ANIME

Walt Disney đánh giá nội dung giải trí của Hàn Quốc tốt hơn của Nhật Bản!

Chia sẻ thẳng thắn này của đại diện đến từ Walt Disney đã tạo ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội. Thật sự là nội dung giải trí của Hàn Quốc tốt hơn Nhật Bản sao?

Walt Disney đánh giá nội dung giải trí của Hàn Quốc cao hơn Nhật Bản

Disney

Mới đây, tại sự kiện Disney D23 Expo, các đại diện từ công ty Walt Disney đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các nhà báo Hàn Quốc. Trong lúc trả lời các câu hỏi, Rebecca Campell, chủ tịch nội dung và hoạt động quốc tế chia sẻ tất cả các sản phẩm của Disney Hàn Quốc đều có nội dung tuyệt vời cả ở các khu vực và toàn cầu. Thêm nữa, khi nội dung nào nhận được kết quả tốt ở Hàn Quốc, thì cũng gần như đồng nghĩa với công việc giả châu Á và quốc tế đều sẽ tiếp nhận chúng hoạt động tích cực.

walt disney đánh giá nội dung hàn quốc hay hơn bản cập nhật

bà Carol Choi, giám đốc chiến lược nội dung tác nghiệp khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng đồng ý với điều này. Bà tin rằng các nội dung của Hàn Quốc hiện nay vượt trội hơn Nhật Bản về khả năng mở rộng, với các công cụ có thể có đồng cảm và được yêu thích bởi nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Feedback from the author of the wide face Walt Disney

disney đánh giá cao nội dung hàn quốc

Đáp lại những gì đại diện Walt Disney nói trong Disney D23 Expo, các cơ quan Hàn Quốc đã đưa ra những ý kiến ​​đồng thuận rất rõ ràng. Họ tin rằng Hàn Quốc đang ngày một đi lên, trong khi Nhật Bản thì … cứ thế đi xuống.

Nhật Bản là một hòn đảo biệt lập và quá độc đáo để trở nên gần với trường toàn cầu.

Ngoài nội dung, Hàn Quốc vượt qua Nhật Bản cả về các mặt khác như bóng, bóng đá, trượt băng, Thế Vận Hội, điện tử sử dụng, điện thoại thông minh, đó là chưa kể đến K- NHẠC POP.

Sự kiện phổ biến của webtoon hiện tại đã làm cho Hàn Quốc trở thành cường quốc truyện tranh.

Điều duy nhất Hàn Quốc thua Nhật Bản hiện tại là số tổng.

Còn lại quá sớm để nói chuyện Hàn Nhật về nội dung. Cơ mà sự thật thì đúng là Hàn đang đi lên còn Nhật thì cảm thấy thật.

alice ở biên giới

Bên cạnh bình luận trên, một số người dùng – chủ yếu đến từ quốc tế, thì cho ý kiến ​​ngược lại. Họ cho rằng sự không thể so sánh nội dung giữa hai quốc gia này bởi họ gần như thuộc về hai trường phái khác nhau. Một số ý kiến ​​thì đánh giá rằng Hàn vẫn còn nhiều điều kiện cần cải thiện chứ không nên “đắc ý”.

Tôi thấy nội dung Hàn Quốc học hỏi từ Nhật Bản nhiều đó chứ. Đồng ý là chúng ta dễ dàng đi ra thế giới thật nhưng về chất lượng thì không chắc tốt hơn đâu.

Tự nhiên cô người gốc Hàn lôi Nhật Bản vô so sánh. Ủa tự sướng hay gì.

Hàn đúng là tốt hơn thật, còn vấn đề gì nhắc lại đến Nhật Bản? Lại lôi cuốn chuyện chính quốc gia vô danh để cà khịa đấy à?

Nội dung giải trí của Hàn còn lắm thứ ăn theo Nhật lắm đấy, căng vừa thôi.

Từ trước đến giờ, câu chuyện cạnh tranh giữa Hàn Quốc với Nhật Bản tuy không còn mới nhưng lúc nào cũng có âm ỉ như hồng, chỉ chờ “có gió” là bật lên. This event is also a times as thế. Theo bạn, đại diện của Walt Disney đánh giá nội dung Hàn Quốc tốt hơn Nhật Bản là đúng hay sai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *