ANIME

vì sao 13 đang diễn ra trên 30 lại được gọi là 30 đột ngột?

game thủ muốn biết lý do vì sao 13 sắp 30 lại được gọi là 30 đột ngột? 13 Going on 30 là một bộ phim hài của Mỹ ra mắt năm 2004. Josh Goldsmith đạo diễn bộ phim. Tiêu đề của nó đã thu hút sự xem xét của mọi người. Phim đã nhận được tiến công giá tích cực từ giới phê bình và được tiến công giá cao nhờ tình tiết và lời thoại vui nhộn. Thêm vào đó, bộ phim được khen ngợi về diễn xuất. Jennifer Garner, trong vai chính, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong bộ phim. Hơn nữa, nó cũng đã thành công xuất sắc tại phòng vé. Đó là một thành công thương nghiệp mại thu được 96 triệu đô la tại phòng vé. Phim thu về 22 triệu USD trong tuần trước tiên công chiếu.

13 Going On 30 kể về câu chuyện của một cô gái trẻ muốn nổi tiếng. Sau khi nhận được những bình luận ghét bỏ trong một bữa tiệc từ bè game thủ, người đẹp ước rằng mình nên ở tuổi 30. Sáng hôm sau, cô tiến công thức một phụ nữ 30 tuổi. Garner đã khắc họa rất đẹp tính cách của cô gái. Màn trình diễn của cô ấy đã mang lại cho cô ấy một đề cử cho Giải thưởng Teen Choice. Hơn nữa, cô cũng đã được đề cử cho Giải thưởng điện ảnh MTV. Bộ phim được khen ngợi về âm nhạc. Các bài hát của nó đã được liệt kê trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ trong số 50 bài hát hàng đầu của năm.

Ở Mỹ, bộ phim được tạo ra với tựa đề “13 Going on 30”; tuy nhiên, khi nó được tạo ra ở Úc, tiêu đề đã được đổi thành “đột dưng 30”, khiến người hâm mộ tự hỏi vì sao họ lại làm như vậy. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về lý do vì sao 30 Đi vào ngày 13 được gọi là Đột nhiên 30? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bài viết và tò mò vì sao số 13 Đi vào ngày 30 lại có tên là đột dưng 13 nhé.

Ngoài ra, Đọc; 10 bộ phim hoạt hình hay nhất nên xem cùng game thủ gái

tình tiết của phim là gì?

Phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ Jenna, 13 tuổi, lấy bối cảnh năm 1986, nơi chúng ta thấy Jenna còn trẻ nhút nhát và thiếu tự tín. cô bị thống trị do một nhóm các cô gái được gọi là “sáu cô gái”, những người bắt cô làm bài tập về nhà của họ. Vào sinh nhật lần thứ 13 của cô ấy, sáu cô gái tới dự tiệc sinh nhật của cô ấy sau khi Jenna làm bài tập về nhà cùng với sáu anh chàng đẹp trai nhất lớp. Họ đã chơi “bảy phút trên thiên đường”, một trò chơi nhưng mà game thủ cần phải hôn ai đó. Jenna bị bịt mắt với bài tập về nhà của con gái. Cô ấy cảm thấy rất cách ly và giống như cô ấy sẽ 30, tự tín và ve vãn.

Trong khu phố của cô, có một chàng trai tên là Matt, người đã phải lòng cô từ lâu. Matt đã xây một ngôi nhà búp bê cho sinh nhật lần thứ 13 của cô và rắc cát yêu thuật lên đó. Khi Jeanna đang tỉnh táo sau khi được cách điện, bụi yêu thuật đổ lên người cô. Sáng hôm sau, cô tiến công thức một người phụ nữ 30 tuổi trong một ngôi nhà xa hoa. Jenna hiện là thay đổi viên của tập san có tên Poise. Quá sốc, Jenna vội vã tới thị trấn của mình để gặp Matty, hiện đang là một thợ chụp ảnh đang gặp khó khăn. Jenna trở thành người đứng đầu “sáu chú gà con” và ngừng thì thầm với Matt.

Khi trở lại thị trấn, Jenna phải vật lộn với những thử thách ở văn phòng. Cô gọi cho Matt và thuê anh ta cho tổ chức. Tuy nhiên, một số viên chức đã nỗ lực tạo ra sự hiểu lầm và Jenna đã đóng cửa. Cô quay lại chỗ Matt và hôn anh. cát xoay quanh cô, và Jenna trở về quá khứ. Giờ đây, Jenna, 13 tuổi, bị mù đã tới bữa tiệc để gặp Matt và hôn anh. Họ mở đầu hứa hò, và khi họ 30 tuổi, cặp đôi kết hôn.

vì sao 13 Going On 30 được gọi là “Đột nhiên 30?”

Khi bộ phim được tạo ra ở Úc, nó được gọi là “đột ngột 30” vì nhà sinh sản không muốn người theo dõi nhầm lẫn với tiêu đề. 13 Going On 30 có tựa đề hơi khó hiểu, vì vậy họ đã quyết định chọn một phiên game thủ dạng đơn giản của nó và gọi là “đột dưng 30”. đột nhiên 30 là khá đơn giản và đúng mực cho lô đề. Nó phản ánh tình tiết đúng mực hơn.

13 đang diễn ra vào 30 đột ngột được gọi là 30

Vẫn từ 13 tới 30

Chuyện bên lề phim

game thủ có biết Jennifer Lopez đã xuất hiện trên trang bìa của cả nhị tập san (Poise và Sparkle) nhưng mà Jenna đã làm việc không? Jennifer Garner (nữ diễn viên nhập vai Jenna) đã kết hôn với Ben Affleck sau khi anh chia tay Lopez. Tuy nhiên, vào năm 2021, anh ấy đã khơi lại mối tình lãng mạn của mình với Lopez.

Cũng nên đọc: Lễ Giáng sinh được quay phim ở đâu? Mọi điều cần biết về bộ phim này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *