ANIME

Side Om Side Season 9 Episode 5: Ngày phát hành & Xem trước: The Boys Room

Phim truyền hình hài không bao giờ có thể sai sót, và ở đây, chúng ta sẽ nói về một trong số đó, tức là Side Om Side Season 9 Episode 5. Vào ngày 7 tháng 9 năm 2013, NRK1 đã phát sóng mùa đầu tiên của Side om Side. Đây là một bộ phim truyền hình hài kịch Na Uy có kịch bản dài 30 phút. Chương trình đã được so sánh với bộ phim truyền hình Thụy Điển Solsidan trên truyền hình. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng ngoại ô Granli của Oslo. Trong cùng một khu vực, ba hộ gia đình hoàn toàn khác nhau được mô tả. các hộ gia đình của Jonas Kvale và Maria Lerke, Pedersen, và Kopperud.

Cặp đôi Maria và Jonas được theo dõi khi họ rời thành phố Oslo bận rộn và ồn ào để về một ngôi nhà đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn. Họ sẽ có thể trải nghiệm phong cách sống sang trọng của những cây táo, những chiếc bàn dài chung quanh và hương thơm của những món ăn mới nướng ở đây. Nhưng ngay cả trước khi di chuyển, họ đã phạm phải một sai lầm có thể dẫn đến cái chết cho sự khởi đầu tốt đẹp hơn của họ.

Diễn viên Side Om Side Season 9

Side Om Side Season 9 (2022)

Phần 9 đã có một khởi đầu tuyệt vời. Jonas đã chuyển việc làm và nhận thức được rằng một vị trí mới sẽ mang lại những thách thức mới. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​Frode nhìn vào iPad của Britt và tìm thấy một tiết lộ đáng kinh ngạc. Mùa giải này dường như có rất nhiều cơ sở để bù đắp. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy nói về bản phát hành và xem trước của Side Om Side Season 9 Episode 5.

Diễn viên Side Om Side Season 9

Trong Side Om Side Season 9, tất cả các diễn viên trước đó đều thể hiện lại vai diễn của họ. Dàn diễn viên bao gồm Marie Blokhus (Maria Lerke), Vidar Magnussen (Jonas Kvåle), Jon Almaas (Christian Kopperud), Pernille Sørensen (Lisbeth Berg Pedersen) và Tore Sagen (Frode Pedersen). Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ có sự tham gia của Charlotte Frogner (Celine Kopperud), Hans Morten Hansen (Rolf Gullestad), Alma Guenther (Alexandra “Alex” Helgesen) và Henriette Marø (Silje Helgesen).

Xem trước Side Om Side Season 9 Episode 5

Frode và Kevin đã vật lộn với những khách hàng không hài lòng tại Jernia trong tập cuối “Hạnh phúc hay không”, nhưng cuối cùng họ đã tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, Jonas và Silje đặc biệt lo ngại rằng Alex đồng lõa trong âm mưu Granli Russian. Có vẻ như một số sự kiện sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Side om side Season 9 Tập 5 có tựa đề “Phòng của những cậu bé.”Tuy nhiên, nó còn được gọi là“Phòng của những cậu bé”Bằng tiếng Na Uy.

Xem trước Side Om Side Season 9 Episode 5

Side Om Side Season 9 Cr: NRK1

Tập phim có thể sẽ chứa nhiều kịch tính và ý kiến ​​sâu sắc. Tại Britt’s, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Lisbeth và Frode rời đi, nhưng những cảm xúc phức tạp lại gây ra nhiều vấn đề. Nhưng thật kinh khủng! Silje đang trong một cuộc hành trình trong rừng, nhưng không ai ở nơi làm việc quan tâm đến việc nghe về nó. Cô ấy dường như phải tự mình giải quyết mọi việc.

Đón xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành của Side Om Side Season 9 Episode 5.

Ngày phát hành tập 5 của Side Om Side

Sự chờ đợi của Side om side Season 9 Tập 5 với tựa đề “The Boys Room” đã kết thúc vì chương trình đã trở lại với một câu chuyện đầy tình tiết mới. Phần tiếp theo sẽ bắt đầu với một tập hoàn toàn mới vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, trên NRK1 lúc 9:30 tối (CEST). Thứ bảy hàng tuần, một tập mới được phát sóng và mỗi tập kéo dài khoảng 31 phút. Để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu, hãy đọc phần sau phần này.

Xem Side Om Side Season 9 ở đâu?

NRK1 phát sóng Side om Side vào thứ 7 hàng tuần lúc 9h30 tối. Đây là nền tảng của NRK để truyền trực tuyến các chương trình truyền hình và các nội dung khác từ đài truyền hình. Biệt danh này thường được dùng để chỉ tất cả các sản phẩm truyền hình NRK nói chung. Phần lớn chương trình do NRK sản xuất có thể truy cập trực tuyến liên tục, trong khi truyền hình mua lại chỉ đôi khi được phát trên NRK TV.

Hiện tại, chúng tôi không biết về bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác cung cấp Side Om Side Season 9. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ngay khi có bản cập nhật mới nhất. Chương trình ra mắt vào năm 2013 và hiện đang phát sóng thành công mùa thứ chín, thật tuyệt vời. Tất cả là nhờ sự ủng hộ đông đảo của khán giả dành cho những mùa mới trở lại của chương trình.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi đã biết về ngày phát hành và những gì mong đợi trong Side om side Season 9 Episode 5. Hãy lưu vị trí để bạn không bỏ lỡ tập này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Vui thích!!

Cũng đọc: Ngày kết thúc hợp đồng hai lần: Nhóm sẽ tan rã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *