ANIME

sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy

Sau thắng lợi của Shaka trước Hajun, Tần Thủy Hoàng – Qin Sin Huang sau cuối đã xuất hiện với tư cách là đại diện của quả đât cho vòng thứ bảy. game thủ dạng thân anh phải đương đầu với Hades, vị thần cai quản địa ngục muốn trả thù thay cho Poseidon.

Dưới đây cùng tìm hiểu sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok:

1. Có sức mạnh thể chất và sức chịu đựng đáng sửng sốt

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 1.

Là một nhân loại, sức mạnh thể chất của Tần Thủy Hoàng được tính là phi thường. Anh ta có thể phá hủy những bức tường nhiều lớp của Balhalla đơn giản chỉ vì anh ta bị lạc trong khi tìm kiếm phòng chờ. Vị hoàng đế này cũng là người thứ nhị ngoài Adam có thể tiến công bại một vị thần nhưng mà không cần sử dụng tới Volund.

Có thể thấy Tần Thủy Hoàng đã hạ gục Ares một cách đơn giản. Anh ta cũng giết mổ được Chi You, quỷ thần đang khủng bố non sông trong một trận chiến kéo dài suốt sáu ngày. Khoảnh khắc lịch sử này nhường như cho thấy sức chịu đựng của Tần Thủy Hoàng đã ở mức quái vật.

2. Có kỹ năng võ thuật cấp bậc thầy

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 2.

Ngoài kĩ năng thể chất, Tần Thủy Hoàng còn có tài năng võ nghệ xuất chúng. game thủ dạng thân hoàng đế đã học được kiến ​​thức này từ cận vệ và mẹ nuôi của mình, Chun Yan. Kỹ thuật võ thuật này khá tuyệt vời vì Tần Thủy Hoàng đã có thể tiến công bại Chi You chỉ bằng tay không.

Nhờ chiến công này, ông đã thành công trong việc đoạt được đoạn đường trở thành hoàng đế trước tiên của Trung Quốc đại lục. Không chỉ vậy, Tần Thủy Hoàng còn có thể phối hợp các kỹ thuật anh ta học được với các kỹ thuật của quỷ thần Chi You thành một kĩ năng mạnh mẽ hơn.

3. Sight Qi

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 3.

Ngoài kĩ năng võ thuật, Qin Sin Huang còn có thị lực không giống nhau giống Adam và Jack The Ripper. Nếu đôi mắt của Jack có thể nhìn thấy màu vong hồn và Adam bắt chước kỹ thuật, thì của Tần Thủy Hoàng có thể nhìn thấy dòng chảy của Khí – Qi trên khắp thân thể của chúng sinh.

Nhờ tầm nhìn đó, Tần Thủy Hoàng đã có thể phát động một cuộc tiến công đúng mực vào huyệt Tề, kết quả là làm sức mạnh của quân địch yếu đi khi phá vỡ dòng chảy Qi của đối thủ, dẫn tới làm suy yếu kỹ thuật nhưng mà đối thủ sử dụng. Vì vậy, sức tiến công từ các chiêu thức của gã đối thủ cũng giảm đi.

4. Thuốc mê chạm màn hình gương

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 4.

Từ khi còn nhỏ, vì anh ta thường xuyên mang trong mình lòng căm thù, Qin Sin Huang đã mắc một chứng bệnh gọi là Thuốc mê chạm màn hình gương, cụ thể anh ta sẽ bị thương như bất kỳ ai khác nhưng mà anh ta nhìn thấy.

Anh ta cũng bị thương khi cảm thấy căm thù game thủ dạng thân, chúng xuất hiện giống như vết bỏng và nhường như biến mất sau một thời kì. Điều này giảng giải vì sao Tần Thủy Hoàng luôn nhắm mắt xuôi tay làm ngơ.

Brunhilde cũng giảng giải rằng hiện tượng này là cái giá phải trả cho sức mạnh của Tần Thủy Hoàng.

5. Chiyou

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: sức mạnh thần thánh, kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 5.

Đây là một phong cách võ thuật do Tần Thủy Hoàng sáng tạo ra. Nó bao gồm năm phong cách đương đầu khác nhau và nó được coi là môn võ thuật tối thượng. Tần Thủy Hoàng thuần thục các kỹ thuật này trong trận chiến với Ma Thần Chiyou.

Sau khi tiến công bại anh ta, Tần Thủy Hoàng đã đặt tên cho trường phái võ thuật của mình theo tên anh ta. Mỗi trong số năm phong cách đương đầu được đặt tên theo một trong năm khí cụ chiến tranh nhưng mà Chiyou đã tạo ra: Dạng nỏ, Dạng kiếm, Dạng Halberd, Dạng Thương và Dạng Áo giáp.

Cho tới nay, Tần Thủy Hoàng đã sử dụng ba dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.