ANIME

Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ

Phiên bản Heri trong Gia Đình Là Số 1 Việt Nam giờ ra sao?

Ngay từ khi ra mắt, Gia Đình Là Số 1 đã trở thành “cơn sốt” tại Hàn Quốc, được khán giả xem đi xem lại nhiều lần bởi độ gần gũi, hài hước khó có tác phẩm nào sánh bằng. Thậm chí Việt Nam còn từng mua bản quyền chuyển thể 2 phần phim đình đám đầu tiên, tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Trong đó, cô bé vào vai nhân vật Heri bản Việt khiến không ít khán giả bàn tán một thời.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Nếu ở bản Hàn, cô bé “lắm chiêu” Heri được nhiều khán giả yêu thích thì sang bản Việt Nam, nhân vật này được thay đổi tên thành Lam Chi. Tuy nhiên nét tính cách có phần tiểu thư, nghịch ngợm của cô bé vẫn được giữ lại, khiến khán giả không khỏi thích thú. Những tình huống “dở khóc dở cười” của Lam Chi được thể hiện tự nhiên, trở thành điểm sáng qua diễn xuất của sao nhí Bảo Ngọc.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Lam Chi do Bảo Ngọc thể hiện vô cùng duyên dáng

Sinh năm 2008, Bảo Ngọc (hay Lê Huỳnh Bảo Ngọc) đã tiếp xúc với nghệ thuật từ lúc bé. Năm 2015, khi chỉ mới 7 tuổi, sao nhí xinh xắn đã tham gia nhiều cuộc thi và giành giải cao, như Đồ Rê Mí hay Gương Mặt Thân Quen Nhí. Thế nhưng cho đến khi đóng bản Việt của Gia Đình Là Số 1, Bảo Ngọc mới thực sự tỏa sáng và được biết đến rộng rãi.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bảo Ngọc thuở còn tham gia các chương trình

Tuy nổi tiếng nhờ phim ảnh nhưng Bảo Ngọc không hề vội vã. Cô bé vẫn dành phần lớn thời gian cho việc học tại trường, cùng mẹ cố gắng cân bằng giữa việc học và nghệ thuật. Nhờ vậy, Bảo Ngọc luôn có thành tích nổi bật khi đi học, đạt nhiều điểm 10 khi tham gia các kì thi học kì (theo thông tin do chính cô bé đăng tải trên trang cá nhân).

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Bảo Ngọc có thành tích học tập ưu tú

Mặt khác, sự nghiệp của một sao nhí đã giúp cuộc sống của Bảo Ngọc và mẹ thoải mái hơn. Bên cạnh học tập, Bảo Ngọc vẫn dành thời gian hợp lý để vun đắp cho sự nghiệp, không chỉ đóng phim mà còn có kênh YouTube riêng, còn “lấn sân” sang ca hát. Vào dịp sinh nhật tuổi 14, “Lam Chi” đã ra mắt MV đầu tay, khoe diện mạo mới càng ngày càng xinh, ra dáng thiếu nữ. Nhiều khán giả hi vọng Bảo Ngọc sẽ sớm quay trở lại phim ảnh với một vai diễn thú vị không kém gì Lam Chi năm xưa.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Nhan sắc xinh yêu gần đây của Bảo Ngọc

Nguồn ảnh: HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *