ANIME

AC Milan đeo máy ảnh thân thể trông giống như FIFA từ tương lai

Trong trận giao hữu trước mùa giải gần đây giữa đương kim vô địch Ý AC Milan và đội bóng Đức (và đội bóng được yêu thích nhất của GamesCom) FC Köln, những người thuyết trình đã thử một thứ nhưng mà tôi không bao giờ nhớ là đã thấy trên sân bóng trước đây: họ gắn camera vào một số cầu thủ để bất kỳ ai đang xem từ nhà đều có thể tiếp cận gần nhất với hành động.

Đây là những gì nó trông như thế nào trong hành động. Có các phần tầm nhìn thứ nhất trong suốt clip nổi trội này, từ những cái bắt tay trước trận đấu tới chính trận đấu, nhưng tôi đã đặt tự động phát vào thời khắc hậu vệ Timo Hübers tội nghiệp của Köln bị mắc kẹt trước khi được xem ở ghế trước một kết thúc nhỏ tinh tế của Olivier Giroud:

1. FC Köln vs. AC Milan | Điểm nổi trội | phối hợp đổi thế hệ với Body Cam và Trình phát Mic’d Up

có nhẽ tôi chỉ đơn giản là đã chơi quá nhiều FIFA, nhưng mọi thứ về điều đó – khác nhau là các cánh tay bơm – khiến tôi nghĩ, này, đây vững chắc là thứ nhưng mà chúng ta sẽ thấy một ngày nào đó trong FIFA, ngay cả khi nó chỉ ở cơ chế chơi một người.

Nó không phải là một sự khởi đầu triệt để cho bộ truyện; setup camera ‘Pro’ của trò chơi đã có từ nhiều năm nay và được tạo ra để cung ứng trải nghiệm ‘thực tế’ hơn. người chơi có thể xem nó bên dưới và so sánh nó với cảnh quay ở trên (khác nhau là khi người chơi chạy nước rút, thu góc máy quay lại gần), nhưng lưu ý rằng điều khiển toàn lính bằng camera ‘Pro’ như thế này là rồ dại và nó hữu ích nhất khi người chơi chỉ điều khiển một người chơi duy nhất tại một thời khắc:

Điểm nổi trội trực tuyến Fifa 17 (tầm nhìn thứ 3 chuyên nghiệp)

người chơi có thể đang nghĩ, làm thế nào người chơi có thể hy vọng chơi một trò chơi thể thao ở cơ chế tầm nhìn thứ nhất? vững chắc việc chơi trò chơi điện tử trên màn hình 2D không thể tái tạo lại trải nghiệm chơi một môn thể thao tận dụng hết tầm nhìn ngoại vi và thính giác 360 độ của người chơi? Và thực sự sẽ làm cho việc chơi trò chơi trở thành khó khăn hơn nhiều?

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Tiết kiệm 60%

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Khử tiếng ồn chủ động phối hợpTai nghe sử dụng công nghệ ANC lai. Mic chuyển tiếp và mic phản hồi tích lũy tiếng ồn xung quanh bên trong và bên ngoài để tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Nó tạo ra tài năng giảm nhiễu độ sâu thế hệ là -38dB

Tôi sẽ nói rằng người chơi đúng! người chơi sẽ cần tất cả các loại chỉ số phức tạp để chỉ ra các đường chuyền và quả tạt, và bóng đá có quá nhiều hoạt động chạy và nhìn xa trái bóng tới nỗi nó sẽ khiến việc định vị trở thành một cơn hung bạo mộng. Tôi cũng sẽ nói rằng tôi không quan tâm, bởi vì vì NFL 2K đã làm điều đó và rất khó (và thậm chí bị hỏng thành nhiều phần!), Nó cũng rất thú vị và một trong những tính năng nhưng mà người hâm mộ nhớ nhất về hàng loạt, thậm chí sau ngần ấy năm:

NFL 2k5 (2k17) cơ chế bóng đá tầm nhìn thứ nhất 60 sườn hình / giây 16: 9 1440p trên PC PCSX2 (PS2 emu)

vững chắc, cơ chế tầm nhìn thứ nhất sẽ làm cho việc chạy và phòng thủ gần như không thể, thậm chí khiến tôi hơi phát ốm với cái đầu lắc lư và khoanh tay, nhưng nếu một trò chơi FIFA có thể thêm một cơ chế tầm nhìn thứ nhất như vậy — kéo chúng ta rời xa ý kiến người dẫn chương trình truyền hình thông thường của nó và vào chính lĩnh vực này – nó vẫn sẽ thống trị, nếu chỉ đối với cảnh tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *