ANIME

Murata khẳng định số phận tương lai của sách!

Quảng cáo

Người hâm mộ có chút lo lắng cho tương lai của manga One Punch Man. Nhiều người tự hỏi One Punch Man Manga kết thúc sau khi đọc tuyên bố của tác giả. Vì vậy, nó là kết thúc? Chà, chúng tôi có tin buồn vui lộn lạo cho những người hâm mộ bộ truyện. Nhưng những người hâm mộ One Punch Man sẽ rất ngạc nhiên khi biết tác giả đã thực hiện một sai trái nào. Trên tất cả, Saitama sẽ tiếp tục đấu tranh với đối thủ của mình trong chương sắp tới. Trận chiến vẫn chưa kết thúc và Saitama cần phải thực hiện động tác tốt nhất của mình để giành thành công trong trận chiến này. Sẽ rất hồi hộp khi biết Saitama sẽ ứng phó với đối thủ của mình như thế nào trong One Punch Man Chương 168.

One’s One Punch Man là một bộ truyện tranh siêu nhân vật Nhật phiên bản tiếp nối tình tiết của Saitama. Ông viết manga webcomic này vào đầu năm 2009. Nó được xuất phiên bản kỹ thuật số trên Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Ngay sau đó vào năm 2022, VIZ Media đã mua lại phiên bản quyền của bộ truyện và mở màn xuất phiên bản trên nền tảng của mình.

One Punch Man Manga Ending

Kết thúc manga One Punch Man: Yusuke Murata đã nói gì?

Bài viết trước của họa sĩ minh họa One Punch Man Yusuke Murata đã tạo ra một tiếng vang trên internet khi người hâm mộ lo lắng về cái kết của manga One Punch Man. Tuy nhiên, Murata sau đó đã giảng giải rằng ý của anh ấy là chương Garou sẽ kết thúc và xin lỗi vì đã tạo ra sự nhầm lẫn cho người hâm mộ. Sự nhầm lẫn đã tăng lên do câu trả lời của Murata cho Akihito Tsukushi, tác giả tweet của Made in Abyss, nơi anh ấy đề cập rằng bộ truyện sắp kết thúc. Tweet của anh ấy đọc, “bộ truyện sắp kết thúc.” Nhưng anh ấy sẽ nỗ lực khôn xiết với một người thầy của mình. Nhưng thật nhẹ nhõm khi One Punch Man Manga Ending sẽ không xảy ra, ít nhất là bây giờ.

người đồng đội của tôi trong Đấng Christ, game thủ có thể vui lòng làm rõ ý của game thủ về điều này được không? Người Mỹ tin một nửa rằng bộ truyện sắp kết thúc. pic.twitter.com/qqV4SRJD04

– J Handsall (@JHandsall) ngày 7 tháng 7 năm 2022

Khi nào Manga kết thúc?

Mặc dù Yusuke Murata vô tình đăng đoạn kết của manga One Punch Man đó, nhưng anh ấy đã giảng giải rằng đó không phải là cảnh đó. Tính tới thời khắc ngày nay, bộ truyện tranh đã có tổng cộng 167 chương, và các chương sắp tới vẫn chưa ra mắt. Hơn nữa, các đối tác của cuốn tiểu thuyết vẫn chưa tiết lộ khi nào bộ truyện tranh sẽ kết thúc. Vì vậy, chúng tôi có thể coi đó là một chặng đường dài để đi. Hơn nữa, sau thất bại của mùa thứ nhị, thời cơ của One Punch Season 3 đã giảm xuống. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng mùa 3 sẽ sớm trở lại dựa trên sự nổi tiếng của bộ truyện tranh.

One Punch Man Manga Ending

Manga One Punch Man Kết thúc: Ngày phát triển

Người hâm mộ tò mò muốn tìm hiểu về tương lai của Saitama khi anh ta không thể hạ gục Garou bằng một cú đấm duy nhất của mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tìm cách ứng phó với Garou trong chương sắp tới. Vì vậy, chúng tôi mong đợi arc Garou sẽ sớm kết thúc. Chương 168 sẽ phát triển vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ có thể đọc chương sắp tới trên trang chính thức của OPM và ONE. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *