy mình bị xoay quanh một số hòn đảo trông có vẻ chung chung để hoàn thành các câu đố hấp dẫn (Ngoại lệ duy nhất là lâu đài quạ của Fischl. Những câu đố bằng kính nhìn đó cực kỳ hay). Và Summer Fantasia cũng gặp phải vấn đề tương tự như Lễ hội Irodori: Sự kiện cố gắng tập trung vào quá nhiều nhân vật. Thật vui khi xem ngôi sao nhạc rock Xinyan giao lưu với samurai lang thang Kazuha. Nhưng thật khó để đầu tư vào mối quan hệ của họ nếu bạn không chắc liệu họ có bao giờ tương tác lại trong thời gian dài hay không (điều đó không giúp ích được gì khi chúng tôi gặp Childe trong sự kiện roguelike cuối cùng và cô ấy đã không đưa anh ta lên kể từ đó ). Bình thường, tôi sẽ không quan tâm. Nhưng xem những cảnh đó đòi hỏi tôi phải hoàn thành hàng tấn ngục tối theo một thứ tự cụ thể. Nếu tôi bị buộc phải hoàn thành rất nhiều câu đố, thì phần thưởng cần phải xứng đáng.

Điều Genshin thực sự cần lúc này là sự tập trung vào tường thuật. Trong vài tháng qua, chúng tôi nhận được nội dung có cảm giác cồng kềnh vì mục đích xếp lịch cho đến ngày 3.0. Tôi sẵn sàng đoán rằng một số điều này là do đại dịch đã làm xáo trộn lịch trình của HoYoverse. Nhưng tôi muốn các nhà phát triển để chúng tôi một mình xây dựng đội hình của chúng tôi trong khi họ tập trung vào việc đảm bảo rằng Sumeru là tốt nhất có thể. Ngay cả sau khi cốt truyện chính kết thúc, người chơi sẽ được thăm lại khu vực để xem các sự kiện theo mùa. Nếu người chơi không được bán trên Sumeru bây giờ, thì sẽ khó bán họ trên nội dung hơn nữa trong quá trình phát triển.

Mondstadt và Liyue có lợi thế là những thành phố khởi đầu khi ra mắt. Inazuma đã được nâng đỡ một phần nhờ sức mạnh mềm của Cool Japan. Sumeru có rất nhiều điều để chứng minh, và sự thành công hay thất bại của nó ở đây có thể tạo nên âm hưởng cho nội dung đáng giá của một năm khác.

Tùy thuộc vào múi giờ của bạn, bản cập nhật Sumeru sẽ được phát hành vào ngày 23 hoặc 24 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *