ANIME

Fidough là ngôi sao thế hệ của Pokémon Scarlet, Violet Internet Decrees

f

Fidough, thông báo mới nhất về Pokémon, là một chú chó con làm bằng bánh mì chưa nấu chín.  Tôi xin lỗi.

Hình ảnh: Nintendo / Kotaku

Pokémon Direct hôm nay đã mang tới cho chúng ta một loạt tin tức về Pokémon Scarlet và Violet, và tất nhiên trong đó là những cái nhìn thoáng qua về một số quái vật Thế hệ IX thế hệ được tiết lộ. nổi trội là Fidough không thể giảng giải được, một chú cún nhỏ dễ thương nhường nhịn như … bánh mì chưa nấu?

Vậy chúng ta biết gì về dạng sống dựa trên carb này? Chúng tôi biết họ tới từ vùng Paldea, rằng họ là loại Tiên, và có nhẽ hơn hết, chúng tôi có thể vững chắc rằng họ là một cậu tí xíu rất tốt.

Ngoại trừ. “Làn da ẩm mịn của Fidough có chất lượng đàn hồi, song song vừa săn chắc vừa mềm mại,” khởi đầu phần mô tả gây ớn lạnh trong thông cáo báo chí chính thức của Nintendo. Không, không, không phải “ẩm”, không bao giờ là “ẩm”.

Bài thuyết trình hôm nay mô tả nó là, “những con Pokémon có màu lông thú vị và mượt nhưng khi chạm vào.” Tôi cũng không thích câu đó. Chúng nghe giống như những món đồ chơi Squishies từng là một cơn thịnh nộ ngắn ngủi vài năm trước. Họ cũng có mùi thơm? người chơi có thể thu nhỏ tất cả chúng nhỏ lại và chúng nở ra lại không? Hay điều đó sẽ tiến công bật tất cả không khí ra khỏi Fidough, và người chơi sẽ phải để nó chứng minh trong một tiếng rưỡi nữa?

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Thông cáo báo chí tiếp tục (và tôi cảnh báo người chơi, mọi chuyện sẽ không khá hơn), “Khi những con Pokémon này trở thành phấn khích, chúng đe dọa đối thủ bằng cách ưỡn người để trông to hơn. Fidough lên men những thứ xung quanh nó bằng cách sử dụng men trong hơi thở của nó. Loại men này rất hữu ích cho việc nấu nướng, vì vậy loài Pokémon này đã được mọi người bảo vệ từ rất lâu rồi ”.

Những gì thực tế. Nó chỉ lên men các thứ? Vì … vì men … trong hơi thở của nó? Đó là … đó là tưa mồm. Con chó con này bị tưa mồm.

Nghe này, tôi không thể giả vờ là ổn với những con Pokémon trông có thể ăn được. Lần trước chúng ta đã kết thúc với LeChonk trông ngon lành, một con lợn giống ‘mon sẽ rất ngon … à, nó sẽ thành công trong món Fidough thế hệ nướng, phải không? Con chó nóng bỏng.

Pokémon mới được công bố, Cetitan, với những chiếc gai màu trắng trên toàn thân tròn trịa.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Chỉ thế hệ ra mắt hơn một giờ sau đoạn trailer thế hệ nhất, nhưng chú chó cưng đã chứng tỏ được sức hút với các nghệ sĩ hâm mộ đang hào hứng với Fidough. có nhẽ họ không biết về men?

Hôm nay chúng ta cũng đã học về Paldean Form Wooper, sống trên đất, và “phủ lên thân thể nó một lớp màng độc.” Nó hoán đổi loại Nước cho Độc, trong khi vẫn giữ Mặt đất, phiên người chơi dạng này có màu tím thay vì xanh lam và có xương chứ không phải phần phụ hình xương sống nhô ra khỏi đầu.

Và có Cetitan, một Pokémon Cá voi Tera, loại Ice, có vẻ ngoài tập trung vào các cuộc tiến công vật lý kinh khủng, sử dụng các kỹ năng khác lạ có tên là Thick Fat và Slush Rush.

Tôi xin lỗi nếu người chơi tới đây để đưa tin về chú chó bánh mì trông dễ thương tới khó tin, và thay vào đó, lại nhận được tin rằng nó vừa “ẩm vừa mịn” và bị nhiễm trùng mồm. Đây không phải là trách nhiệm của tôi. Tôi chỉ lên tiếng sự thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *