ANIME

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc “sinh ra để dành cho nhau”

Không chỉ diễn xuất đồng đều, các cặp đôi màn ảnh Hàn này còn được cho là có ngoại hình đúng chuẩn “tướng phu thê”.

Tướng phu thê ý chỉ những cặp đôi có ngoại hình tương xứng nhau với những đặc điểm mang nét tương đồng. Màn ảnh Hàn có một số cặp đôi như vậy khi họ khiến khán giả mê mẩn bởi cả diễn xuất lẫn ngoại hình đều cực kỳ “hợp rơ”.

1. Seo Ye Ji – Kim Soo Hyun

Nói về tướng phu thê màn ảnh Hàn thì hiếm cặp đôi nào qua mặt được Seo Ye Ji – Kim Soo Hyun. Hai người từng hợp tác trong bộ phim Điên Thì Có Sao. Tuy đây không phải một bộ phim thành công về mặt rating nhưng lại được khán giả quốc tế yêu mến, một phần bởi chemistry quá hoàn hảo của cặp chính. Không chỉ diễn xuất đồng đều, hai người còn được cho là có ngoại hình na ná nhau, tướng phu thê vô cùng rõ nét khi cùng sở hữu sống mũi cao, gương mặt thon gọn.

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 1.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 2.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 3.

Hình ảnh ghép hai nửa khuôn mặt của hai người lại với nhau khiến khán giả ngỡ ngàng bởi quá hoàn hảo

2. Son Ye Jin – Hyun Bin

Gần đây, Son Ye Jin – Hyun Bin thường xuyên được cho là ngoại hình ngày càng giống nhau. Thực chất ngay từ khi chưa công bố hẹn hò, vẫn chỉ được đến với tư cách bạn diễn ở Crash Landing On You, cặp đôi này đã được cho là có tướng phu thế. Chính một phần nhờ ngoại hình cực phẩm, vô cùng tương xứng này, hai người đã xây dựng thành công chuyện tình quân nhân – tài phiệt nức tiếng màn ảnh Hàn.

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 4.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 5.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 6.

3. Jisoo – Jung Hae In

Snowdrop là một trong số những dự án phim gây ra nhiều tranh cãi nhất màn ảnh Hàn về yếu tố nội dung thế nhưng về độ đẹp đôi của cặp đôi chính thì không còn gì để bàn cãi. Chính bởi ngoại hình quá tương xứng lại thêm tương tác ngọt ngào ở hậu trường, hai người liên tục được gán ghép dù phim hết đã khá lâu. Có lẽ do đều sở hữu nét đẹp thanh tú, góc nghiêng cực phẩm nhờ sống mũi cao nên trong nhiều khoảnh khắc, Jisoo và Jung Hae In “gây lú” cho khán giả vì giống nhau đến gần như tuyệt đối.

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 7.

Bức ảnh từng gây lú cho khán giả bởi nếu nhìn từ trên xuống, nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là Jung Hae In. Tuy nhiên khi đảo chiều của bức ảnh thì nó lại biến thành Jisoo

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 8.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 9.

4. Park Bo Gum – Kim Yoo Jung

Park Bo Gum và Kim Yoo Jung hợp tác với nhau cách đây 6 năm ở Mây Hoạ Ánh Trăng và cho đến nay vẫn là một trong số những cặp đôi được mong chờ tái hợp nhất màn ảnh Hàn. Cả hai đều được cho là có vẻ đẹp mang đậm hơi thở thanh xuân với nét trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười vô cùng cuốn hút.

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 10.
4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 11.

4 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Mydramalist, Naver

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *