ANIME

Sẽ Có Thuê Một Cô Bạn Gái Phần 2 Tập 13?

“Sẽ Có Thuê Một Cô Bạn Gái Phần 2 Tập 13?” Một câu hỏi đang đặt ra trong đầu những người hâm mộ Rent A Girlfriend đã theo dõi mùa thứ hai của bộ phim kể từ tháng Bảy. Tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2 thực sự là một điều gì đó khác biệt và chúng ta đã thấy quá khứ của Mizuhara và lý do cô ấy trở thành một diễn viên.

Trong khi tập mới nhất chỉ cho thấy phần tồi tệ nhất của việc đi theo một giấc mơ, thì điều gì đó sẽ xảy ra trong tập sắp tới của loạt phim Rent A Girlfriend, do đó, lý do người hâm mộ đang tìm kiếm xem liệu sẽ có tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 hay không không phải.

Câu hỏi này cũng xuất phát từ một lý do khác, vì mỗi tập của Rent A Girlfriend Season 2 đều có bản xem trước cho tập sắp tới của mùa nhưng chúng tôi không thấy bản xem trước cho Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13 trong tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2. Vâng, hãy cùng theo dõi bài viết này và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần liên quan đến Rent A Girlfriend Season 2 và tập thứ 13 của nó.

Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập 12 của Rent A Girlfriend Season 2 và làm mới những ký ức của chúng ta và lý do tại sao người hâm mộ cần tập tiếp theo của Rent A Girlfriend Season 2 càng sớm càng tốt. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Rent A Girlfriend.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 12 – Tóm tắt

Các tập phim bắt đầu với việc Mizuhara làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ trở thành một diễn viên. Vì bà cô không còn nhiều thời gian nên món quà chia tay của Mizuhara dành cho bà cô là để bà được nhìn thấy Mizhuara trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, sau khi làm việc chăm chỉ, cô ấy không được chọn vào vở kịch và nhìn vào bức ảnh của ông mình mà khóc.

Sau đó, chúng ta thấy quá khứ của Mizhura sống với cha mẹ của mình, nơi chúng ta biết rằng ước mơ của cô ấy đến từ bà của cô ấy là một diễn viên khi cô ấy còn nhỏ và khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trở thành một diễn viên, ông của cô ấy đã ủng hộ. Trong khi theo đuổi ước mơ của mình, ông của Mizuhara gặp tai nạn và qua đời. Những lời cuối cùng của ông cô dành cho Mizuhara là “Ước mơ sẽ thành hiện thực nếu bạn mong muốn điều đó”.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13 Expectations

Mizuhara

Ở hiện tại, Kazuya đến gặp Mizuhara và nói với cô ấy về việc huy động vốn từ cộng đồng cho các nhà sản xuất phim độc lập và anh ấy sẽ giúp ước mơ của cô ấy thành hiện thực để cho bà của cô ấy nhìn thấy cô ấy trên màn ảnh rộng. Lúc đầu, Mizuhara nói với anh rằng hãy để cô ấy suy nghĩ, và sau đó trong khi khóc, cô ấy đã yêu cầu anh ấy giúp ước mơ của cô ấy thành hiện thực.

Liệu Có Thuê Một Cô Bạn Gái Phần 2 Tập 13?

Thật không may, sẽ không có tập 13 của Rent A Girlfriend Season 2 vì Rent A Girlfriend Season 2 được lên lịch chỉ 12 tập giống như mùa đầu tiên của anime. Những lịch trình này rất điển hình cho anime vì quá trình sản xuất bộ truyện này tốn kém kinh phí và người hâm mộ sẽ phải đợi các phần mới hoặc các phần khác ra mắt.

Điều đó đang được nói, tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2 đã khiến chúng ta gặp khó khăn và chúng ta muốn xem điều gì tiếp theo của loạt phim. Vì các nhân vật chính của bộ truyện đang làm một bộ phim, nên những câu hỏi như “Chúng ta sẽ có một bộ phim làm phần tiếp theo cho bộ truyện chứ?” cũng đã bắt đầu nổi lên. Vậy đo la cai gi? Đó sẽ là phim mới Rent A Girlfriend Season 3 hay Rent A Girlfriend? Đọc bên dưới.

Rent A Girlfriend Season 3 được công bố

Ngay khi đêm chung kết của Rent A Girlfriend Season 2 được phát sóng, may mắn thay, Season 3 của series Rent A Girlfriend cũng được công bố. Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Rent A Girlfriend Season 3 đã được bật đèn xanh vì sự nổi tiếng của chương trình và thường thì những người nổi tiếng sẽ thông báo phần mới của họ ngay sau khi phần trước kết thúc.

Rent-a-Girlfriend Season 3 chính thức được công bố!

✨Thêm: https://t.co/7Xz7N9bgsJ pic.twitter.com/75KNHQVo6z

– AnimeTV Chain (@animetv_jp) ngày 16 tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, cho đến nay, chỉ có thông báo về Rent A Girlfriend Season 3, không có ngày phát hành cũng như bản xem trước cho Rent A Girlfriend Season 3 vẫn chưa được phát hành. Ngày phát hành dự kiến ​​cho Rent A Girlfriend Season 3 sẽ không đến mùa hè năm 2024 nếu nó theo mô hình giống như hai mùa đầu tiên. Chúng ta cũng có thể mong đợi nó sớm vào mùa hè năm 2023 đến mùa đông năm 2024.

Xem Rent A Girlfriend Phần 1 và Phần 2 trực tuyến

Bạn có thể xem toàn bộ hai mùa của loạt phim Rent A Girlfriend trên Crunchyroll. Nếu bạn đang thiếu tiền mặt và không đủ khả năng đăng ký nền tảng phát trực tuyến nói trên thì đừng lo lắng, bạn cũng có thể xem Rent A Girlfriend phần 1 và 2 miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Aisa một cách miễn phí và hợp pháp.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *