ANIME

Đang xảy ra hay không? Trạng thái gia hạn, lô đất & ngày phát hành

Quảng cáo

Nói lời tạm biệt với một trong những phần tiếp theo hay nhất năm nay là một nhiệm vụ khó khăn đối với người hâm mộ anime. Và khi phần thứ hai tạm biệt, Classroom Of The Elite Season 3 xếp hàng theo một ngày phát hành được phỏng đoán. Nhu cầu cho phần mới đã cao và người hâm mộ đang tìm kiếm bất kỳ bản cập nhật nào mà họ có thể nhận được từ các nhà sản xuất hoặc từ studio. Và bí ẩn lớn nhất vẫn tiếp tục là tương lai của Ayanokoji trong ngôi trường ưu tú này. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về trạng thái gia hạn!

Classroom Of The Elite là một bộ light novel gốc của Shogo Kinugasa dưới sự minh họa của Shunsaku Tomose. LN ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, mức độ phổ biến của câu chuyện kinh dị tâm lý này đã đủ cao. Lerche đã mang dự án anime lên bàn vào năm 2017. Và bây giờ, người hâm mộ đang chờ đợi mùa thứ ba với những ngón tay căng thẳng.

Classroom Of The Elite Season 3: Trạng thái gia hạn!

Tập cuối cùng của Classroom Of The Elite Season 2 được phát sóng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Kể từ đó, không có bất kỳ cập nhật nào từ nhà sản xuất. Cả Crunchyroll và Studio Lerche đều không bình luận gì về tương lai của chương trình. Chỉ có những người hâm mộ của chương trình đang tạo ra sự cường điệu trên Twitter và Reddit để có được một mùa giải mới. Nhưng không cần phải lo lắng vì yêu cầu của họ sẽ sớm được lắng nghe. Tiếp tục đọc thêm để biết khi mùa giải được mong đợi sẽ trở lại.

Sẽ Có Một Mùa Mới?

Năm năm trước, mùa đầu tiên đã cập bến các trang chính thức của Crunchyroll. Và cơn bão mà Classroom Of The Elite Season 1 tạo ra vẫn chưa thể sánh được. Tuy nhiên, vẫn phải mất 5 năm mùa giải tiếp theo mới quay trở lại. Sự cố này càng khiến người hâm mộ tin rằng phải mất một thời gian dài nữa mới có được một mùa giải mới. Ngoài ra, đánh giá phê duyệt của chương trình đã ở trên mức trung bình cho cả hai mùa.

Khán giả đã đánh giá chương trình cao tới 7,7 sao trên IMDb. Ngoài ra, nửa triệu người đã xếp hạng 7,9 sao cho chương trình trên MyAnimeList. Và khi những người đam mê anime mới đến xem chương trình, xếp hạng này chắc chắn sẽ tăng lên. Vì vậy, có những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy mùa giải này sẽ sớm trở lại trên màn ảnh.

Classroom Of the Elite Season 3

Classroom Of The Elite Season 3: Có Đủ Nguồn Nguyên Liệu Không?

Classroom Of The Elite Anime lấy cốt truyện từ light novel cùng tên của Shogo Kinugasa. Toàn bộ tiểu thuyết có 11 tập với ba truyện ngắn bổ sung. Hai mùa đầu tiên kết thúc bằng cách sử dụng bảy tập đầu tiên của văn bản. Điều này có nghĩa là chỉ còn bốn cuốn nữa để chuyển thể. Đây là nội dung quá đủ để đánh giá tốc độ của bộ truyện. Nhưng cũng có thể đúng rằng mùa 3 sẽ là mùa cuối cùng trong loạt phim.

Trong mọi trường hợp, sự sẵn có của nguồn nguyên liệu không phải là thứ sẽ cản trở việc phát hành một mùa mới. Phần có thể kéo dài đến Tập 10. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật nào về phần này.

Classroom Of the Elite Season 3

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ayanokoji sẽ là người chiếm mọi ánh đèn sân khấu. Một trong những câu hỏi lớn nhất mà mùa trước để lại cho người hâm mộ là về quyết định ở lại trường của Ayanokoji. Cha anh không bao giờ muốn cậu bé chọn một nghề nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, anh vẫn có niềm tin và vượt lên để được nhận vào một trong những học viện danh giá nhất thế giới. Và nó chỉ là bây giờ anh ấy đang phải đối mặt với tình hình nóng.

Một vài cảnh cuối cùng của chuyến đi chơi cuối cùng cũng cho thấy Arisu đã gọi một cuộc chiến tiềm tàng chống lại Kiyotaka. Cô đã biết anh ta từ Phòng Trắng, và ý định là làm theo mọi thứ anh ta làm. Và bây giờ cô ấy biết mc có thể làm gì, cô ấy sẽ theo dõi anh ấy suốt Classroom Of The Elite Season 3. Nhiều nhiệm vụ và thử thách hơn sẽ xuất hiện trong cốt truyện sau của phần thứ ba!

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13

Classroom Of The Elite Season 3: Ngày phát hành

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cuối cùng cho mùa giải mới. Và xét theo thời gian để mang lại mùa thứ hai mới, có thể mùa giải mới cũng sẽ mất một thời gian rất dài. Tại thời điểm viết bài, dự kiến ​​Classroom Of The Elite Season 3 có thể ra mắt vào khoảng mùa Thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật nào tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *