ANIME

Summer Time Rendering Tập 20 Ngày phát hành: Siblings Vs Shide!

Tập 20 của Summer Time Rendering sẽ được phát hành vào tuần tới mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào tại Nhật Bản khi viết bài này và sẽ giới thiệu một trong những khoảnh khắc được chờ đợi nhất của bộ truyện cho đến nay. Summer Time Rendering đã không thể không mang lại sự phấn khích và hồi hộp ngay từ tập đầu tiên của anime. Tuy nhiên, những tập cuối cùng của Summer Time Rendering bắt đầu với sự tiết lộ của Shide, đứa con đầu lòng của Haine, nó đang tiếp tục thổi bùng tâm trí của chúng ta. Bây giờ với việc Ushio đã chết và Shinpei làm mọi thứ để cứu bạn bè của mình và hòn đảo, chúng ta đang ở cao trào của bộ truyện.

Vì anime Summer Time Rendering sẽ có 25 tập, chúng tôi sẽ có sáu tập nữa, với Summer Time Rendering tập 20 có thể loại bỏ chướng ngại lớn nhất trên con đường giải quyết bí ẩn, đó là Shide. Chúng ta hãy nói chi tiết về Summer Time Rendering Tập 20. Chúng tôi đang đứng trước hàng ghế của mình và muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Summer Time Rendering Episode 20. Chà, chúng tôi không thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới của Summer Time Rendering, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thảo luận về điều đó trong bài viết này.

Bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện sẽ diễn ra trong Tập 20 của Vẽ thời gian mùa hè, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin như ngày và giờ phát hành, bao gồm cả chi tiết phát trực tuyến của các tập mới của Kết xuất thời gian mùa hè. Tuy nhiên, trước khi chúng ta suy đoán điều gì sẽ xảy ra trong Tập 20 của Summer Time Rendering, chúng ta hãy cùng tóm tắt về tập mới nhất. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime kết xuất theo thời gian mùa hè.

Summer Time Rendering Tập 19 – Tóm tắt

Vòng lặp thứ tám của Shinpei xảy ra khi anh ta bị giết bởi Shide với hy vọng giết anh ta, và Ushio cũng chết. Shinpei đã bị nuốt chửng, và ngay sau đó một con quạ tên là Haine, xông tới để xát muối vào vết thương. Haine sao chép cơ thể của cô gái tên Akira và bắt đầu tạo ra những bóng tối để giết Shinpei và chắc chắn rằng lần này anh ta sẽ chết vì chân trời sự kiện. Trong vô thức, Shinpei thò tay vào túi, và Haine rút lui. Đó là một vỏ sò biển mà Ushio đã đưa cho Shinpei trong túi. Ngay sau khi Haine rời đi, Shinpei cố gắng gọi cho những người khác, cho họ biết về cái chết của Ushio và chân trời sự kiện của anh ta, nhưng anh ta không có nghĩa vụ gì.

Summer Time Rendering Tập 19 - Tóm tắt

Quyết tâm của Shinpei

Trong khi đó, Haine bắt chước cái bóng của Shinpei mà cô có được từ vòng lặp thứ ba gọi là Hizuru, và những người khác gọi là Hizuru ở đảo Torijima. Shinpei đang ở nhà hàng của Alan để tìm hiểu xem những người khác đã rời đi để tìm anh ta hay chưa, và anh ta đoán rằng Haine hẳn đã gọi họ từ trong bóng tối của anh ta. Ngay sau đó anh ta nhận được cuộc gọi từ Haine nói với anh ta về Mio và Sou ở một nơi khác và Nagumo và những người khác ở đảo Torijima. Anh tìm thấy bóng dáng của Mio ở ngôi nhà và bối rối về sự lựa chọn mình phải thực hiện để cứu người này hay người kia.

Nagumo đoán rằng chính Haine đã gọi họ vào bẫy và bảo Nejiro nhìn ra ngoài và bắn Haine từ xa. Trong khi Sou và Mio tìm thấy Shide trong khu vườn của Alan. Nagumo thay đổi thành Ryunnosuke và nói với bóng đen của Shinpei rằng anh ấy biết đó là Haine, và cô ấy có thể bỏ bộ phim. Haine tiết lộ rằng cô ấy biết về nhân cách kép của Nagumo, và chính sức mạnh của cô ấy đã cho phép Ryunnosuke xem trước hai giây. Shide đến, và họ tham gia vào một cuộc chiến nơi Ryunnosuke sử dụng tuyệt chiêu phi phàm của mình để hạ gục Shide, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Nagumo chuyển đổi với Ryunnosuke với anh ta nguyên vẹn và nói với anh ta rằng cô ấy có kế hoạch đánh bại Shide.

Cũng nên đọc: Xem Shine Post Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những gì mong đợi từ Summer Time Rendering Tập 20?

Tựa đề của tập 20 của Summer Time Rendering là “All is (not) Lost”. Và như tiêu đề đã gợi ý, chúng ta rất háo hức chờ xem Nagumo có kế hoạch gì để đánh bại Shide. Chúng tôi rất kỳ vọng sẽ thấy Shide bị đánh bại trong Tập 20 của Bản dựng thời gian mùa hè, nhưng tại thời điểm này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Trong khi đó, sẽ rất thú vị khi xem Shinpei sẽ đi đâu và chuyện gì đã xảy ra với Sou và Mio.

Summer Time Rendering Tập 20 Kỳ vọng

Kế hoạch của Ryunnosuke và Nagumo!

Summer Time Rendering Tập 20 Ngày và giờ phát hành

Tập 20 của Summer Time Rendering dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Bộ truyện đang trong quá trình phát triển cuối cùng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ.

Xem Summer Time Rendering Tập 17 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Rất tiếc, các tập mới của Kết xuất thời gian mùa hè chỉ có sẵn ở khu vực Nhật Bản trên mạng địa phương và Disney Plus của họ. Người xem quốc tế sẽ phải đợi cho đến khi loạt phim có sẵn trên nền tảng toàn cầu.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 8 Ngày phát hành: Quaratar’s Labyrinth!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *