ANIME

Khi nào Max B sẽ được thả ra khỏi nhà tù? Tình trạng tạo ra!

Max B có thể về nhà sớm. Chúng ta sẽ xem ngày ra tù của te rapper trong bài viết này. Trong một thông cáo báo chí, công chúng của Max đã xác nhận thông tin rằng anh ta sẽ được ra tù sớm sau khi được giảm án. Rapper đã bị bắt giam từ năm 2009 sau khi bị kết án về tội thủ đoạn liên quan tới cướp có vũ trang, bắt cóc, hành hung nặng hơn và trọng tội giết thịt người. Anh ta phải chịu mức án 75 năm tù.

Max B thông tin rằng phiên bản án đã được rút ngắn vào năm 2019 vì một nguyên nhân không xác định. Họ (chỉ vào tòa án) cho anh ta 75, cắt xuống 20, và sau đó giảm xuống một chục, nghệ sĩ chú thích một bức ảnh của anh ta mặc quần áo tù. Mặc dù án tù 12 năm có thể chỉ ra ngày trả tự do vào năm 2021, nhưng Max B vẫn ở sau song sắt.

French Montana nói rằng Max sắp được ra mắt, nhưng anh ấy không đề cập tới một ngày cụ thể hoặc khi người hâm mộ có thể dự đoán rapper sẽ trở về nhà. French Montana tiết lộ vào tháng 4 rằng anh ấy đã làm việc với Kim Kardashian để nỗ lực phóng thích Max B. Không rõ Kardashian đã đưa ra bất kỳ bằng cớ nào trước tòa án pháp luật hay chưa. Mọi thứ chúng ta biết về ngày ra tù của anh ấy sẽ được hiển thị ở đây. Do đó, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy khởi đầu.

Ra mắt rapper khi nào?

Max B (Charly Wingate)

Max B là ai?

Rapper và nghệ sĩ trình diễn người Mỹ Charly Wingate được biết tới nhiều hơn với nghệ danh Max B. Sinh nhật của anh ấy là ngày 21 tháng 5 năm 1978. Anh ấy nổi tiếng bằng cách phổ thông cụm từ “wavy” như tiếng lóng và cho các phiên bản phối solo của anh ấy từ Public Domain và Million Dollar Baby loạt. Anh ấy đã làm việc với những người khác về một số câu thơ trong khi ở trong nhà, và vào năm 2012, anh ấy thậm chí còn tạo ra một mixtape có tên Toothy Wavy. Max, 38 tuổi, gia nhập hãng phim Byrd Gang của Jim Jones vào năm 2006, đã duy trì hồ sơ công khai của mình trong khi bị giam giữ. Trên thực tế, vào tháng 2, anh ấy đã tạo ra bài hát “Silver Surfer” trên SoundCloud, có sự góp mặt của Khalifa, Joe Young và Alpac.

Bài hát được tạo ra để đáp lại một cuộc tranh luận ngắn trên Twitter giữa Kanye West và Khalifa vào tháng Giêng, trong đó ‘Ye nói rằng anh ấy sẽ gọi album sắp tới của mình (sau đó sẽ được gọi là Cuộc sống của Pablo) là Waves. Lần xuất hiện gần đây nhất của rapper này là trong ca khúc “Had to Survive” từ album T-album Shyne’s The Immaculate của rapper Shyne.

Trưởng nhóm Coke Boyz cũng tỏ ra sáng sủa khi thảo luận về Montega, album thế hệ nhất nhưng anh hợp tác sinh sản với Harry Fraud. Ngoài Babyface Ray, Jadakiss, Benny The Butcher, EST Gee, Rick Ross, Quavo, Benny The Butcher và Chinx quá cố, dự án đã được tạo ra vào thứ Sáu, ngày 24 tháng Sáu.

Cũng đọc: Ryan Gosling và Eva Mendes vẫn ở bên nhau chứ? Mối quan hệ và Trẻ em

vì sao Max B bị tống vào tù?

Với các tội danh thủ đoạn cướp có vũ trang, bắt cóc, tiến công trầm trọng và tội phạm giết thịt người, Max B đã nhận phiên bản án vào năm 2009. Anh ta nhận phiên bản án 75 năm tù do cáo buộc thủ đoạn. Anh ta đã ký một thỏa thuận nhận tội kéo dài 20 năm vào năm 2016 vì tội ngộ sát nghiêm trọng hơn. Rapper, sống ở Harlem, đã bị kết án cùng với người anh kế Kelvin Leerdam, người bị kết tội bắn chết một trong các nạn nhân và bị kết án chung thân cộng thêm 35 năm.

Rapper Max B

Tối đa B với French Montana

Trong một tuyên bố, Max tuyên bố rằng vấn đề đang xảy ra không phải là tội lỗi hay sự vô tội của anh ta nhưng là sự cố vấn kém của trạng sư phiên tòa, phiên bản án tồi tệ và sự kém hiệu quả nói chung. Tuy nhiên, trong phần tiếp theo, hãy xem khi nào rapper này sẽ được ra tù. Tiếp tục đọc.

Khi nào “Max B” sẽ được thả ra khỏi nhà tù?

Rapper đã ký một thỏa thuận nhận tội cho tội ngộ sát nghiêm trọng hơn, theo một thông cáo báo chí từ người đăng báo của anh ta. Tất cả các cáo buộc khác của rapper, bao gồm giết thịt người level một và cướp giật level một, trong phiên bản cáo trạng 12 tội danh của anh ta sẽ được rút lại. Ngày tạo ra sức ty vẫn chưa được xác định. Do đó, vẫn chưa biết khi nào Max thế hệ được giải thoát khỏi nhà tù; tuy nhiên, French Montana ám chỉ rằng anh sẽ về nước vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, ngày nay, đây là tất cả những cập nhật nhưng chúng tôi có liên quan tới tình trạng ra tù của rapper này. Chúng tôi sẽ thông tin cho người chơi về mọi thứ chúng tôi tích lũy được. Cho tới khi đó, hãy theo dõi!

Cũng nên đọc: Có Phải Mike Và Paulina Vẫn Bên Nhau? Giới thiệu về diễn viên ‘Shahs of Sunset’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *