ANIME

Super Hero movie tung visual thứ 2 cực chất, anime về cô nàng waifu “lặng thin thít” chính thức công bố hình ảnh của phần 2

Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2 cực chất

Bộ phim Dragon Ball Super: SUPER HERO được công bố trước đó đã sinh sản một đoạn giới thiệu thế hệ cùng với hình ảnh thứ 2 có sự góp mặt của Piccolo và Gohan chống lại các nhân vật phản diện thế hệ Gamma 1 và Gamma 2. Anime movie này sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 4 tại Nhật người chơi dạng.

Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2, Komi-san wa công bố hình ảnh mới - Ảnh 1.

Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2 cực chất

Mamoru Miyano và Hiroshi Kamiya tham gia lồng tiếng với viên 2 vai phản diện Gamma 1 và Gamma 2. Phần còn lại của dàn diễn viên phản diện Red Ribbon Army bao gồm Miyu Irino trong vai Tiến sĩ Hedo, Volcano Ota trong vai Magenta và Ryota Takeuchi trong vai Carmine. Nhà sáng tạo Akira Toriyama chịu trách nhiệm viết kịch người chơi dạng cho bộ phim với Tetsuro Kodama là đạo diễn. Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Naoki Satou phụ trách phần nhạc phim. Đây là dự án Dragon Ball trước tiên sau bộ phim Broly từ năm 2018.

Komi-san wa, Comyushou desu công bố ảnh visual của season 2

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước đó, trong tập san Weekly Shonen Sunday #6, một thông tin quan yếu đã được công bố: Theo kế hoạch, anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ được thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022. Theo các thông tin thế hệ nhất, Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Anime Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ tiếp tục được thực hiện do OLM. Dàn seiyuu của season 1 cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong season 2.

Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2, Komi-san wa công bố hình ảnh mới - Ảnh 2.

Komi-san wa, Comyushou desu công bố ảnh visual của season 2 (Nguồn ảnh: Muse Việt Nam)

Ngày hôm nay studio OLM đã chính thức công bố ảnh visual của season 2 của anime Komi-san wa, Comyushou desu. Nhân vật Komi là trung tâm của bức ảnh với tạo hình là bộ đồng phục thân thuộc và chiếc khăn quàng cổ.

Ngay ngay tức khắc thì các fan hâm mộ anime về cô nàng waifu “lặng thin thít” này đã thổ lộ sự yêu thích và phấn khích của mình trước thông tin này. hồ hết các fan đều mong chờ vào phần 2 của Komi-san wa, Comyushou desu và hy vọng phần anime thế hệ này sẽ còn thành công hơn cả phần trước tiên.

Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2, Komi-san wa công bố hình ảnh mới - Ảnh 3.Dragon Ball Super: Super Hero movie tung visual thứ 2, Komi-san wa công bố hình ảnh mới - Ảnh 4.

Các fan anime tại Việt Nam rất mong chờ phần 2 của Komi-san wa, Comyushou desu

Trên đây là những thông tin anime thu hút nhất trong 24 giờ qua, các người chơi thấy sao về 2 dự án đang được nhiều fan kì vọng này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.