ANIME

My Dress-Up Darling – Chương 79: Gặp gỡ!

Trong chuyến đi chơi gần đây nhất của họ, Kitagawa và Gojo đã thảo luận về nghệ thuật làm búp bê. Tuy nhiên, có một điều nhưng mặc cả nhị đều quên rằng họ cần phải tham gia buổi họp mặt quan tài. Bây giờ họ sẽ nhận được một cuộc laptop xác nhận rằng tất cả các thành viên đang đợi họ. Không cần nói thêm, đây là tất cả những gì cần biết về số tiếp theo của manga.

My Dress-Up Darling - Chương 79: Gặp gỡ!

Trong câu chuyện phụ sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy cách Gojo mặc y phục của Kitagawa vào phút cuối. Chủ đề là kinh dị. Như vậy, không chỉ y phục nhưng mà trang điểm cũng phải ngắn gọn. Gojo có thể hoàn thành một nhiệm vụ lớn như vậy trong một khoảng thời kì nhỏ như vậy không? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời được.

Tóm tắt của Chương trước!

My Dress-Up Darling Chương 78 khởi đầu với cảnh Kitagawa tới nhà của Gojo để họ có thể cùng nhau tới điểm hứa. Nhưng Gojo nói rằng anh ấy cần phải hoàn thành một số việc vặt trước khi họ có thể rời đi. Kitagawa quyết định đợi. Vì vậy, cô ấy tiếp tục nhìn vào những chiếc bàn chải và dụng cụ nhưng mà cậu gầy nhỏ sở hữu. Sau đó nhị người họ khởi đầu thảo luận về tất cả các kỹ thuật làm búp bê.

My Dress-Up Darling - Chương 79: Gặp gỡ!

Kitagawa cũng ngồi lại với anh ấy để tìm hiểu thêm về nghề thủ công. Từ danh sách các vật liệu tới kỹ thuật của nghệ thuật, Gojo khởi đầu đưa ra cụ thể của tất cả mọi thứ, từng thứ một. Chương kết thúc khi các thành viên còn lại trong cuộc họp tới phòng và thấy rằng Gojo và Kitagawa vẫn chưa tới hội trường.

My Dress-Up Darling – Chương 79: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi cuộc gặp gỡ sau cuối của quan tài. Nhưng trước khi tất cả có thể gặp nhau, Kitagawa và Gojo quyết định dành cả ngày để thảo luận về nghệ thuật làm búp bê. nhường như nhị người họ đã hoàn toàn quên mất cuộc gặp gỡ. Do đó, một trong các thành viên sẽ gọi cho họ và hỏi họ đang ở đâu. Nhớ lại rằng Kitagawa vẫn phải sẵn sàng y phục, cô ấy sẽ nhờ Gojo tương trợ.

My Dress-Up Darling - Chương 79: Gặp gỡ!

Vì vậy, cả nhị sẽ tìm được y phục thích thống nhất để đi sự kiện. Vì chủ đề là kinh dị nên Gojo sẽ tận dụng tất cả những bộ quần áo nhưng mà mình sở hữu. Và vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy sẵn sàng y phục vào phút cuối trong My Dress-Up Darling Chap 79.

My Dress-Up Darling – Chương 79: Ngày sinh sản

Theo lịch sinh sản do các trang dịch thuật đưa ra, My Dress-Up Darling Chap 79 sẽ được sinh sản trong tuần này. Vì vậy, Chap gần đây nhất sẽ được sinh sản vào tuần này, vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này trên cùng một trang.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-dress-up-darling-chapter-79-buoi-gap-mat-109757.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *