ANIME

Bạn gái của Derrick Monasterio năm 2022 là ai?

Derrick Monasterio là một chàng trai người Philippines nổi tiếng với vẻ đẹp và lối chơi điêu luyện và cũng đã góp mặt trong nhiều dự án với tư cách là một ca sĩ. Anh là con trai của cựu nữ diễn viên Philippines Tina Monasterio. Hoạt động trong ngành từ năm 2010, anh ấy đã phát hành nhiều chương trình truyền hình, bộ phim nổi tiếng và những giai điệu du dương mà người hâm mộ của anh ấy thích trân trọng. Anh ấy được biết đến với những giải thưởng mà anh ấy đã bỏ túi trong suốt hành trình dẫn chương trình truyền hình của mình. Anh đã chia sẻ Giải thưởng Thành tựu Thanh niên FAMAS vào năm 2012 với nam diễn viên người Philippines Kristofer Martin và nổi tiếng với giải Ngôi sao PMPC khi đóng vai Rick Montano trong một bộ phim truyền hình Philippines có tên Tween Hearts, cũng là chương trình đầu tiên của anh ấy. Derrick Monasterio được đánh giá cao nhất trong bộ phim truyền hình mới nhất phát hành Return To Paradise, nơi anh đóng vai một sinh viên đại học tên là Red Romeo. Anh ấy thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình nhưng cũng được biết đến với lịch sử hẹn hò lâu dài.

Derrick Monasterio, chàng trai trẻ tuổi, cùng với các chương trình truyền hình, phim ảnh và ca hát, cũng nổi tiếng với cuộc sống hẹn hò và trò chơi bạn gái. Anh cũng được cho là có mối quan hệ với các bạn diễn như Bae Binene, Lexi Fernandez và Barbie Forteza, người được cho là đã từ chối lời đề nghị tình yêu của anh không chỉ một lần mà hai lần. Derrick Monasterio đã có rất nhiều bạn gái, một số được biết đến và một số chưa được biết đến, nhưng không có mối tình lãng mạn nào nở rộ đối với anh với những người bạn gái cũ của mình. Nam diễn viên có tâm trạng thân thiện và vui vẻ xung quanh các bạn diễn của mình và thường được biết đến là người tán tỉnh họ. Cuộc sống hẹn hò của anh ấy đang được chú ý vào ngày này hay ngày khác, và đây là tất cả những gì bạn phải biết về cuộc sống hẹn hò của anh ấy.

Từ Liezel Lopez đến Bae Binene, người ta thấy anh ấy hẹn hò với rất nhiều cô gái trong những năm đầu nổi tiếng, nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu anh ấy có đang hẹn hò với ai đó không? Nếu có, thì anh ấy đang hẹn hò với ai? Trước khi chúng ta đến với câu hỏi đó, sau đây là chi tiết về bạn gái cũ của anh ấy.

Derrick Monasterio và Livia Dumont

Cũng đọc: Melody Thornton Lịch sử hẹn hò: Cô ấy đang hẹn hò với ai?

Lịch sử hẹn hò của Derrick Monasterio

Anh được cho là có mối quan hệ với nhiều nữ diễn viên trên màn ảnh, như Lizel Lopez, Elle Villaueva, Marine Mendoza, Gabbi Garcia, Sanya Lopez, Kim Rodriguez, Louise de los Reye, Kylie Padilla và Bianca Umali. Mặc dù tin đồn chưa bao giờ được đề cập rằng Derrick Monasterio từng hẹn hò với những nữ diễn viên này ngoài đời thực, nhưng người hâm mộ vẫn bị ám ảnh bởi phản ứng hóa học mà họ thấy thần tượng của họ tạo trên màn ảnh với những nữ diễn viên này và bắt đầu giao hàng cho họ một cách khó khăn, đó là lý do tại sao nó sẽ vẫn không công bằng khi tuyên bố bất kỳ tuyên bố nào dựa trên những fandom này.

Ngoại trừ phản ứng hóa học trên màn ảnh, anh ấy cũng đã có những chia sẻ của mình về một số mối quan hệ nghiêm túc ngoài màn ảnh. Derrick đã có cuộc gặp gỡ với Sarah Lahbati vào năm 2011, và cả hai được cho là đang hẹn hò nhưng đã chia tay trong năm đó. Sau đó, vào năm 2013, anh được cho là đã cầu hôn bạn diễn Barbie Forteza, nhưng cô đã từ chối lời cầu hôn của anh hai lần.

Sau đó, anh ấy có một mối quan hệ với Issa Pressman vào năm 2014, giống như tình yêu cả đời và một mối tình được đặt trên thiên đường, được định sẵn để gặp nhau trước khi Derrick Monasterio và Issa Pressman chia tay nhau vào năm 2018. Những nụ hôn ngọt ngào đã xảy ra. được người hâm mộ yêu thích và có vẻ như họ sẽ chính thức công bố, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Derrick Monasterio Bạn gái 2022

Derrick Monasterio Bạn gái 2022

Theo các nguồn tin, Derrick Monasterio đã thông báo tại bữa tiệc Lễ tạ ơn của GMA rằng anh đang hẹn hò với Livia Dumont, một người đẹp Brazil. Anh ấy chính thức công khai vào năm 2019 và cả hai đã hẹn hò kể từ đó. Livia Dumont là một người đẹp thực sự, người đã được nhìn thấy trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm một video âm nhạc Ấn Độ có tên I Love You của ca sĩ Ấn Độ Akull và đã có hơn một triệu lượt xem trên YouTube. Cô cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo của Ấn Độ. Cô thích đi du lịch và yêu nhiếp ảnh. Derrick Monasterio và Livia Dumont đã được nhìn thấy chơi Super Bowl trong một video trên YouTube dưới kênh BryJa.

Hai người yêu nhau đã được nhìn thấy vui vẻ với nhau trong trò chơi và sau đó trò chuyện với nhau trong khi trả lời phỏng vấn của các phóng viên. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 2019 và rất mãn nguyện với nhau, điều hiển nhiên là Derrick bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Livia và cả hai hoàn toàn yêu nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *