ANIME

Gặp gỡ Joe Black Ending giảng giải: Joe trở lại

Gặp gỡ Joe Black kết thúc hơi rối, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho game thủ. Bộ phim được tạo ra vào năm 1998. Martin Brest đã lãnh đạo dự án. Nó cho chúng ta thấy những yếu tố lãng mạn cũng như huyền ảo. Chúng ta thấy Brad Pitt trong vai chính. tình tiết được lấy cảm hứng từ bộ phim có tên Death Takes a Holiday ra mắt năm 1934. Dàn diễn viên xem nam diễn viên Brad Pitt đảm nhận vai Thần chết hoặc Joe Black. Anh ấy nhiều khi còn được gọi là Người đàn ông trẻ tuổi trong quán cà phê. Về phần phim, nó mở màn với việc nam diễn viên Anthony Hopkins hóa thân vào nhân vật Bill Parrish. Anh ấy tình cờ là một nhân vật truyền thông và là chủ sở hữu của một tổ chức truyền thông. Anh ấy có kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình bằng cách gặp gỡ với một nhân vật truyền thông khác trong ngành.

Thực tế là Bill sẽ sớm bước sang tuổi 65, con gái Alison của ông đang tổ chức cho ông một bữa tiệc. Phần id của Alison do nữ diễn viên Marcia Gay Harden thực hiện. Chúng ta cũng thấy chị gái của cô ấy trong phim, đó là Susan Parrish. Vai diễn của cô được tái tạo do Claire Forlani. Susan có mối quan hệ với Drew. Drew là một trong những thành viên hội đồng quản trị của Bill. Bill đang tính tới việc Susan sẽ kết hôn với Drew nhưng thấy rằng cô ấy không yêu sâu đậm. Khi trực thăng của tổ chức hạ cánh, Bill nghe thấy một giọng nói rất bí mật.

Khi trở lại văn phòng của mình, anh ta cảm thấy đau nhói ở ngực và nghe thấy giọng nói Có. Bill đã từng nói với Susan một cụm từ, Lightning May Strike. Khi cô ấy đang ở trong một quán cà phê, cô ấy gặp một người đàn ông trẻ tuổi cũng nói rằng Lightning May Strike. Quá sốc không nói được gì, Susan sau đó bỏ đi nhưng mà không hề biết tên. Vào buổi tối cùng ngày, chúng ta thấy rằng Bill lại nghe thấy giọng nói đó và do đó chia ra để gặp anh ta khi nó triệu tập Bill.

Gặp gỡ Joe Black Ending được giải thích

Vẫn còn đó của Brad Pitt trong vai một Joe vô duyên trong Gặp gỡ Joe Black

Gặp gỡ Joe Black Ending được giảng giải

Bộ phim mở màn khi Thần chết sau hết xuất hiện trong thân thể của một người đàn ông trẻ tuổi. Anh ấy gặp Bill trong một căn phòng một mình. Death giảng giải rằng cách Bill thì thầm với con gái khiến anh ta tò mò. Anh ta thỏa thuận với Bill, nói rằng nếu anh ta đồng ý dẫn đường cho Thần chết trên Trái đất, anh ta sẽ không bắt Bill trong cơn thịnh nộ của mình. Bill vụng về giới thiệu Death với gia đình mình với cái tên Joe Black. Joe không phải là một loài người và do đó, không có bất kỳ sự tinh tế hay cách cư xử nào. Susan nỗ lực hiểu sinh vật thế hệ này.

Sau đó, chúng ta thấy Bill, người đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mọi thứ một cách hợp lý. Đối với Drew, anh ta chơi bài của mình với các thành viên khác trong hội đồng quản trị để lật đổ Bill làm chủ toạ. Đối với việc sáp nhập đã xảy ra lúc đầu, Bill bây giờ chống lại nó. Susan sớm yêu Joe. Joe đang sống bên trong thân thể loài người và có những khát khao của một loài người. Anh ấy cũng yêu Susan, và cả nhị ngủ cùng nhau. Bill nhìn thấy nhị người họ và trở thành tức giận. Joe nói rằng anh ấy muốn đưa Susan đi cùng.

Chàng trẻ trai ở quán cà phê là ai?

Trong bệnh viện nơi Susan làm việc, Joe tình cờ gặp một bà già ốm yếu, người đã nhận ra tính danh thực sự của anh ta. nhị người thảo luận về cuộc sống và cách Joe đang gây rối với cả nhị trái đất. Khi Bill hiện đã già và với sinh nhật thứ 65 trong danh sách, anh ấy yêu cầu Joe nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và hiểu khái niệm về sự hy sinh và trung thực. Joe sau đó thừa nhận mong muốn của chính mình. Anh cũng đồng ý không lấy Susan vì nó sẽ cắt ngắn cuộc đời cô. Joe sau đó tiết lộ Drew và giúp Bill thiết lập quyền kiểm soát đối với tổ chức của mình.

Tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 65 của anh ấy, chúng ta thấy rằng Bill làm hòa với sự thực rằng anh ấy vững chắc sẽ chết vào một ngày nào đó. Ông cũng làm hòa với các con gái của mình. Sau đó, Susan nói với Joe rằng cô ấy yêu anh ấy từ ngày gặp anh ấy trong quán cà phê. Sau khi anh ta nói cho cô biết sự thực, Susan bị nghiền nát, biết rằng đó chỉ là thi hài của một người lạ tình cờ nào đó đã chết vào ngày hôm đó, và Thần chết quyết định biến hình dạng của anh ta. Joe sau đó nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ luôn có những gì cô ấy tìm thấy trong quán cà phê và cảm ơn cô ấy vì đã yêu anh ấy rất nhiều. Joe và Bill sau đó xuất hành khi Susan quan sát nhị người.

sau hết, hóa ra Death trả lại Joe thật từ quán cà phê, nơi xuất hiện trước Susan. Cả nhị cùng nhau trở lại bữa tiệc sau cuộc họp.

Cũng nên đọc: Pretty Woman Ending Explained: Edward và Vivian có kết thúc cùng nhau không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *