ANIME

Summer Time Render Tập 15 Ngày phát triển: Hizaru Barely Escapes

bất kỳ ai là một phần của tập thể anime gần như vững chắc biết tới bộ truyện này. Tôi thực sự đang đề cập tới Summer Time Render. Ngày phát triển tập 15 của Summer Time Render là chủ đề của cuộc trò chuyện hôm nay. Như thường lệ, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng xem lại phần tóm tắt của tập trước 🙂

Nhân vật chính của anime Summertime Rendering, Shinpei Ajiro, sở hữu kỹ năng siêu tự nhiên ám ảnh anh ta trong một trái đất không hoàn toàn như vẻ ngoài. Anh ấy ở chung nhà với nhị Các bạn em tên là Mio và Ushio, vì vậy anh ấy không đơn độc. Kết quả là anh lớn lên cùng họ và quyết định sống tự do ở Tokyo khi còn là một vị thành niên. Cho tới khi biết về sự ra đi của Ushio, anh ấy đã sống một cách bình lặng ở đó. Anh tới nhà nuôi của mình để chứng kiến ​​việc chôn cất Ushio vì có vẻ như cô đã chết trôi. Anh tự hỏi điều gì đã gây ra cái chết của cô và cô đã chết như thế nào vì anh biết rằng những vết sẹo quanh cổ cô cho thấy cô đã bị bóp cổ.

Vài tuần sau, anh mở đầu thấy Ushio thú vị anh chỉ để cứu Mio trong giấc mơ của mình. Thành phố quê hương của anh cũng là nơi sinh sống của một số hung bạo nhân đe dọa tới tính mệnh của anh và những người xung quanh. Ở nhà, rõ ràng cái chết của Ushio liên quan tới nhiều yếu tố hơn là chỉ do đuối nước. Để ngăn chặn những điều không giảng giải được trong tương lai, Shinpei phải xem xét hoàn cảnh xung quanh cái chết của Ushio.

thời gian mùa hè kết xuất

Kết xuất thời kì mùa hè

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Những sinh vật thế hệ này là gì?

người chơi dạng tóm tắt tập phim Summer Time Render

Haine mở đầu tập thứ mười tứ bằng cách hát một bài hát và giảng giải cho Hizuru hiểu cô ấy khác nhau với những người khác như thế nào. Anh ta tuyên bố cô ấy là người duy nhất còn lại, vì những người khác đã chạy trốn bất kỳ khi nào họ nhìn thấy cô ấy. Cô ấy nhận được lời cảm ơn vì đã luôn là người chơi của cô ấy, bất kể hoàn cảnh nào. Mọi người đều tin rằng có một hồn ma trong phòng khám cũ nơi họ đã ở vào thời khắc đó, Hizuru thông tin cho Haine. Haine thông tin cho cô ấy rằng Shide-Sama đã cấm cô ấy tới gần cô ấy theo cách đó vì điều này.

Cô ấy hỏi về Shide Sama từ Haine. Cô ấy trả lời rằng mặc dù anh ấy phải giữ kín, nhưng cô ấy có thể thông tin ngắn gọn cho cô ấy về điều đó. Cô ấy mô tả anh ta là một thực thể tứ vũ trang, đầy tham vọng. Shinpei được hỏi về tính danh của đứa trẻ là Haine khi từng ngày. Anh ta tuyên bố rằng mặc dù anh ta không biết về nó, họ có thể tìm hiểu về nó theo hướng kết luận của ký ức. Một vết cắt khiến ngón tay của Hizuru bị trầy xước. Haine xử lý nó bằng cách liếm nó. thời kì trôi qua, rõ ràng là Hizuru đang lo lắng vì Haine có khuôn mặt nhợt nhạt và đang khóc nức nở trong khi tuyên bố rằng nhiều người đã chết vì suy dinh dưỡng. Cô ấy được yên ủi vì Hizuru. Cô ấy yêu cầu cô ấy cũng nuông chiều cái bóng của anh ấy.

Kết xuất thời gian mùa hè

Kết xuất thời kì mùa hè

Mỗi ngày trôi qua, mùa hè sau hết cũng đã tới. Vào thời khắc đó trong năm, một người đàn ông cảnh báo Hizuru không nên đi bộ qua các cánh đồng vì chúng đầy rắn và các loài bò sát khác. Khi anh trai của Hizuru tới thăm núi để tìm em gái của mình, Haine tình cờ gặp anh. Shinpei có tuyệt hảo rằng đây là ngày nhưng mọi thứ đều diễn ra sau khi nhìn thấy điều này. Anh nỗ lực nói với họ rằng anh đã sai, nhưng anh không thể. Trong một khoảng thời kì ngắn, Hizuru nghe thấy tiếng khóc của anh ấy, nhưng sau đó không có gì. Hizuru nhìn theo một tia sáng rực rỡ nhưng cậu nhận thấy. Cô phát hình thành Haine và anh trai mình ở đó, cả nhị người đều ướt đẫm máu.

Khi cô nhìn thấy Ryuunosuke, anh trai của mình, đầy máu, cô đã rất khổ cực. Cô ấy hoàn toàn quên đi mọi thứ và hỏi Haine làm thế nào cô ấy có thể làm điều này với cô ấy. Haine khóc thét lên trước khi một chùm ánh sáng cực mạnh khiến nhãn cầu của cô bay ra khỏi hốc mắt. Cô ấy hét lên rằng nó rất đau và biến mất trong lòng đất. Ngay khi bóng đen xuất hiện, Hizuru có thể gặp nguy hiểm. Cô được che chắn khỏi cuộc tiến công của người đàn ông trước đó. sau hết, Hizuru giải cứu cả người đàn ông và cô ấy. Nó chỉ ra rằng Ryuunosuke được đặt trong Hizuru.

Tập phim về cơ người chơi dạng kết thúc với điều này. người chơi có thể xem các phân đoạn còn lại và để lại phản hồi của mình trong phần bình luận.

Summer Time Render Tập 15 Ngày phát triển

người chơi có thể xem Summer Time Render Tập 15 trên 22 tháng 7 lúc 0:00 sáng Tokyo, Ngày 21 tháng 7 lúc 10:00 sáng CST, Ngày 21 tháng 7 lúc 11:00 sáng EST 21 tháng 7 lúc 8:30 tối IST. Tập phim có tiêu đề Ánh sáng, Máy ảnh, Hành động.

thời kì mùa hè hiển thị cụ thể phát trực tuyến

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Summer Time Render trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của cái này và nhiều cái khác.

Cũng nên đọc: Dược trái đất song song Tập 2 Ngày phát triển: Bậc thầy và người học việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *