ANIME

Summer Time Render Tập 14: Ngày sinh sản và xem ở đâu?

Tập 14 của Summer Time Render sẽ được sinh sản trong tuần này. Manga Summertime Rendering được viết và minh họa do Yasuki Tanaka. Nó được xuất phiên bản vào ngày 23 tháng 10 năm 2017 và kéo dài tới ngày 1 tháng 2 năm 2021, bao gồm tổng cộng 13 tập. Hãng phim OLM đã đảm nhận việc sinh sản anime chuyển thể. Tập trước tiên của Summertime Rendering được sinh sản vào ngày 15 tháng 4 năm 2021.

Anime Summertime Rendering giới thiệu cho chúng ta một trái đất không hề chung, nơi nhưng nhân vật chính, Shinpei Ajiro, có sức mạnh siêu tự nhiên luôn ám ảnh anh ta. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc khi anh ấy sống với nhị chị em gái tên là Mio và Ushio. Kết quả là, anh lớn lên sống với họ và sau đó quyết định sống tự lập ở Tokyo khi trưởng thành. Anh tận hưởng cuộc sống yên bình ở đó cho tới khi nghe tin Ushio qua đời. Có vẻ như Ushio bị chết trôi, vì vậy anh đã tới nhà nuôi của mình để dự đám tang của cô. Khi biết những dấu vết xung quanh cổ cho thấy cô đã bị siết cổ, anh đặt câu hỏi về nguyên nhân cái chết của cô và cách cô chết. Vài ngày sau, anh mở đầu thấy Ushio cầu xin anh cứu Mio.

Hơn nữa, một số thực thể đen tối sống giữa những người dân quê hương anh, những người là mối đe dọa cho cuộc sống của anh, cũng như của mọi người xung quanh anh. Rõ ràng là ở nhà, cái chết của Ushio phức tạp hơn là chỉ chết trôi. Shinpei phải điều tra nguyên nhân cái chết của Ushio để ngăn chặn những điều bí hiểm xảy ra trong tương lai.

Xem lại Summer Time Render Tập 13

Trong tập 13, chúng tôi đã được tặng một bài hát mở đầu thế hệ, và tôi sẽ không nói láo, khi tôi nhìn thấy bài hát mở đầu thứ nhị, tôi đã nghĩ, wow, sau cuối chúng ta đã có một bộ anime thực sự mở màn cho mùa hè. Chúng tôi cũng đã có khá nhiều câu trả lời, và câu trước tiên không phải là câu trả lời đúng mực vì chúng tôi đã biết nó từ các tập trước. Tuy nhiên, trong tập này, anh ấy đã nhắc lại rằng kĩ năng của mình không phải là du hành thời kì. Anh ấy không phải là thời kì lặp lại, anh ấy giống như một cái gì đó nhưng từ nhưng họ sử dụng giống như trận chiến nhưng Shinpei đã quan sát sẽ trở thành hiện thực, vì vậy theo một nghĩa nào đó, Shinpei đang vận chuyển qua các bức tường song song. Vì vậy, đó là lý do vì sao Haine mất rất nhiều thời kì trước khi anh nhận ra nó.

phim hoạt hình

Hizuru Minakata From Summer Time Render

kĩ năng Haine tìm kiếm Shinpei ngay tức thời sau khi anh ta bị Haine lưu lại là đáng sợ. Shinpei đã cung ứng cho chúng tôi một phong cách khá sáng tạo và thú vị dựa trên những gì anh ấy đã nói. Shinpei và Ushio, một khi họ thành thục kĩ năng của thứ du hành thời kì này, có thể nhận ra rằng này, có nhẽ đã quá muộn để chúng ta dừng lại, và sau đó họ trao sâm panh lên con mắt được rồi, đúng vậy, mắt phải của Haine đã được trao cho Shinpei do Ushio.

Tôi nghĩ rằng câu chuyện sẽ giảng giải điều này sâu hơn, nhưng tôi đoán rằng có thể trong tương lai, Shinpei và Ushio có thể nhận ra một khi họ thành thục kĩ năng du hành thời kì này, thì đã quá muộn. Họ nhường nhịn như mất thời kì do vì mỗi khi họ mở đầu một dung mạo thế hệ, thời kì lại trôi về phía trước và phía trước. Tôi cảm thấy rằng điều này là do Shinpei chưa biết cách kiểm soát kĩ năng này, và Ushio cũng chưa có toàn bộ sức mạnh, vì vậy tôi lý do rằng có thể sau này, Ushio có thể học cách kiểm soát nó.

phim hoạt hình

Haine From Summer Time Render

Đường chéo Shinpei hoàn toàn hiểu rõ kĩ năng của họ, và họ có thể chọn đúng mực những gì đã chết và thời kì quay trở lại. Và bí hiểm lớn nhất nhưng chúng ta vẫn chưa có lời trả lời đó là Ushio, làm thế nào Ushio gửi một tin nhắn thoại tới hizuru vào ngày 21 tháng 7. phụ thuộc những gì chúng ta thấy ở đây, tôi không biết, nhưng có vẻ như Ushio đã biết về hizuru, nhưng hizuru đã không ở trên đảo trong một thời kì dài, vì vậy để Ushio có số quy tắc của mình, cô ấy sẽ cần phải có từ tương lai. Trong tập này, chúng ta được thể hiện nhị kĩ năng rất quan yếu. trước tiên là Ushio có thể san sẻ ký ức với người khác thông qua chạm màn hình. Điều này vô cùng quan yếu vì chúng ta không thể lãng phí thời kì mỗi lần xem họ giảng giải những gì đã xảy ra. Họ sẽ dành nhiều thời kì để thuyết phục nhóm của họ về những gì đã xảy ra. Bộ nhớ chung của Ushio sẽ cho phép mọi người truy cập cùng một trang với véc tơ vận tốc tức thời rất cao và điều đó sẽ giúp cổng hoạt động trơn tru.

phim hoạt hình

Kết xuất thời kì mùa hè

Vấn đề tiếp theo là Ushio, như thường lệ, có thể kéo qua mọi thứ nhưng cô ấy đã quét trước đó trong vòng lặp trước. Tuy nhiên, cô ấy có dung lượng bộ nhớ hạn chế nên cô ấy sẽ không thể quét quá nhiều cùng một lúc, như quét song song súng ngắn và súng bắn đinh. Tuy nhiên, cô ấy có thể xóa một số thứ như y phục. Bằng cách đó, cô ấy có thể nhường chỗ cho khẩu súng ngắn và đạn và tất cả những thứ đó để cô ấy có nhiều không gian hơn. Tôi cảm thấy như chúng ta sẽ thấy kĩ năng này trở thành phổ thông hơn trong tương lai. Anh ấy và cô ấy có những người phụ thân vong hồn.

Summer Time Render Tập 14 Ngày sinh sản

Summer Time Render tập 14 dự kiến ​​sinh sản vào 15 tháng 7 năm 2022, Thứ Sáu lúc 12:00 AM (JST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Xem Summer Time Render Tập 14 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Summer Time Render Episode 14 trên Disney + khi nó được sinh sản; trong khi đó, game thủ cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng nên đọc: Tiết lộ phần 3 của Konosuba: Ngày sinh sản là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *